Girls

UNLOCK YOUR SEX LIFE: อุ่นเครื่องด้วย ‘ออรัล’ เรียกความชุ่มฉ่ำให้สั่นสะท้านอย่างมือโปร

By: april December 25, 2018

ความชุ่มฉ่ำในพื้นที่ใต้สะดือของสาว ๆ เป็นสัญญาณอันดีให้เรารู้ว่าเธอเครื่องติดสำหรับการลงสนามในช่วงเวลาอันวาบหวิวนี้แล้ว แต่กว่าจะทำให้เธอเครื่องติดได้นั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่ ทางลัดง่าย ๆ ที่ผู้ชายอย่างเรานึกออกในตอนนั้นก็คงจะเป็นการออรัล ใช้ลิ้นวาดลีลาในพื้นที่ชุ่มน้ำจนกว่าจะเจอสัญญาณอันดี

แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะออรัลได้เป็นที่น่าพอใจ บางคนก็ทำเหมือนขอไปที อยากจะลงสนามเต็มที่แล้ว บางคนก็เพลิดเพลินกับรสชาติที่ไม่คุ้นเคยจนลืมตัว UNLOCKMEN ขอแนะนำเทคนิคเจ๋ง ๆ ที่จะช่วยให้การออรัลเป็นไปได้ด้วยดี จนพื้นที่ชุ่มน้ำพร้อมสำหรับการผจญภัยอย่างทันท่วงที

นวดเพื่อความผ่อนคลาย

ขั้นแรกเราขอแนะนำให้หนุ่ม ๆ ใช้นิ้ว แต่โปรดลืมภาพการทำนิ้วงอ ๆ ที่มักเอาไว้ล้อเลียนยามเล่น Dirty Joke ไปได้เลย เพราะในความเป็นจริงการทำท่านั้นทันทีที่เริ่มเกม มันดูกระอักกระอ่วนและดูรีบเร่งมากไปหน่อย แม้จะทำให้เครื่องติดเร็วเพราะร่างกายถูกกระตุ้น แต่อารมณ์ข้างในของสาว ๆ อาจจะยังไปไม่ถึงไหนเลยด้วยซ้ำ

ลองเปลี่ยนจากอะไรเดิม ๆ แบบนั้นมาเป็นการ Take Time ช้า ๆ ค่อย ๆ ให้เธอผ่อนคลายด้วยการนวด ค่อย ๆ นวดวนเบา ๆ เหมือนกับเรานวดขมับเวลาปวดหัวนั่นแหละ เริ่มจากด้านนอกไล่เข้าไปพื้นที่ซับซ้อนด้านใน ไล่จากเนินเนื้อด้านบนลงมาด้านล่างอย่างไม่รีบร้อน ใช้เวลากับการนวดจนกว่าเธอจะมีท่าทีที่รีแลกซ์มากขึ้น เชื่อเถอะว่าเซ็กซ์ที่ไม่เร่งรีบจะช่วยให้เรามีช่วงเวลาเปี่ยมคุณภาพได้ไม่ยาก

อย่าหิวกระหายจนไม่เก็บอาการ

พอท่าทีเธออ่อนลง หมดหน้าที่ของนิ้วกลายเป็นหน้าที่ของลิ้นแทน ไม่ใช่ว่าไปถึงเปิดเกมด้วยการละเลงอย่างหิวกระหายมานาน ดูดดื่มเอาน้ำรสหวานเข้าปากอย่างไม่ละลดละ พอก่อนพักก่อน แบบนี้มันไม่เวิร์กแน่นอนสำหรับการเริ่มเกม แถมยังพาลให้เหมือนหนุ่มหื่นกระหายวิ่งเข้าใส่โยนีอย่างใน AV อีกด้วย

