FASHION

Top 5 เสื้อยืดลายกราฟิกเหมาะสำหรับชาว Hype ที่ชื่นชอบของแรง

By: Thada June 6, 2017

ถ้าจะบอกว่าไอเท็มเสื้อผ้าชิ้นไหนที่เป็นสิ่งจำเป็นต่อผู้ชายไทยมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้นเสื้อยืดเป็นแน่แท้ เนื่องจากสภาวะอากาศ และองค์ประกอบหลาย ๆ ด้าน ที่ทำให้เราไม่สามารถสนุกกับการแต่งตัวได้เหมือนหนุ่ม ๆ ชาติอื่น เสื้อยืดจึงเป็นอะไรที่ต้องตอบความเป็นตัวเองมากที่สุดภายใต้เสื้อผ้าชิ้นเดียว ซึ่งบางคนก็ชอบใส่เสื้อยืดเรียบ ๆ ไม่มีลวดลาย แต่บางคนก็นิยมชอบสวมใส่เสื้อลายกราฟิกเพื่อโชว์ความชอบของตัวเอง ดังนั้นวันนี้ทีมงานอยากจะเอา Top 5 เสื้อกราฟิกโลโก้ที่มาแรงขณะนี้ ซึ่งถ้าใครไม่อยากตกเทรนด์ต้องหามาไว้ครอบครอง

Anti Social Social Club Logo tee

4

เสื้อยืดจากแบรนด์เสื้อผ้าลึกลับที่เน้นขายของสัพเพเหระ ของ Neek Lurk อดีตผู้จัดการฝ่ายขายของร้าน Stüssy ที่จับพลัดจับผลู เสื้อที่เขาทำเล่น ๆ ไปเข้าตายอด Influencer อย่าง Kanye West ทำให้เสื้อยืดกราฟิก และฮู๊ดดี้ของเขากลายเป็นสินค้าขายดีได้รับความนิยมไปทั่วโลก ซึ่งตอนนี้ไม่ว่าจะรีสต๊อกเสื้อรุ่น logo tee ออกมากี่ครั้ง ก็ขายเกลี้ยง ดังนั้นใครอยากเป็น Hype รีสต๊อกรอบหน้าต้องไม่พลาดสำหรับเสื้อยืด Anti Soical Social Club

Supreme Box Logo tee

1

ถ้าจะบอกว่าเสื้อยืดตัวไหนที่สามารถสร้างความคลาสสิคตลอดกาลคงจะหนีไม่พ้นเสื้อยืดจากสตรีทแบรนด์สุดเก๋าอย่าง Supreme เพราะตั้งแต่ที่พวกเขาก่อตั้งแบรนด์เมื่อปี 1994 พร้อมปล่อยเสื้อยืด Box Logo เรียบ ๆ สีแดงออกมา นับแต่วันนั้นจนถึงปัจจุบันเสื้อยืดตัวนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม และไม่มีท่าทีว่าจะลดลง ราคาซื้อขายของเสื้อ Supreme Box Logo นั้นทวีคูณกว่าเท่าตัวจากราคาป้าย เท่านี้ก็ตอกย้ำได้แล้วว่า Supreme โหดขนาดไหน

Off-White Caravaggio tee

5

ไม่น่าเชื่อว่าเสื้อยืด Off-White จะกลายเป็นสินค้าที่สามารถเห็นได้ทั่วไป เพราะเนื่องจากเสื้อจาก Virgil Abloh มีราคาสูงมากราว ๆ ตัวละ 9,000 บาท ซึ่งจริง ๆ แล้วเสื้อของ Off-White นั้นมีมากมายหลากหลาย แต่ลายกราฟิกที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้คงจะหนีไม่พ้นเสื้อรุ่น Caravaggio ที่มีการนำภาพของนักวาดภาพสมัยเรเนซองส์ มาเป็นลวดลาย ใครที่หลงใหลในศิลปะแฟชั่นสตรีท และมีกำลังทรัพย์เราแนะนำว่าต้องมีไว้อวดความฮิปของตัวเอง

Gosha Rubchinskiy Flag tee

2

เป็นอีกหนึ่งดีไซนเนอร์ที่สามารถนำผลงานของตัวเองให้เป็นที่นิยมไปทั่วโลกด้วยไอเดียการดีไซน์ที่รับแรงบันดาลใจมาจากสิ่งรอบตัวนั่นคือการเป็นประเทศในเครือโซเวียตที่มีการปกครองแบบคอมมิวนิสต์ เขาเลยดึงจุดเด่นไม่ว่าจะเป็นอักษรแบบรัสเซีย หรือธงชาติมาเล่น ซึ่งก็ได้รับความสนใจจนกลายเป็นเสื้อยืดที่ฮ็อตฮิตในขณะนี้อีกหนึ่งรุ่น

Purpose Tour tee

3

เสื้อยืดจากพ่อหนุ่ม Bieber ก็เป็นเสื้อยืดอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยม ซึ่งเสื้อยืดตัวดังกล่าวได้ถูกผลิตมาเนื่องในโอกาสการทัวร์คอนเสิร์ตอัลบั้มของเขา จะว่าไปแล้วเสื้อจาก Purpose Tour ก็ไม่ได้มีราคาค่างวดที่แพงอะไร แต่เมื่อมันกลายเป็นของที่ทุกคนต้องการทำให้มีการรีเซลกันค่อยข้างโหดอยู่ และลายที่เป็นพระเอกชูโรงก็คือลายกราฟิกด้านหน้าที่เขียนว่า “Purpose Tour 2016” และด้านหลังนำเนื้อร้องเพลง sorry ของเขาที่เขียนว่า “My Mama Don’t Like You”

ทั้ง 5 ลายที่เราได้นำมาฝากนี้ก็ถือเป็นเสื้อยืดกราฟิกที่กำลังได้รับความนิยมขณะนี้ ซึ่งเอาเข้าจริงแล้วเราไม่จำเป็นที่จะต้องหาซื้อมาใส่ก็ได้เพราะเรื่องของเสื้อผ้าเป็นรสนิยมส่วนตัวที่เราไม่ต้องทำตามเหมือนใคร แถมเสื้อเหล่านี้ก็มีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าเสื้อยืดธรรมดาทั่วไป ดังนั้นไม่มีความจำเป็นเลยถ้าเราไม่ได้รู้สึกชื่นชอบมันจริง ๆ จะใส่เสื้อตัวละ 150 แต่เราชอบมันก็ถือว่ามีคุณค่าทางจิตใจเหมือนกัน

 

Thada
WRITER: Thada
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line