GADGETs

INCASE A.R.C. คอลเลกชันกระเป๋ารักษ์โลกดีไซน์เฉียบ ยกระดับฟังก์ชันหลากหลาย ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์

By: NTman October 6, 2021

สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าคู่ใจใบใหม่ ไม่ควรพลาด เพราะวันนี้เราจะมาอัพเดทเรื่องราวของ INCASE  A.R.C. COLLECTION ไอเทมใหม่สด ๆ ร้อน ๆ คอลเลกชันล่าสุดจาก INCASE  ที่ต้องบอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวหัวใจ Creative ที่มีวิถีชีวิตแบบ Multi-Function นี้ได้แบบครบรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซน์ที่เข้าตาและการใช้งานที่ถูกใจกับการออกแบบในสไตล์ Minimal เข้ากับทุกลุค เท่ได้ทุกสไตล์ อีกทั้งยังผลิตขึ้นจากวัสดุรีไซเคิลคุณภาพสูงซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตรงตามคอนเซ็ปต์ของคอลเลกชัน A.R.C. ซึ่งมีความหมายว่า A Responsible Carry

สำหรับเรื่องฟังก์ชันการใช้งาน INCASE A.R.C. COLLECTION มาพร้อมกับกระเป๋า 4 แบบ 4 สไตล์ ทั้ง TravelPack, Commuter, DayPack และ Tech Tote ซึ่งครบครันไปด้วยฟังก์ชันที่ใช้ได้ในทุกสถานการณ์ อีกทั้งแต่ละรุ่นยังมีรูปแบบการใช้งานเฉพาะ ให้เลือกใช้ได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ใช่ของทุกคน

ส่วนใครที่อยากรู้ว่ากระเป๋า INCASE A.R.C. COLLECTION ทั้ง 4 รุ่นนั้นมีจุดเด่น มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายโดนใจขนาดไหน งานนี้เราขออาสาไขข้อข้องใจให้ชาว UNLOCKMEN ทุกท่านได้กระจ่างไปพร้อมกัน ว่าแล้วก็เชิญไปอ่านกันได้เลย


 

INCASE A.R.C. – TRAVEL PACK: เริ่มกันที่ใบแรกที่เรายกให้เป็นพี่ใหญ่ของคอลเลกชันนี้ เหมาะมากกับเหล่า Travel Blogger หรือแม้กระทั่งคนทำงานยุคใหม่ ที่พร้อมพกพาเสื้อผ้า รวมถึงอุปกรณ์การทำงานยัดใส่เป้ออกเดินทางได้อย่างอุ่นใจ ด้วยช่องเก็บของหลักแบบ Butterfly กางออกได้กว้าง มีซิปรอบกระเป๋าสำหรับขยายขนาดให้สามารถใส่เสื้อผ้าสัมภาระออกทริปได้อย่างจุใจ ภายในยังมีช่องตาข่ายเก็บของได้หลากหลายช่อง จัดเก็บ Accessories  ได้อย่างเป็นระเบียบ อีกทั้งยังมีช่องซิปด้านล่างกระเป๋าสำหรับแยกเก็บรองเท้า หรือเสื้อผ้าที่ใส่แล้ว

นอกจากนี้ยังมีช่องใส่ Laptop บุด้วยวัสดุกันกระแทก สามารถใส่ Macbook 16 นิ้วได้สบาย ๆ และใส่ iPad จอ 12.9 นิ้วได้แบบเหลือ ๆ เสริมด้วยช่องเก็บของพิเศษที่มาพร้อมเทคโนโลยี RFID-blocking ไม่ว่าเดินทางไปไหนก็ปลอดภัยจากการโจรกรรมข้อมูลดิจิทัลจากบัตรเครดิต, หนังสือเดินทาง, บัตรประชาชน ฯลฯ พร้อมช่องเก็บอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, ช่องลับสำหรับเก็บของเอนกประสงค์ และช่องใส่ขวดน้ำที่มีมาให้แบบครบครัน