เคลือบลิ้นด้วยน้ำลายให้ชุ่มฉ่ำ ค่อย ๆ กวาดไปในพื้นที่ที่ถนัดตามแต่เทคนิคของแต่ละคน แต่สิ่งที่ต้องระวังคือต้องเริ่มต้นด้วยความอ่อนโยน ไม่เกร็งลิ้นจนปลายลิ้นเล็กแหลมชวนจั๊กจี้ ใช้ลิ้นแบบเต็มพื้นที่กวาดลงไปจะให้ความรู้สึกทะนุถนอมมากกว่า แล้วค่อยไล่ระดับความเร็วไปเรื่อย ๆ ตามจังหวะของเกม หากอยากจะซอกซอนเข้าไปในพื้นที่ซับซ้อนค่อยใช้ปลายลิ้นเข้าไปสำรวจ

ดูดดื่มแต่พอดี

อีกเทคนิคที่หนุ่ม ๆ ชอบใช้และมั่นใจว่ามันซาบซ่านถึงใจ แต่สาวกลับไม่ได้รู้สึกไปกับเรานั่นก็คือการดูดเนื้อน้องส่วนนั้นเข้าปากอย่างเมามัน บางคนดูดเอามันเหมือนจะกลืนเข้าไปได้อย่างนั้น ใครที่ชอบทำขอวอนให้หยุดในทันที จริงอยู่ที่มันช่วยกระตุ้นความรู้สึกได้ดี ถ้าทำเป็นจังหวะนิด ๆ หน่อย ๆ พอหอมปากหอมคอ น้องสาวเป็นส่วนที่อ่อนเพราะหากดูดแรงเกินไปมันจะกลายเป็นความเจ็บจนสะดุ้ง อารมณ์ที่สั่งสมมาจะพาลให้เหือดหายไปในจังหวะนี้เอาได้

แนะนำให้ใช้ริมฝีปากดูดดื่มแต่พอดี เป็นจังหวะสั้น ๆ และไม่ทำบ่อยเกินไป สิ่งสำคัญอีกข้อของ Oral Sex ไม่ว่าจะชายหรือหญิงคือไม่ควรให้โดนฟัน เพราะไม่ใช่ส่วนที่แข็งแรงพอให้ขบกัดได้ หรือถ้าอยากจะทำจริง ๆ ก็ควรทำให้เบาที่สุดเท่าที่จะเบาได้ ลองนึกถึงเวลาเจ้าปู๋ของเราโดนฟันบ้าง มันคงไม่รื่นรมย์เท่าไหร่นัก

ใช้นิ้วเข้าช่วย

เอาล่ะ ทีนี้ถึงเวลาของท่างอนิ้วในตำนานที่เกริ่นไว้ในตอนต้นแล้ว ช่วงที่กำลังโลมเลียได้ที่สามารถเอานิ้วเข้าไปเพิ่มมิติของความรู้สึกให้มันหลากหลายมากขึ้น ซึ่งหลังจากนี้ขึ้นอยู่กับเทคนิคของแต่ละคนด้วยเหมือนกัน Enjoy กันทั้งด้านนอกและด้านใน หากไม่ใช้นิ้วอยากจะใช้ Sex Toy อื่น ๆ เข้ามาช่วยแทนก็เป็นอีกไอเดียที่สามารถทำได้

แต่ขอแนะนำว่าไม่ควรมีขนาดใหญ่เกินไป ยังไงก็ควรให้เล็กกว่าปู๋ของเราไว้ก่อน ไม่ใช่เพราะความหมั่นไส้ว่าใหญ่กว่าของกูอีกหรอ แต่เพราะหากใช้ของเล่นชิ้นใหญ่เกินความจำเป็น มันจะดึงความสนใจไปหมด ประสาทสัมผัสจะหลั่งไหลไปอยู่กับมัน การออรัลของเราก็หมดความหมายไปเลย

แม้จะเป็นสิ่งที่ทำประจำ (และชื่นชอบเสียด้วย) แต่ใช่ว่าเราจะทำมันอย่างถูกวิธี ทั้งนี้ควรถามสาว ๆ เพื่อความชัวร์ว่าแบบไหนคือลูกเล่นที่เธอชอบ แบบไหนที่ควรหลีกเลี่ยง เพราะหัวใจหลักของเซ็กซ์คือการเติมความสุขให้กันและกัน ไม่ใช่แค่การตักตวงจากอีกฝ่ายให้ตัวเอง

april
WRITER: april
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line