Girls

ผู้หญิงส่งรูปโป๊มาให้ ทำไงดีวะ ? “5 วิธีปฏิบัติตัวแบบสุภาพบุรุษเมื่อสาว ๆ ส่งภาพโป๊มาให้”

By: PSYCAT July 6, 2018

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่า “เซ็กซ์” คือเรื่องธรรมชาติของมวลมนุษยชาติ ยิ่งเราอยู่ในยุคที่อะไร ๆ ก็เชื่อมต่อถึงกันง่ายไปหมด จะห้ามไม่ให้ใช้พื้นที่ออนไลน์เพื่อการหาความสุขทางเพศก็คงจะเป็นไปไม่ได้ โดยเฉพาะเมื่อเราอยู่ห่างกับสาวสุดที่รัก หรืองานยุ่งจนหาเวลามาเจอกันได้ยากเย็นเหลือเกิน การเซ็กซ์โฟนเอย การส่งข้อความวาบหวามถึงกันเอย หรือวีดีโอคอลเพื่อเชื่อมสัมพันธ์ก็เป็นเรื่องปกติ

อย่าว่าแต่สาวคนรักเลย บางทีความฮอตของเราก็โดนใจแม้แต่สาวแปลกหน้าที่อาจจะเจอกันในแอปพลิเคชันหาคู่ หรือสาว ๆ ในเฟซบุ๊กที่คุยกันไปมาจนถึงขั้นสุด แล้วจู่ ๆ เธอก็ตัดสินใจส่งรูปเอ๊กซ์ ๆ ของเธอมาให้เรา! ฉิบหายแล้ว นอกจากใจสั่น ตัวเกร็ง (อย่างอื่นก็เกร็ง) เราอาจจะช็อก ๆ ว่า เฮ้ย ต้องทำตัวยังไงดีวะ ?

เราเชื่อว่าทุกอย่างคือความยินยอมพร้อมใจของมนุษย์สองคนที่บรรลุนิติภาวะแล้ว แต่ผู้ชายอย่างเราควรปฏิบัติตัวแบบไหนเมื่อได้รับรูปโป๊จากสาว ๆ ให้ดูเป็นสุภาพบุรุษและให้เกียรติเธอที่สุด ถ้านึกไม่ออก UNLOCKMEN จะบอกให้

เธอส่งให้เรา แปลว่าเราต้องดูคนเดียว!

การที่ผู้หญิงสักคนตัดสินใจส่งรูปสุดเอ๊กซ์มาให้เรา แปลว่าเธอไว้ใจเรามาก ๆ มันจึงเป็นมารยาทพื้นฐานที่เราจะเก็บภาพลับของเธอไว้ดูแค่คนเดียว เปรียบง่าย ๆ ว่าภาพเหล่านั้นเหมือนของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่ ถ้าสาวสักคนให้ของขวัญคุณ คุณจะเอาของล้ำค่าชิ้นนั้นไปแบ่งให้คนอื่นใช้ หรือใช้จนเบื่อแล้วเอาไปให้เพื่อนต่อหรือเปล่า ? ถ้าเป็นผู้ชายห่วย ๆ ก็อาจจะทำ แต่ถ้าอยากปฏิบัติตัวในฐานะผู้ชายที่มีความเป็นมนุษย์ UNLOCKMEN แนะนำว่าให้เก็บไว้ดูคนเดียว ให้สมกับที่เธอไว้วางใจเรา

หวงรูปเธอ ให้เหมือนหวงรูปตัวเองเข้าไว้

ถ้าเราส่งรูปน้องชายหรือรูปเซ็กซี่ของตัวเองไปให้สาวสักคน เราก็คงคาดหวังให้เธอดูแลรักษาความเป็นส่วนตัวของรูปเราไว้แบบสุดชีวิตใช่ไหม ? ความเป็นสุภาพบุรุษจึงไม่ใช่แค่ไม่เอารูปไปอวดเพื่อน ส่งต่อให้เพื่อน แต่ต้องไม่ทำอะไรให้รูปของเธอนั้นสุ่มเสี่ยงที่จะถูกเผยแพร่ออกไป เช่น การเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ส่วนกลางของออฟฟิศ (แบบนี้ไม่ส่งให้เพื่อนโดยตรง แต่ก็เหมือนแปะรูปเธอไว้ที่ป้ายประชาสัมพันธ์เลยทีเดียว) ดังนั้นควรเก็บรูปสุดเอ็กซ์ของเธอไว้ในพื้นที่ที่เขาถึงยาก สร้างระบบป้องกันให้แน่นหนา หวงเอาไว้ให้เหมือนหวงความลับขั้นสุดของตัวเองนั่นแหละ เป็นการให้เกียรติเธอ