สำหรับวัสดุของ TRAVEL PACK มีจุดเด่นในเรื่องของความทนทาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแบบฉบับคอลเลกชัน A.R.C. อย่างที่ได้เกริ่นเอาไว้ในตอนต้น กับการใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์ 900D และ 1200D คุณภาพสูงที่ได้มาจากกรรมวิธีรีไซเคิลแบบยั่งยืน มีคุณสมบัติแข็งแรงทนทาน ผสมผสานกับผ้าโพลีเอสเตอร์ 900D ที่ผ่านการเคลือบ PU เพิ่มความแข็งแรงทนทานต่อความชื้นขึ้นอีกระดับ เสริมด้วยซิป YKK รุ่นกันน้ำเพิ่มความอุ่นใจในทุกการใช้งาน 

ทางด้านสายสะพายและแผงด้านหลังกระเป๋า TRAVEL PACK มีการบุโฟม Ortholite ซึ่งใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมคุณสมบัตินุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ลดปัญหาแรงกระแทกและการสะสมความชื้นจากเหงื่อ เสริมด้วยสายรัดคาดอกที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยกระจายน้ำหนักให้รู้สึกเบาลง และมีช่องสำหรับสอดแขนมือจับของกระเป๋าเดินทางแบบล้อลาก เติมเต็มความเป็น TRAVEL PACK ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

INCASE A.R.C.  – TRAVEL PACK ราคา 8,890 บาท
มีให้เลือก 2 สี > BLACK / NAVY BLUE

สั่งซื้อ / ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.incase.co.th/product/a-r-c-travel-pack/ 


 

INCASE A.R.C. – COMMUTER PACK: มาต่อกันที่อีกหนึ่งใบในขนาดที่ใช่สำหรับคนเดินทางที่เน้นความคล่องตัว รองรับได้ทั้งสัมภาระสำหรับทริปเดินทางระยะสั้น รวมไปถึง Laptop และ Tablet พร้อมด้วย Gadget อื่น ๆ ให้พกพาไปสร้างสรรค์งานได้ในทุกสถานที่ วัสดุหลักของกระเป๋า COMMUTER PACK ยังคงเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ 900D และ 1200D คุณภาพสูงที่ได้มาจากกรรมวิธีรีไซเคิลแบบยั่งยืน ผสมผสานกับผ้าโพลีเอสเตอร์ 900D ที่ผ่านการเคลือบ PU เพิ่มความทนทานต่อการใช้งานและป้องกันความชื้นได้ดียิ่งขึ้น

ตัวกระเป๋าด้านหน้าโดดเด่นด้วยช่องเก็บของ Upper และ Lower Pocket ขนาดใหญ่ ช่วยให้สามารถจัดเก็บไอเทมต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ และหยิบใช้ได้สะดวก นอกจากนี้ช่องเก็บของหลักภายในนั้นสามารถรูดซิปเปิดได้กว้างแบบ Clamshell รองรับการใส่เสื้อผ้ารวมไปถึงสัมภาระต่าง ๆ สำหรับทริประยะสั้น พร้อมสายคาดด้านในเพื่อให้เสื้อผ้าต่าง ๆ ไม่กระจัดกระจาย หรือลงมากองรวมกันที่ก้นกระเป๋า นอกจากนี้ยังมีช่องด้านข้างที่สามารถใส่ปากกา และขวดน้ำ และยังรูดซิปเพื่อปรับความกระชับให้พอดีกับขนาดขวดน้ำได้อีกด้วย

สำหรับช่องใส่ Laptop และ Tablet ของกระเป๋า COMMUTER PACK นั้นรองรับ Macbook ขนาด16 นิ้ว และ iPad ขนาด 12.9 นิ้ว ได้อย่างสบายและปลอดภัยด้วยการบุกันกระแทกอย่างดี ขาดไม่ได้กับช่องเก็บของพิเศษที่มาพร้อมเทคโนโลยี RFID-blocking ป้องกันการโจรกรรมข้อมูลดิจิทัลจากบัตรเครดิต, หนังสือเดินทาง, บัตรประชาชน ฯลฯ พร้อมช่องเก็บอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แถมยังมีช่องลับบุขนเทียมพร้อมฝาปิดแม่เหล็กที่ด้านบนของกระเป๋าเอาไว้เก็บไอเทมลับได้อย่างอุ่นใจ 

