Style

TOYS FOR BOYS: ไปให้สุดในทุกสไตล์ กับ ‘THE LUMIBRITE’ เรือนเวลาคอลเลกชันใหม่จาก ALBA

By: NTman October 1, 2021

หลังจากที่ ALBA แบรนด์นาฬิกาดีไซน์สวย ซึ่งมีจุดเด่นเรื่องราคาที่สามารถจับต้องได้ภายใต้คุณภาพการผลิตที่การันตีโดยแบรนด์เรือนเวลาชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง SEIKO ได้เปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่ “The Reflection Of Japan” ซึ่งโดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่สะท้อนถึงคุณภาพความเป็น Japan Productโดยเน้นไปที่รูปลักษณ์ของเรือนเวลา Sport Style ที่หนุ่ม ๆ อย่างเราสามารถหยิบมาสวมใส่ได้ในทุกโอกาส จนทำให้ชื่อของ ALBA นั้นกลายที่นิยมในตลาดนาฬิกาแฟชั่นสำหรับผู้ชายไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุดเพื่อตอกย้ำกระแสอันร้อนแรง ทาง ALBA ได้เผยโฉม “The Lumibrite” คอลเลกชันใหม่สุดพิเศษ ซึ่งเป็น “Thailand Creation” ที่ออกแบบและจัดจำหน่ายเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น!! สำหรับตัวเรือนของแต่ละรุ่นในคอลเลกชันนี้ยังคงเต็มไปด้วยจิตวิญญาณความสปอร์ตดุดันกับ IP Black และยังแฝงความแตกต่างด้วยการสะท้อนสไตล์ของผู้สวมใส่ออกมาด้วยความหลากหลายของสีสัน ซึ่งถูกนำเสนอผ่านผ่านลูมิไบร์ทและขอบบาเซลได้อย่างลงตัว

นอกจากตัวเรือนและสายทรงสปอร์ตสเตนเลสสตีลแบบรมดำ (Black IP Coating) สุดดุดัน คอลเลกชันนี้ยังมีสายนาโต้แบบพรีเมียมดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่นแถมมาให้อีก 1 ชุด เหมาะมากที่จะเป็นเรือนเวลาคู่ใจ สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้กับทุกลุค ไม่ว่าจะมาดเท่ภูมิฐาน หรือแนวสตรีทสไตล์เท่สบายในวันลุย ๆ รับรองว่า ALBA “The Lumibrite” เอาอยู่แน่นอน

และเพื่อไม่ให้เสียเวลาไปมากกว่านี้ เราอยากจะขอเชิญชาว UNLOCKMEN ทุกท่านไปยลโฉมความเท่ของ ALBA “The Lumibrite” ทั้ง 7 รุ่น 7 เรือน พร้อม ๆ กัน บอกเลยว่าแต่ละเรือนนั้นมีทีเด็ดกระชากใจจนหนุ่ม ๆ ทั้งหลายจนอยากได้มาเก็บไว้แบบยกเซ็ตชัวร์ ๆ


 

มาเริ่มกันที่ ALBA “The Lumibrite” Collection รุ่น Blackjack (AS9N21X) มาดเข้มดุดัน ทรงพลังในทุกมุมมอง พร้อมเดิมพันทุกความท้าทายด้วยตัวเรือนสแตนเลส Black IP Coating สีดำสุดเท่ 

โดดเด่นด้วยหลักชั่วโมงพรายน้ำและตัวเลขบนขอบตัวเรือนสีเทาเข้ม ตัดโทนกับเข็มวินาทีสีขาวที่ช่วยให้อ่านค่าได้ชัดเจน มาพร้อมขนาดตัวเรือน 42 มม. มีคุณสมบัติกันน้ำได้ 100 เมตร สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคได้หลากหลาย ด้วยสายนาโต้คุณภาพสุดพรีเมียมที่ออกแบบมาเพื่อ Blackjack โดยเฉพาะ


 

