GROOMING

TOYS FOR BOYS: PHILIPS S1000 SERIES ไอเทมเด็ดสำหรับผู้ชายสายเนี้ยบ โกนหนวดสะดวกง่ายดาย เกลี้ยงสบายไม่ระคายผิว

By: NTman August 14, 2020

สำหรับผู้ชายอย่างเรา ๆ หนวดเคราบนใบหน้าถือเป็นอีกสิ่งที่บ่งบอกสไตล์ได้ชัดเจนไม่แพ้เครื่องแต่งกาย ความต่างแค่ไว้หนวดกับไม่ไว้หนวดก็สามารถเปลี่ยนลุคพวกเราได้อย่างน่ามหัศจรรย์ แต่ในบางครั้งการที่เห็นผู้ชายหลายคนมาพร้อมใบหน้าซึ่งเต็มไปด้วยหนวดเครามาดเข้ม ก็ไม่อาจเหมารวมได้ว่าหนวดเคราที่เห็นคือลุคที่พวกเขาอยากได้ หรือเป็นสไตล์ที่พวกเขาถูกใจ

เพราะเราเชื่อเหลือเกินว่ายังมีผู้ชายอีกจำนวนไม่น้อยที่มั่นใจกับการมีใบหน้าหน้าที่เกลี้ยงเกลามากกว่าใบหน้าที่เต็มไปด้วยไรหนวด เพียงแต่ว่าชีวิตของพวกเขาเหล่านั้นอาจกำลังติดอยู่ในสถานการณ์ยุ่ง ๆ จนไม่มีเวลาดูแลหนวดเคราให้เกลี้ยงเกลาดั่งใจ หรืออาจไม่ได้มีตัวช่วยดี ๆ ที่ทำให้โกนหนวดได้อย่างมั่นใจว่าจะได้ลุคที่ต้องการในทุก ๆ วัน

แต่ต้องบอกเลยว่าปัญหาวุ่น ๆ ของหนุ่มงานเยอะ เวลาน้อย รวมไปถึงใครที่ขี้เกียจโกนหนวดเพราะเบื่อขั้นตอนที่ยุ่งยากกำลังจะหมดไป เพราะ Toys For Boys สัปดาห์นี้ถึงคิวของการแนะนำไอเทมเด็ดคู่ใจผู้ชายสายเนี้ยบ ที่บอกเลยว่าต่อจากนี้ไปภารกิจดูแลตัวเองที่ต้องใช้ความพิถีพิถันอย่างการโกนหนวดจะกลายเป็นเรื่องที่สะดวกง่ายดาย ไม่ทำให้ชีวิตต้องยุ่งยากอีกต่อไป

เพราะไม่ว่าจะเวลาน้อย หรือสถานที่ไม่เป็นใจแค่ไหน ก็ยังคว้าเครื่องโกนหนวด Philips S1000 Series รุ่น S1301 มาโกนหนวดได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่จำกัดว่าจะต้องยืนส่องกระจกโกนหนวดในห้องน้ำเพียงเท่านั้น จะโกนหนวดระหว่างนั่งดูหนังอยู่บนโซฟา หรือจังหวะที่รถติดหนัก ๆ ก็ไม่มีปัญหา สามารถมั่นใจกับใบหน้าที่เกลี้ยงเกลาไร้หนวดเคราได้อย่างทันใจ

 

PHILIPS S1301

อย่างที่เราบอกไปในตอนต้น ว่าเครื่องโกนหนวด Philips รุ่น S1301 ซึ่งเป็นหนึ่งใน S1000 Series คือเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าที่จะมาเปิดประสบการณ์การโกนหนวดที่สะดวกง่ายดาย เปลี่ยนหนวดเครารุงรังให้เป็นใบหน้าที่เกลี้ยงเกลาได้โดยไม่ต้องอาศัยความพิถีพิถันหรือเตรียมการอะไรให้ยุ่งยากวุ่นวาย

เพราะเครื่องโกนหนวด Philips S1301 มาพร้อม SkinGuard Technology เทคโนโลยีที่ช่วยปกป้องผิวขณะโกน จะโกนหนวดท่าไหนก็ไม่ต้องกลัวโดนใบมีดบาด กับการดีไซน์ฝาครอบช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการระคายเคืองและเกิดบาดแผล อีกทั้งยังเสริมความมั่นใจในเรื่องความเกลี้ยงเกลาแบบไม่ระคายผิว ด้วยใบมีดแบบลับคมในตัว 27 ชิ้น ที่คงความคมอยู่เสมอ