ทางด้านสายสะพายและแผงด้านหลังกระเป๋ายังคงบุด้วยโฟม Ortholite ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมคุณสมบัตินุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม เสริมด้วยสายรัดคาดอกที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยกระจายน้ำหนักให้สะพายกระเป๋าได้อย่างสบาย และมีช่องสำหรับสอดแขนมือจับของกระเป๋าเดินทางแบบล้อลากเพื่อความสะดวกในการเดินทาง

 

INCASE A.R.C. – COMMUTER PACK ราคา 7,990 บาท
มีให้เลือก 2 สี > BLACK / NAVY BLUE

สั่งซื้อ / ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.incase.co.th/product/a-r-c-commuter-pack/


 

INCASE A.R.C. – DAYPACK: จัดการชีวิตแบบ Multi-Function ในหนึ่งวันได้อย่างลงตัว กับทุกไอเทมที่จำเป็นซึ่งพร้อมให้พกพาไปทุกที่ด้วยกระเป๋าเพียงใบเดียว โดยกระเป๋า DAYPACK ยังคงมาพร้อมดีไซน์ Mininmal เรียบ เท่ ดูดี มีวัสดุหลักที่เป็นเอกลักษณ์ของคอลเลกชัน A.R.C. อย่างผ้าโพลีเอสเตอร์ 900D และ 1200D คุณภาพสูงที่ได้มาจากกรรมวิธีรีไซเคิลแบบยั่งยืน ผสมผสานกับผ้าโพลีเอสเตอร์ 900D เคลือบ PU เพิ่มความทนทานและประสิทธิภาพในการป้องกันความชื้น

สำหรับดีไซน์ช่องเก็บของหลักที่เปิดได้แบบ Clamshell นั้นช่วยให้การจัดเก็บ หยิบจับ สิ่งของทำได้อย่างสะดวกง่ายดาย มีการออกแบบช่องเก็บของภายในให้มีขนาดและตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อการจัดเก็บที่เป็นระเบียบปลอดภัย พร้อมช่องใส่อุปกรณ์เครื่องมือสื่อสารด้านหน้าที่สามารถหยิบใช้งานได้ง่ายดาย เหมาะมากสำหรับเก็บอุปกรณ์หรือไอเทมใด ๆ ที่ต้องใช้งานบ่อย ๆ ขาดไม่ได้กับช่องใส่ขวดน้ำที่ด้านข้างทั้ง 2 ฝั่ง

นอกจากนี้ใครเน้นการพกพาอุปกรณ์ทำงานก็ไม่ต้องห่วง กับช่องบุกันกระแทกอย่างดีสำหรับใส่ Laptop และ Tablet รองรับ Macbook ได้สูงสุด 16 นิ้ว และสามารถเก็บ iPad จอ 12.9 นิ้ว ได้พอดี แน่นอนว่าต้องมีช่องเก็บของ RFID-blocking มาให้เก็บบัตรเครดิต, หนังสือเดินทาง, บัตรประชาชน ฯลฯ เพื่อความปลอดภัยการโจรกรรมข้อมูลดิจิทัล 

ในส่วนของสายสะพายและแผงด้านหลังจะมาในแนวทางเดียวกับรุ่น TRAVEL PACK และ COMUTER PACK ที่โดดเด่นด้วยการบุด้วยโฟม Ortholite ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมคุณสมบัตินุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดีมีสายรัดคาดอกที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยให้สะพายกระเป๋าได้เบาสบายขึ้นด้วยหลักการกระจายน้ำหนัก พร้อมช่องสำหรับสอดแขนมือจับของกระเป๋าเดินทางแบบล้อลากเพื่อความสะดวกในการพกพากระเป๋า DAYPACK ไปออกทริปนั่นเอง

 

INCASE A.R.C. – DAYPACK ราคา 5,590 บาท
มีให้เลือก 2 สี > BLACK / NAVY BLUE

สั่งซื้อ / ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.incase.co.th/product/a-r-c-day-pack/