มาต่อกันด้วย ALBA “The Lumibrite” Collection รุ่น Sedona Orange (AS9N19X) สปอร์ตดุดัน จี๊ดจ๊าดโดนใจ โดดเด่นด้วยสีส้มสว่าง Sedona Orange ที่อยู่บนหน้าปัดและตัวเลขบนขอบตัวเรือน แมทช์กับความทันสมัยของตัวเรือนดีไซน์สปอร์ตสีดำเข้ม ที่รอบนี้พิเศษกว่าเดิมด้วยตัวเรือนและสายสแตนเลสที่เคลือบด้วย Black IP Coating ให้สีสันและผิวสัมผัสเท่แบบพรีเมียม 

นอกจากนี้หน้าปัดประดับด้วยหลักชั่วโมงและนาทีแบบพรายน้ำ พร้อมช่องแสดงวันที่แบบเลนส์ขยายบริเวณสามนาฬิกา ช่วยให้ดูวันที่บนหน้าปัดได้ง่ายขึ้น กลไกบอกเวลาขับเคลื่อนด้วยระบบควอตซ์ ตัวเรือนมีขนาด 42 มม. พร้อมคุณสมบัติกันน้ำลึก 100 เมตร


 

สำหรับ ALBA “The Lumibrite” Collection รุ่น White Bone (AS9N23X) เรือนนี้ บอกเลยว่าตอบโจทย์การสวมใส่ได้ทุกลุคทุกสไตล์ โดดเด่นด้วยตัวเรือนและสายสแตนเลสสุดแกร่ง พร้อมผิวสัมผัสใหม่รมดำ Black IP Coating ขอบตัวเรือนมาพร้อมสามารถหมุนได้สองทิศทาง ตัดสีสันด้วยโทนสว่างกับหลักชั่วโมงพรายน้ำสี White Bone ไล่โทนกับเข็มวินาทีสีทองดูสวยงามลงตัว 

เสริมด้วยฟังก์ชันช่องแสดงวันที่และเลนส์ขยายให้เห็นค่าแสดงวันที่ได้ชัดเจนที่บริเวณสามนาฬิกา กลไกบอกเวลาขับเคลื่อนด้วยระบบควอตซ์ มีขนาดตัวเรือน 42 มม. สามารถกันน้ำได้ถึง 100 เมตร พร้อมสายนาโต้คุณภาพสุดพรีเมียมสุดพิเศษเฉพาะรุ่น มูลค่า 990 บาท มอบให้ไปเลยฟรี ๆ นำไปแมตช์สไตล์เท่เฉพาะตัวได้ดั่งใจ


 

เติมเต็มทุกสไตล์เท่ด้วยความเผ็ดร้อน ดุดัน กับ ALBA “The Lumibrite” Collection รุ่น Hot Sauce (AS9N17X) ตัวเรือนทรงสปอร์ตแบบไอพีรมดำเรียบหรูดูดีน่าค้นหา ซี๊ดซ๊าดด้วยหน้าปัดและหลักชั่วโมงสีส้มเปลวเพลิงสุดเดือดดาล 

ขอบตัวเรือนหมุนได้สองทิศทาง มาพร้อมช่องแสดงวันที่เลนส์ขยายเพื่อให้เห็นตัวเลขได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ขนาดตัวเรือน  42 มม.  กันน้ำได้ 100 เมตร เปลี่ยนลุคได้ไม่ซ้ำ หนีความจำเจด้วยสายนาโต้พรีเมียม ดีไซน์พิเศษที่แถมาให้ฟรี ๆ 


 

เผยอีกด้านของตัวตนที่แสบซ่า จี๊ดขึ้นสมองไปกับ ALBA “The Lumibrite” Collection รุ่น Wasabi (AS9N25X) หนึ่งในคอลเลกชันพิเศษ Thailand Creation ที่จัดจำหน่ายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับรุ่นนี้ยังคงจุดเด่นตัวเรือนและสายสแตนเลสเคลือบด้วย Black IP Coating อย่างดี 