อีกทั้งยังทำให้การโกนหนวดในแต่ละครั้งไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป จะโกนแบบเปียกเพื่อความสดชื่น หรือจะเน้นความสะดวกรวดเร็วด้วยการโกนแบบแห้ง ก็ทำได้ทุกที่ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะนั่งดูทีวี, ระหว่างรอรถติด หรือช่วงเวลาไหน ๆ ก็สามารถหยิบเอาเครื่องโกนหนวด Philips S1301 ขึ้นมาใช้เพื่อปรับลุคเนี้ยบด้วยใบหน้าเกลี้ยงเกลาได้แบบด่วน ๆ

นอกจากการโกนหนวดที่สะดวกสบาย ขั้นตอนการดูแลเครื่องโกนหนวด Philips S1301 ก็ง่ายดายไม่แพ้กัน ด้วยคุณสมบัติการกันน้ำระดับ IPX7 ซึ่งสามารถนำลงไปแช่ในน้ำลึก 1 เมตรได้นานถึง 30 นาที ทำให้ผู้ชายที่ชอบความสะดวกทั้งหลายสามารถนำเอาเครื่องโกนหนวดคู่ใจเครื่องนี้ไปเปิดฝาครอบล้างน้ำ ทำความสะอาดเศษหนวดที่ถูกเก็บเอาไว้ได้อย่างง่ายดาย หรือจะประหยัดเวลาด้วยการนำ Philips S1301 ติดตัวไปโกนหนวดขณะอาบน้ำเลยก็ย่อมได้

เรื่องราวของความสะดวก รวดเร็ว ง่ายดาย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะต้องบอกว่าเครื่องโกนหนวด Philips รุ่น S1301 นั้นถูกคิดมาเพื่อผู้ชายที่มีชีวิตเร่งรีบอย่างแท้จริง ในวันที่แบตเตอรี่ของ Philips S1301 หมด แต่จำเป็นต้องโกนหนวดแบบด่วน ๆ บอกเลยว่าไม่ใช่ปัญหา ด้วยระบบ 5 Mins Quick Charge ชาร์จไฟแบบเร่งด่วนเพียง 5 นาทีก็พร้อมให้ใช้งานโกนหนวดได้ 1 ครั้งอย่างพอดิบพอดี หรือจะรอชาร์จจนเต็มก็ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง พร้อมสแตนด์บายใช้งานได้ถึง 40 นาที เมื่อเทียบกับการโกนหนวดครั้งละไม่กี่นาที เฉลี่ยแล้วชาร์จเต็มครั้งเดียวใช้งานยาว ๆ ไปได้เกือบครึ่งเดือน แล้วแต่ความถี่ในการโกนหนวดของแต่ละคน

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ช่วยเพิ่มความอุ่นใจตัดปัญหาวุ่นวายในการดูแลรักษา กับการรับประกัน 2 Years Waranty ซึ่งรับประกันตัวเครื่อง Philips S1301 ทั่วโลก 2 ปี หมดกังวลหากเครื่องมีปัญหา สามารถส่งซ่อมได้ที่ศูนย์บริการ Philips ทั่วประเทศแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย

จากที่ได้รีวิวคุณสมบัติทั้งหมดของเครื่องโกนหนวดรุ่น S1301 ซึ่งเป็นหนึ่งใน Philips S1000 Series ซีรีส์เครื่องโกนหนวดคุณภาพดีในราคาจับต้องได้จาก Philips ต้องบอกเลยว่ามันเหมาะเหลือเกินสำหรับผู้ชายที่ไม่ชอบไว้หนวดเครารุงรังมากพอ ๆ กับไม่ชอบอะไรที่ยุ่งยากวุ่นวาย

เพราะ Philips S1301 เครื่องนี้มันตอบโจทย์การโกนหนวดสุดสะดวกได้แบบครบรอบด้าน ทั้งการโกนเกลี้ยง โกนง่าย ไม่ต้องกลัวมีดบาด หรือระคายผิว พร้อมใบมีดแบบลับคมในตัวซื้อครั้งเดียวใช้ยาว ๆ ดูแลทำความสะอาดง่ายล้างน้ำได้ทันที แบตหมดเมื่อไหร่ก็ยังชาร์จด่วน ๆ 5 นาทีพร้อมใช้ไม่ต้องรอนาน แถมยังรับประกันตัวเครื่องทั่วโลกนาน 2 ปี ในราคาค่าตัวแค่ 1,290 บาท งานนี้หนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาเครื่องโกนหนวดคู่ใจไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

สำหรับใครที่สนใจ สามารถเป็นเจ้าของเครื่องโกนหนวด Philips S1000 Series รุ่น S1301 ได้แล้ววันนี้ในราคา 1,290 บาท ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3fSEZ5d และ https://bit.ly/2XZdNvI

 

 

PHOTOGRAPHER: KRITTAPAS  SUTTIKITTIBUT

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line