 

INCASE A.R.C. – TECH TOTE: ปิดท้ายที่กระเป๋าซึ่งตอบโจทย์ได้ลงตัวในทุกกิจกรรม กับความเรียบเท่กะทัดรัด ที่ยังคงจัดเต็มทุกฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งต้องบอกว่ากระเป๋าถือในคอลเลกชัน A.R.C. จาก INCASE ใบนี้ แม้จะมาในขนาด Compact แต่บอกเลยว่าฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันของคนยุคนี้ ก็ยังคงมีมาให้อย่างครบครัน เริ่มตั้งแต่มือจับที่หุ้ม Soft EVA เอาไว้ข้างในเพื่อการจับถือที่นุ่มสบาย พร้อมช่องกระเป๋าซิปด้านหน้า และช่องใส่ของด้านหลัง ที่ช่วยให้เข้าถึงไอเทมที่ใช้งานบ่อย ๆ ได้รวดเร็วง่ายดาย

ส่วนช่องเก็บของภายใน มีมาให้ครบทั้งช่องใส่ของทั่วไป และช่องใส่ขวดน้ำที่ยึดไว้ด้วยตาข่ายยางยืดเพื่อความเป็นระเบียบ นอกจากนี้ยังคงมีช่องกันกระแทกสำหรับใส่ Laptop ซึ่งสามารถรองรับ Macbook ขนาด 13 นิ้ว พกติดตัวไปด้วยได้สบาย ๆ

และขาดไม่ได้กับช่องเก็บของพิเศษที่มาพร้อมเทคโนโลยี RFID-blocking ไม่ว่าเดินทางไปไหนก็ปลอดภัยจากการโจรกรรมข้อมูลดิจิทัลจากบัตรเครดิต, หนังสือเดินทาง, บัตรประชาชน ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานจากกระเป๋าถือ มาเป็นกระเป๋าสะพายไหล่ หรือสะพายข้างได้ตามใจชอบ ด้วยสายสะพายเอนกประสงค์ที่ถอดประกอบได้อย่างสะดวกรวดเร็ว 

 

INCASE A.R.C. – TECH TOTE ราคา 3,490 บาท
มีให้เลือก 2 สี > BLACK / NAVY BLUE

สั่งซื้อ / ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.incase.co.th/product/a-r-c-day-pack/


 

อ่านจบครบทั้ง 4 รุ่น เชื่อว่าชาว UNLOCKMEN น่าจะเจอรุ่นที่ดีไซน์กระแทกตา ฟังก์ชันกระแทกใจไปแล้วอย่างน้อยคนละใบสองใบ สำหรับใครที่อยากได้กระเป๋าดี ๆ พร้อมดูแลไอเทมสำหรับการใช้ชีวิตแบบ Multi-Function  ได้อย่างดี อีกทั้งยังมีการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม บอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ กับกระเป๋า INCASE  A.R.C. COLLECTION  ทั้ง 4 รุ่น พร้อมให้เลือกกดได้ตามช่องทางออนไลน์ตามลิงก์ที่ใส่ไว้ในตอนท้ายของแต่ละรุ่น

ส่วนใครที่อยากไปหยิบจับสัมผัสของจริง สามารถแวะไปดู INCASE  A.R.C. COLLECTION ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านตามลิสต์ข้างล่างนี้ได้เลย

• Incase Flagship Store, CentralWorld ชั้น 4
• BeTrend สาขา Siam Paragon ชั้น 3
• BeTrend สาขา Emporium ชั้น 3
• BeTrend สาขา The Mall งามวงศ์วาน ชั้น 4
• Loft สาขา Siam Discovery ชั้น 2
• Loft สาขา Icon Siam ชั้น 3
• Loft สาขา Mega Bangna ชั้น 1
• Power Mall สาขา Siam Paragon ชั้น 4
• Power Mall สาขา The Mall บางกะปิ ชั้น 3
• Medium & More สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 3


 

Photographer: Krittapas Suttikittibut

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line