Girls

แก้ปัญหาโลกแตก ‘7 ท่าไม้ตายง้อสาวคนที่ใช่’ ให้หายงอนได้เหมือนปลิดทิ้ง

By: PSYCAT September 11, 2017

ต่อให้โลกไม่แตกก็เหมือนโลกแตก ถ้าสาวข้างกายของคุณเกิดงอนตุ๊บป่องขึ้นมา ยิ่งถ้าเรารู้ตัวว่าเป็นฝ่ายผิดและเป็นต้นเหตุเบอร์ใหญ่ที่ทำให้เธองอนขึ้นมาด้วยแล้วล่ะก็ ถ้าหันหลังชิ่งหนีไปอาจจะสบายใจชั่วคราว แต่รับรองว่าผลที่ตามมาจบไม่สวยแน่

UNLOCKMEN เข้าใจหัวอกสามศอกของผู้ชายทุกคน (ยกมือปาดน้ำตา เพราะชะตากรรมเดียวกัน) วันนี้เราเลยขอนำเสนอ 7 ท่าไม้ตายง้อสาวข้างกายให้หายงอนเหมือนปลิดทิ้ง

ของกินชนะทุกอย่าง

ใครบ้างจะไม่ชอบของอร่อย ๆ ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย เมื่อเจอท่าไม้ตายเป็นของอร่อยใครก็ต้องแพ้ เราขอแนะนำให้คุณสรรหาของที่เธอชอบกินที่สุดมาวางไว้ตรงหน้า ยิ่งถ้าเป็นขนมหวานรูปร่างหน้าตาน่ารักน่ากินร้านประจำที่คุณกับเธอชอบไปกินด้วยกันแล้ว รับรองเลยว่าเธอจะต้องดีใจน้ำลายไหล เอ้ย น้ำตาไหลแล้วหายงอนเป็นแน่ แต่ถ้ากลัวว่าไม่คราฟต์พอ ก็ลงมือทำอาหารจานโปรดที่เธอชอบกินนักหนาด้วยตัวเอง คุณจะยิ่งได้คะแนนความพยายามเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

ดอกไม้สักช่อเพื่อขอคืนดี

ดอกไม้ที่เธอชอบสักช่อ ก็อาจทำให้เธอใจอ่อนลงได้เหมือนกัน เพราะดอกไม้แสดงถึงความใส่ใจว่าคุณอยากจะง้อเธอใจจะขาด ยิ่งถ้าเป็นดอกไม้ที่เธอชอบ หรือดอกไม้ที่มีความหมายกับคุณสองคนมากเป็นพิเศษ ถ้าไม่ใจอ่อนก็ให้รู้กันไป

ทริปเดินทางหนึ่งทริปเพื่อสาว ๆ สายลุย

การออกเดินทางไปเที่ยวด้วยกันกับคนที่รักเป็นอะไรที่สาว ๆ ฝันใฝ่อยู่เสมอ พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสด้วยการชวนเธอไปพักผ่อนต่างจังหวัดสองต่อสองซะ อาจจะเป็นทริปไปเช้าเย็นกลับทะเลหัวหิน ทะเลระยอง พอให้คลื่นซัดมากระทบขาแข้ง ลมทะเลได้พัดมาชะร่างกายให้ชื่นใจ รับรองว่าเธอจะต้องปลอดโปร่งพร้อมเปิดใจรับคุณกว้าง ๆ อีกครั้ง

เครื่องสำอางโดนใจอะไรก็ยอม

เครื่องสำอางกับผู้หญิงอย่างไรก็แยกกันไม่ขาด ไม่ว่าเธอจะเป็นสาวนิสัยแบบไหน เครื่องสำอางก็ต้องโดนใจเธอแน่ ๆ อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนอาจอ้าปากค้างเพราะกังวลว่าเครื่องสำอางต้องราคาแพงจนเกินจะรับมือไหว แต่ UNLOCKMEN บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้สาว ๆ เขาก็นิยมแบนดรักส์สโตร์ที่ราคาไม่แพงมาก แต่คุณภาพเกินราคามาใช้แข่งกันก็มีถมเถ ถ้าไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง เราแนะนำให้ไปส่องแฮชแท็ก #HowtoPerfect และ #ไว้รีวิวห้ามขายของโว้ยย ในทวิตเตอร์ดูได้ รับรองว่าเงินหลักร้อยได้เครื่องสำอางมาง้อได้คุ้มค่าคุ้มราคา

ร้องเพลงให้ รับรองได้ใจละลาย

ผู้ชายมาร้องเพลงให้ทั้งที โดยเฉพาะเพลงที่มีความหมายต่อคุณสองคนเป็นพิเศษ หรือเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการขอโทษ การขอให้เธอให้อภัย ถ้าร้องได้ก็ชนะใจเธอได้ ถ้าใจไม่มั่นมากพอจะไปยืนร้องให้เธอฟัง ก็เล่นกีตาร์ร้องเพลงอยู่บ้านแล้วบันทึกเสียงส่งผ่านไลน์ไปให้เธอก็ไม่แปลก หรือจะสร้างเพลย์ลิสต์ในยูทูป ในมิวสิคสตรีมมิ่งส่งไปพร้อมคำขอโทษก็ดีไปอีกแบบ

ทำการ์ดทำมือแทนคำขอโทษ

ไม่ต้องจินตนาการเลิศหรูว่าต้องทำให้โดดเด่นเหมือนการ์ดที่ผลิตออกมาจากโรงงาน แค่กระดาษกับข้อความที่ออกมาจากใจ คำขอโทษที่ออกมาจากความรู้สึกผิดจริง ๆ ข้างหน้าอาจจะแปะรูปคู่ หรือตัวการ์ตูนที่มีความหมายสำหรับคุณสองคน แค่นี้ก็ทำให้สาว ๆ ใจอ่อนได้แล้ว

กอดเธอง่าย ๆ แต่ให้ความหมายที่เธอต้องใจอ่อน

บางทีก็ลืมอุปกรณ์ ลืมสิ่งของ ลืมวิธีการที่ซับซ้อนยุ่งยากไปให้หมดเถอะ เพราะวิธีง่าย ๆ อย่างการเข้าไปสวมกอดเธอไว้ด้วยความรักความจริงใจที่เรามี พร้อมบอกเธอว่าเรารู้สึกแย่แค่ไหนที่ทำให้เธอเสียใจ บอกเธอว่าเรารักเธอมากจนทนไม่ได้แค่ไหนที่เห็นเธองอนอย่างนี้ บางที่ผู้หญิงก็แพ้ความจริงใจง่าย ๆ ที่เรานึกไม่ถึงนี่แหละ

บางทีทั้งหมดที่เราพูดมาอาจไม่สำคัญอะไรในสายตาเธอ เท่าการที่ผู้ชายอย่างเรารู้สึกผิดจากใจจริง และออกมายืดอกขอโทษพร้อมยอมรับผิดแบบแมน ๆ แต่ถ้ายิ่งใช้ท่าไม้ตายประกอบกันด้วยแล้ว เรารับรองว่าไม่มีใครใจแข็งไม่ยอมอ่อนระทวยให้แน่ ๆ เชื่อสิ

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line