ลบทันทีที่เธอขอร้อง

บางทีสาว ๆ อาจจะคึกคะนองชั่วขณะ หรือมึนเมาจนเผลอตัว แล้วกดส่งรูปยั่วยวนมาให้เรา ทันทีที่เธอรู้ตัวว่าเธอตัดสินใจพลาดไป หรือเธออาจจะไม่ได้พลาด แต่ไม่อยากให้เราเก็บไว้อีกต่อไปแล้ว วิถีสุภาพบุรุษคือต้องลบให้เธอทันที! อย่าทำตัวเป็นผู้ชายห่วย ๆ ด้วยการโกหกว่าลบแล้ว แต่ยังเก็บไว้ ถึงเรื่องเซ็กซ์และความสำราญทางเพศจะเป็นเรื่องสำคัญ แต่เราว่าความเป็นมนุษย์ที่ไม่ละเมิดผู้อื่นนั่นแหละที่สำคัญกว่าเยอะเลย

อย่าเป็นผู้ชายขี้แพ้ด้วยการขู่แบล็กเมล์

ภาพเปลือย ภาพโป๊ของสาว ๆ คือเรื่องเปราะบาง เมื่อเรามีภาพของเธออยู่ในมือ อย่าได้คิดจะใช้รูปภาพเหล่านี้เป็นเครื่องมือต่อรอง เช่น ถ้าเธอไม่ยอมมามีอะไรกับเรา เราจะเผยแพร่ภาพโป๊เธอออกไป หรือใช้ขู่กรรโชกทรัพย์ เราเชื่อว่าชาว UNLOCKMEN ไม่น่ามีใครคิดแบบนั้น แต่ก็ระวังให้ดีเพราะผู้ชายอย่างเราบางทีเรื่องเซ็กซ์ เรื่องความต้องการก็ทำให้เราหน้ามืดตามัวได้เหมือนกัน ดังนั้นท่องไว้เถอะว่าผู้หญิงมีอีกมากมาย หาใหม่เมื่อไหร่ก็ได้ อย่าทำร้ายเขา แค่เพราะเขาไม่ชอบ หรือไม่อยากมีอะไรกับเราเลย

อย่าตัดสินใครจากการกระทำเพียงอย่างเดียว

เซ็กซ์เป็นเรื่องของคนสองคน (หรือมากกว่า) เวลามีอารมณ์เราก็มีอารมณ์ไปด้วยกันกับเธอ เวลาเราชวนเธอคุยเรื่องเสียวซ่านเราก็คุยกับเธอด้วย ดังนั้นเมื่อเธอส่งรูปโป๊ รูปเปลือยของเธอมาให้ มันจึงเป็นความไว้วางใจ และความรู้สึกที่เธอมีตอบกลับมาให้เราแบบเต็มเปี่ยม เราไม่มีสิทธิ์ไปตัดสินเธอว่าเป็นผู้หญิงง่าย ผู้หญิงแรด แล้วคิดว่ารูปที่เธอส่งมาแปลว่าเธอจะให้ใครดูก็ได้ อย่าเอาความเห็นแก่ตัวมาใช้ในความสัมพันธ์ เซ็กซ์ที่ดีและเมามันจะเกิดขึ้นได้ถ้าหากเราให้เกียรติกันต่างหาก

UNLOCKMEN ไม่ได้บอกว่าการส่งรูปโป๊ให้กันเป็นเรื่องที่ดีงามที่สุด แต่เราแค่อยากจะบอกว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติ และเยียวยาความต้องการของเราได้ในระดับหนึ่ง ตราบใดที่เราคำนึงถึงความรู้สึกอีกฝ่ายให้มาก ๆ เข้าไว้ ไม่ทำอะไรให้ละเมิดสิทธิเขา ความเป็นสุภาพบุรุษก็จะติดตัวเราไป ดีกว่าทำอะไรแย่ ๆ แล้วถูกตราหน้าว่าเป็นผู้ชายห่วย ๆ ให้ต้องถูกประณามไปตลอดกาล

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line