DESIGN

Triangular Cabins กระท่อมสำเร็จรูปที่คุณจะนำไปตั้งไว้กลางป่า หรือที่ไหนก็ได้ตามใจคุณ

By: unlockmen March 7, 2016

เวลาที่เราเครียดๆ เซงๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน สารพัดปัญหาที่คอยเข้ามาให้เราแก้ไข เวลาที่เราต้องรับมือกับมันนั้นมักจะก่อสะสมให้เกิดเป็นความเครียด และความวุ่นวายอย่างหนักในชีวิต ถึงแม้จะผ่านพ้นมันไปแล้ว ความเครียด และอาการปวดหัวก็ยังคงเกิดขึ้นอยู่อย่างต่อเนื่อง ไม่มีอะไรจะแก้มันได้ดีเท่ากับการออกไปท่องเที่ยวเพื่อปรับเปลี่ยนมุมมองใหม่ หรือแม้แต่การย้ายที่นอนก็ช่วยทำให้ความเครียดที่มีบรรเทาลงได้บ้าง อย่างการไปนอนในกระท่อมสามเหลี่ยมสุดฮิปกลางป่าก็ดูเป็นเรื่องที่หนุ่มนักผจญภัยน่าจะถูกใจไม่น้อย

Triangular Cabins ของผู้ผลิตที่ชื่อว่า lushna จากประเทศ Slovenia เป็นหนึ่งในสิ่งประดิษฐ์ที่ทำให้เราถูกชะตาตั้งแต่แรกเห็น สิ่งที่ว่านั้นเป็นกระท่อมสามเหลี่ยมหลังเล็กที่สร้างขึ้นจากวัสดุ Wooden Eco ซึ่งสามารถทำเป็นส่วนของห้องนอน ห้องซาวน่า และห้องนั่งเล่นได้อย่างใจชอบ โดยทาง Lushna นั้น ได้ทำกระท่อมหลังจิ๋วเหล่านี้ขึ้นในโปรเจ็ค “‘lushna villas” ตั้งอยู่กลางป่าใน Slovenia พวกเขาทำออกมาในรูปแบบที่เรียบง่าย และกลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด

160307-cabin-3

นอกจากประสบการณ์ที่คุณจะได้สัมผัสไปกับการนอนในกระท่อมจิ๋วกลางป่าแล้ว ความเจ๋งของ Triangular Cabins หรือ Lushna Villas นั้นก็ยังมีอีก ไม่ว่าจะเป็นการที่คุณจะได้พบกับ community ของคนที่มีความชอบในการพักผ่อน และเดินทางแบบชื่นชมธรรมชาติเหมือนกัน ไบเกอร์ที่ชอบออกทริปเดินทางไกลก็สามารถมาจอยพักผ่อนในหมู่บ้านกระท่อมสามเหลี่ยมนี้ได้ ใครที่อยากทำฟาร์ม เล่นโยคะ นั่งสมาธิ อยากใช้วิถีชีวิตแบบ Slow Living ที่นี่เขาก็เตรียมพร้อมไว้สำหรับคุณโดยเฉพาะ

หรือถ้าอยากมีกระท่อมเป็นของตัวเอง นำไปตั้งในบริเวณที่คุณต้องการ เขาก็รับประกันในเรื่องของวัสดุ ที่เป็นมิตรต่อส่ิงแวดล้อม โดยจะรับประกันในเรื่องของโครงสร้างถึง 10 ปีทีเดียว เรียกว่าไปพักผ่อนได้เรื่อยๆ ในกระท่อมน้อยตามทีใจต้องการเลยล่ะค่ะ

160307-cabin-2

160307-cabin-1

สำหรับคนที่อยากได้เจ้ากระท่อมสามเหลี่ยมนี้ หรืออยากไปลองใช้ชีวิตอยู่ใน Lushna Villas ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางglamping-lushna เท่านี้คุณก็สามารถใช้ชีวิตในช่วงหยุดพักร้อนได้อย่างมีคุณภาพแล้วล่ะค่ะ

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line