ทางด้านหน้าปัดดีไซน์สปอร์ตได้ซ่อนความแสบสะดุดตา ด้วยหลักชั่วโมงและตัวเลขบนขอบตัวเรือนสีเขียว Wasabi ขับเคลื่อนด้วยระบบกลไกควอตซ์ มาในขนาดตัวเรือน 42 มม. มีช่องแสดงวันที่แบบเลนส์นูนบริเวณสามนาฬิกาช่วยให้อ่านค่าได้ชัดเจน พร้อมสายนาโต้สุดพรีเมียมเอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคใหม่ได้ไม่มีเบื่อ


 

สัมผัสจิตวิญญาณสปอร์ตเต็มขั้นด้วยคู่สีแดงดำอมตะ กับ ALBA “The Lumibrite” Collection รุ่น Bad Blood (AS9N29X) ซึ่งมาพร้อมตัวเรือนสปอร์ตรมดำ Black IP Coating ตีบวกดีกรีความร้อนแรงด้วยสีแดงบนหลักชั่วโมงพรายน้ำและตัวเลขบนขอบตัวเรือน 

พร้อมเพิ่มสมรรถนะการอ่านค่าวันที่ได้อย่างชัดเจนด้วยเลนส์ขยายที่ช่องบอกวันที่บริเวณสามนาฬิกาในขนาดตัวเรือน 42 มม. ขับเคลื่อนด้วยระบบกลไกควอตซ์ มีประสิทธิภาพการกันน้ำได้ถึง 100  เมตร ขาดไม่ได้ไอเทมเสริมความเท่หลากสไตล์กับสายนาโต้ดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่น


 

ปิดท้ายด้วยความดุดันที่แฝงไปด้วยความขี้เล่น หนึ่งในคอลเลกชันพิเศษที่จัดจำหน่ายเฉพาะประเทศไทยเท่านั้นกับนาฬิกา ALBA “The Lumibrite” Collection รุ่น Ocean Blue (AS9N27X) โดดเด่นด้วยหลักชั่วโมงแบบเรืองแสงสีน้ำเงินที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศใต้ท้องทะเล ใช้งานง่ายอ่านค่าเวลาได้ชัดเจนด้วยเข็มวินาทีสีขาว 

ขอบตัวเรือนของ Ocean Blue ยังคงหมุนได้สองทิศทาง มีตัวเรือนและสายสแตนเลสสตีลเคลือบ Black IP Coating อันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลกชันนี้ พร้อมกลไกบอกเวลาขับเคลื่อนด้วยระบบควอตซ์ ภายใต้ตัวเรือนขนาด 42 มม. กันน้ำได้ 100 เมตร และยังมีสายนาโต้คุณภาพสุดพรีเมียมสำหรับเปลี่ยนลุคได้ไม่จำเจ


สำหรับใครที่ถูกอกถูกใจ อยากได้ ALBA “The Lumibrite” คอลเลกชันพิเศษ “Thailand Creation” ที่ออกแบบและจัดจำหน่ายเฉพาะประเทศไทยในประเทศไทยเท่านั้น สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่เคาท์เตอร์ ALBA ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคาเรือนละ 5,500 บาท ทุกรุ่นแถมฟรีสายนาโต้คุณภาพพรีเมียมมูลค่า 990 บาท เอาไว้ไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ตามสไตล์ 

หรือไปพบกันได้ที่บูธ ALBA ในงาน Central International Watch Fair ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 3 ตั้งแต่วันที่ 28  กันยายน – 31 ตุลาคม 2564

ส่วนใครที่เป็นสาย F ของออนไลน์อยู่ที่บ้าน สามารถสั่งซื้อได้ที่
Lazad : https://www.lazada.co.th/alba

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website: https://albathailand.com/
Instagram: @Alba_Thailand
Twitter: @AlbaThailand_
Line Official: @Albathailand
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-255-1245-50 ต่อ 888 

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line