Girls

UNLOCK YOUR SEX LIFE: ติวเข้ม “69” ในตำนานแบบมือโปร เพิ่มรสรักให้เร่าร้อนทั้งสองฝ่าย

By: april November 5, 2018

การสรรหาท่ามาเพิ่มความร้อนแรงให้กับเซ็กซ์ ไม่จำเป็นต้องจำกัดอยู่แค่ท่าในตอนทำกิจกรรมอย่างเดียวเท่านั้น ใน Stage อื่น ๆ ของเซ็กซ์ก็สามารถมีท่าและลูกเล่นอื่นได้เหมือนกัน ทั้งช่วงจูบ การคลอเคลีย การเล้าโลม อย่างออรัลเซ็กซ์ก็เป็นหน่ึงในตัวอย่างของการอุ่นเครื่องแบบมีลูกเล่นมากขึ้นหน่อย Beyond ออรัลเซ็กซ์ขึ้นไปหน่อยก็คงจะเป็น “69” ในตำนาน ที่เป็นเหมือน Appetizer ที่ทุกคนโคตรจะชื่นชอบ หรือบางคนก็อาจจะไม่ชอบเพราะความยุ่งยากในการจัดท่าทางของมัน ที่ออกจะเก้ ๆ กัง ๆ สักหน่อย อย่าเพิ่งถอดใจไป UNLOCKMEN ขอแนะนำเทคนิคดี ๆ ที่จะช่วยให้หนุ่ม ๆ ได้เสิร์ฟ “69” ให้กับสาว ๆ ได้เหมือนมือโปร

สตาร์ตด้วยออรัลในท่าเบสิก

ก่อนจะมองมุมกลับปรับมุมมองกัน ลองเปลี่ยนมาเริ่มอุ่นเครื่องด้วยการออรัลให้กันและกันในท่าปกติก่อน ให้น้องของอีกฝ่ายพร้อมกันทั้งคู่แล้วค่อยพลิกกลับไปในท่า 69 ก็ยังไม่สาย เพราะถ้าหากเปิดฉากมาด้วย 69 ในทันที กว่าทั้งคู่จะพร้อม คงจะมีสักฝ่ายตะคริวกินไปซะก่อน เริ่มด้วยออรัลในท่าเบสิก ชิมรสรักของแต่ละฝ่ายจนอิ่มหนำแล้วค่อยขยับไปที่ของแถมอย่าง 69 เพราะมันไม่ใช่ท่าที่เราจะทำมันได้แบบจริงจัง หรือใช้เวลากับมันได้นาน มันเป็นเพียงเหมือนลูกเล่นเพิ่มสีสัน ที่สำคัญคืออย่าทำมันให้จริงจังมากนัก เพราะไม่งั้นเราจะกังวลกับตำแหน่ง กังวลกับจังหวะมากจนเกินไป จนมันกลายเป็นความเครียดว่าตัวเองจะทำออกมาพลาด แทนที่ความสนุกที่มันควรจะเป็น

ใช้มือให้เป็นประโยชน์

พอพลิกขึ้นมาในท่า 69 แล้ว ทั้งสองฝ่ายสามารถใช้นิ้วให้กันและกันได้ ไม่ใช่ว่าจ่อหน้าแล้วจะต้องใช้แค่ปากเสมอไป เราสามารถใช้นิ้วเข้าไปเล่นกับพื้นที่ชุ่มฉ่ำของสาว ๆ เพิ่มความตื่นเต้นเข้าไปเมื่ออยู่ในท่า Upside Down ส่วนสาวสามารถให้เธอใช้มือกับเจ้าหนูของเราสลับกับการออรัลให้เธอได้พักหายใจกันบ้าง เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายไม่ต้องเกร็งและจำเจอยู่กับการใช้ลิ้น เพราะมันก็ไม่ได้สร้างความหวือหวาอะไรได้มากนัก โดยเฉพาะถ้าหากเรายังไม่ได้เทิร์นโปรเรื่องนี้มากพอ อาจจะแอบใช้ของเล่นมาเพิ่มความตื่นเต้นให้สาว ในตอนที่เธอไม่สามารถหันมามองได้ก็เป็นไอเดียที่เจ๋งอยู่เหมือนกัน

เปลี่ยนเป็นท่าตะแคงบ้าง

หากอยู่ในท่าซ้อนกันด้านบน เกร็งกันจนแขนขาสั่นไปหมดแล้ว ลองเปลี่ยนท่ามาเป็นท่าตะแคงที่เราไม่ต้องคอยค้ำกันดูบ้าง จะได้ประหยัดแรง เปลี่ยนสมาธิจากการทรงตัวมาเป็นการตั้งใจออรัลให้กันดีกว่า พออยู่ในท่าตะแคงนี้แล้วจะยิ่งช่วยให้อยู่ในท่า 69 ได้นานขึ้น เพราะ 69 ในท่าปกตินั้น กว่าจะเสร็จสมอารมณ์หมายเป็นอันต้องเกร็งคอจนปวดคอ ปวดไหล่ไปตาม ๆ กัน จนกิจกรรมที่เราควรเอ็นจอยกันมากที่สุดกลายเป็นกิจกรรมที่ทำได้ลำบากเก้ ๆ กัง ๆ แทนซะ ลองสลับสับเปลี่ยนท่าซ้อนด้านบนกับท่าตะแคงข้างดูเรื่อย ๆ เพื่อไม่ให้มันน่าเบื่อและไม่เมื่อยด้วย

เป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ

ในการออรัลแบบปกติที่เราเป็นฝ่ายถูกกระทำ เราจะดื่มด่ำ จดจ่อสมาธิไปกับสัมผัสหวือหวา ลมหายใจเข้าออกที่สัมผัสกับผิวอย่างใกล้ชิด ยิ่งมีสมาธิยิ่งเติมเต็มความสยิวให้เต็มเปี่ยมมากขึ้น แต่พอมาอยู่ในท่า 69 แม้ว่าเราจะเป็นฝ่ายถูกกระทำเช่นกัน แต่เราก็ต้องเป็นฝ่ายกระทำด้วยเช่นกัน อย่าลืมโฟกัสไปที่การตั้งใจทำให้อีกฝ่ายชุ่มฉ่ำและพอใจ หากมัวแต่สนใจอยู่กับเจ้าหนูของตัวเอง เราอาจจะทำ ๆ หยุด ๆ จนอีกฝ่ายรู้สึกว่าไม่เป็นที่น่าพอใจเท่าไหร่นัก อิ่มเอมกับออรัลในท่าเบสิกจนพอใจ พอมาถึงท่านี้ลองเป็นฝ่ายละเมียดไปกับการเติมเต็มดูบ้าง

ลองเก็บเทคนิคนี้ไปเอาใจสาว ๆ ดูบ้าง ไม่ใช่เพื่อโชว์เซียนเพียงอย่างเดียว ที่สำคัญคือการเติมเต็มอีกฝ่ายให้มีความสุขกับกิจกรรมที่ทำร่วมกัน

april
WRITER: april
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line