Girls

UNLOCK YOUR SEX LIFE: กดสูตรท่าโปรดแห่งชาติ ‘DOGGY STYLE’ ให้ซาบซ่านมากกว่าเคย

By: april December 19, 2018

ส่วนเว้าส่วนโค้งของเอวและสะโพก ผมยาวสยายที่คลอเคลียไปกับแผ่นหลังเรียบเนียน ทำให้ท่าโปรดแห่งชาติอย่าง Doggy Style ยังคงครองใจหนุ่ม ๆ มาโดยตลอด (และสาว ๆ เองก็เช่นกัน) แม้จะถูกนำมาใช้เพิ่มรสชาติ ยามอิ่มตัวในท่า Missionary แล้ว ก็พลิกตัวมาเป็นท่า Doggy ได้อย่างง่ายดาย แต่ก็ใช่ว่าลิมิตความมันส์จะหยุดอยู่แค่นั้น จริง ๆ ท่านี้ยังสามารถแต่งเติมรสชาติเข้าไปได้อีกเยอะ ด้วยเทคนิคเจ๋ง ๆ ที่เราอยากแนะนำ

 

ส่งความรู้สึกผ่าน Eye Contact

อย่าปล่อยให้สาวเอาแต่ก้มหน้าก้มตาอยู่กับหมอน สะกิดชวนเธอหันมาสบตา แลกเปลี่ยนความความรู้สึกกันผ่านดวงตาดูบ้าง เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ สายตาที่เปี่ยมล้นไปด้วยความสยิว คงไม่อาจปิดบังกันได้ง่าย ๆ ยิ่งตอนจังหวะกำลังร้อนแรง ไฟรักร้อนฉ่า มันยิ่งล้นออกมาทางแววตาแน่นอน และเชื่อเถอะว่ามันเซ็กซี่ไม่แพ้เนื้อหนังส่วนอื่นในร่างกายเลย และให้สาวเองได้เห็นแววตาดุดันของเรา ยามเป็นผู้กุมบังเหียนอยู่ด้านหลัง

 

สำรวจรักในภาพกว้างผ่านกระจก

เราได้มองเธอในมุมสุดเซ็กซี่แล้ว ให้เธอได้เห็นหน้าของตัวเองกันบ้าง ใช่ว่าการมองอีกฝ่ายจะทำให้รู้สึกวาบหวิวเพียงอย่างเดียว การที่ฝ่ายหญิงได้เห็นตัวเองในช่วงเวลาแสนซาบซ่าน กับฝ่ายของหนุ่ม ๆ เองก็จะได้เห็นยามตัวเองลงสนาม ว่าทุกการเคลื่อนไหวมันเซ็กซี่แค่ไหน ยิ่งเป็นหน้ากระจกก็ยิ่งสามารถต่อยอด Eye Contact ในข้อแรกได้ง่ายมาก เพราะสามารถมองตากันผ่านกระจกได้เลย ไม่ต้องหันค้างให้เมื่อย แต่สำหรับบทรักหน้ากระจกนี้ ถ้าไม่ได้มีกระจกอยู่ใกล้ตัว ก็ต้องขยับไปอยู่ในท่ายืน ที่มุมแต่งตัว หรือโต๊ะเครื่องแป้งของสาว ๆ แทน

 

ยืดหยัดให้หนักแน่น

ได้ยืนหน้ากระจกกันไปแล้ว ให้สาว ๆ ได้พักผ่อนกันบ้าง กลับมาที่เตียงแล้วให้หนุ่ม ๆ เป็นฝ่ายยืนเพียงคนเดียว ส่วนสาว ๆ นั้นอยู่ในท่า Doggy ตามปกติ เพียงแค่ขยับมาปลายเตียงให้พอดีกับระยะที่อีกฝ่ายยืน ท่านี้เปลี่ยนจุดทิ้งน้ำหนักจากเข่ามาเป็นเท้า ทำให้หนุ่ม ๆ ได้ส่งแรงรักได้ถนัดและหนักแน่นมากขึ้น ถ้ารู้สึกว่าการอยู่กับเตียงก็ยังน่าเบื่อไปอยู่ดี สามารถใช้ท่ายืนนี้กับโซฟา หรือเก้าอี้ (ที่แข็งแรง) ก็ยังได้

 

ไม่ปล่อยให้ส่วนอื่นเงียบเหงา

ไม่จำเป็นต้องคอยเอามือทั้งสองประคองสะโพกอยู่ตลอดเวลาก็ได้ ลองย้ายสักมือหนึ่งลูบไล้ไปตามส่วนเว้าส่วนโค้ง เล่นกับจุดสยิวอื่น ๆ อย่างน้องสาวที่อยู่ด้านหน้า เอื้อมมือไปเยี่ยมเยียนได้ง่ายดาย เอานิ้วให้เธอได้โลมเลียแทนเจ้าหนูที่กำลังทำหน้าที่อยู่ด้านล่าง ใครที่มีรสนิยมเฉพาะด้านรักความร้อนแรงมากขึ้นอีกหนึ่งระดับ ลองตีก้นของเธอเป็นการลงโทษสาวแสนซุกซนพอหอมปากหอมคอ แต่เรื่องนี้ควรคุยกันถึงขอบเขตและอีกฝ่ายยินยอมด้วยดี ไม่เช่นนั้นเธอจะตกใจเอามาก ๆ หากอยู่ดี ๆ ก็ต้องมาเจ็บตัวขณะบรรเลงเพลงรัก

 

ให้สาว ๆ ช่วยคุมเกม

ปล่อยมือทั้งสองของคุณสู่ความเคว้งคว้าง ให้สาวเป็นฝ่ายขยับเข้ามาหาคุณเอง อาจจะเขินในตอนแรก ๆ แต่การไม่ต้องหันมามองหน้ากันอาจจะช่วยลดความเขินอายลงได้อีกเยอะ หากเธอยังไม่ค่อยถนัด ลองช่วยประคองสะโพกของเธอก่อนในช่วงแรก ๆ พอจังหวะมันเข้าที่เข้าทาง ให้เธอเป็นฝ่ายคุมเกมรักดูบ้าง ท่านี้สาว ๆ นะไม่เหนื่อยเท่ากับ Cowgirl หรือ Woman on top ที่ใช้แรงมากกว่า แล้วคุณนี่แหละที่จะเป็นฝ่ายตื่นเต้นกับลีลารักของอีกฝ่ายซะเอง

 

แม้จะเป็นท่าประจำที่ทำจนเป็นของเบสิก แต่อย่าลืมเติมรสชาติรักเข้าไป ให้รสชาติของความตื่นเต้นยังคงคุกรุ่นอยู่ แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม

april
WRITER: april
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line