Girls

UNLOCK YOUR SEX LIFE: ‘5 ท่าสำหรับงานเร็วงานไว’ ถึงสวรรค์ได้แบบด่วนจี๋เพราะเวลามีจำกัด

By: april January 26, 2019

ความเร่งรีบในชีวิตประจำวัน คงทำให้เรานึกถึงการเดินทางไปทำงานในตอนเช้า การเข้าออฟฟิศให้ตรงเวลา หรือการมีธุระด่วนที่ต้องลุกขึ้นไปทำเดี๋ยวนั้น อะไรพวกนี้คงจะเป็นเรื่องเร่งด่วนง่าย ๆ ที่เราพอจะนึกออก แต่ด้วยความเร่งรีบที่มันรุกคืบเข้ามาใกล้ชีวิตเรามากขึ้น แม้แต่เรื่องในมุ้งอย่างเซ็กซ์บางครั้งเราก็ต้องเร่ง Speed ทำเวลากับมันด้วยเช่นกัน อาจจะเป็น Early Sex ในตอนเช้า หรือแม้แต่การเล่นซุกซนในที่ทำงานก็ต้องทำเวลาด้วยเช่นกัน

UNLOCKMEN เข้าใจปัญหาที่เวลามีจำกัด แต่ความวาบหวิวข้างในไม่อาจจำกัดกันได้ง่าย ๆ เลยขอแนะนำ 5 ท่าสำหรับเซ็กซ์สำเร็จรูปที่ต้องทำเวลา เน้นสุขสมไม่เน้นงานประณีต สำหรับวันเร่งรีบที่อยากจะมีความวาบหวิวแบบด่วนจี๋

THE BALLET DANCER

ไม่อยากพึ่งอุปกรณ์และสถานที่ อยากได้ท่าที่งัดออกมาใช้ได้ทุกที่แม้พื้นที่จำกัด ก็ต้องเป็นท่ายืนท่านี้ ที่ทั้งสองจะได้หันหน้าเข้าหากันและสัมผัสกันตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อความสะดวกอาจจะยกขาของฝ่ายสาว ๆ ขึ้นมาข้างหนึ่งอย่างในภาพ เพื่อที่เจ้าหนูจะได้เข้าไปทักทายได้แบบสะดวกมากขึ้น

นอกจากเจ้าหนูที่ต้องมีขนาดมาตรฐานพอตัวถึงจะสามารถเข้าไปซุกซนได้แบบถึงฝั่งฝันและไม่ติดขัด อยากแนะนำอีกอย่างว่าท่านี้ควรเป็นท่าที่ทั้งสองฝ่ายส่วนสูงไม่ต่างกันมากนัก เราอาจจะเคยชินกับเซ็กซ์ในแนวราบที่ส่วนสูงมันไม่มีผลมาก แต่พอเป็นเซ็กซ์ในแนวดิ่ง ส่วนสูงมีผลอย่างแน่นอน เพราะถ้าหากมันเกิดไม่สมดุลกัน ต้องมีใครสักคนย่อหรือใครสักคนเขย่ง มันจะทำให้เกมนี้หมดสนุกไปเปล่า ๆ

QUICKIE FIX

หากท่าที่แล้วทำให้ Standing Sex สำหรับวันเร่งรีบกลายเป็นงานกร่อยเพราะส่วนสูงที่ไม่สมดุลกันแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำเป็นท่านี้ที่ประหยัดเวลาและพื้นที่ได้เหมือนกัน แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องส่วนสูงอีกด้วย เพราะท่านี้สาว ๆ สามารถเป็นฝ่ายอ้าขาให้กว้างขึ้นอีกสักหน่อย เพื่อย่อตัวลงให้พอดีกับเจ้าหนูได้แบบสะดวกมากขึ้น ไม่เก้ ๆ กัง ๆ เท่ากับท่าที่แล้ว หรือถ้าหากส่วนสูงพอดีกันแล้วท่านี้ก็เป็นอีกท่าที่ความวาบหวิวอยู่ในเลเวลสูง จับสะโพกโค้งเว้าของเธอให้แน่น เน้นสัมผัสไปเต็มแรง เร่งจังหวะเกมรักให้ร้อน รับรองว่าปลายทางอยู่ไม่ไกลและไม่กินเวลาอย่างแน่นอน

THE ELEVATOR

ประหยัดกันทั้งเวลาและพื้นที่สำหรับท่านี้ที่ใช้พื้นที่อันน้อยนิดในการบรรเลงเพลงรัก เพราะเอาจริง ๆ มันคือการให้อีกฝ่ายออรัลให้เราในท่าคุกเข่า ใบหน้าของเธอที่อาจจะเข้ามาสัมผัสหน้าท้องยามที่เจ้าหนูเดินทางเข้าไปทั้งแท่ง ชวนให้วาบหวิวทั้งสัมผัสของใบหน้าและลมหายใจติดขัดของอีกฝ่ายที่จะพ่นลมอุ่น ๆ มาที่หน้าท้องของเรา

นอกจากจะมีข้อดีที่สัมผัสได้รับสัมผัสวาบหวิวบริเวณหน้าท้องแล้ว ฝ่ายชายที่ยืนอยู่ อย่ามัวแต่แหงนหน้ามองฟ้าหรือก้มหน้าโฟกัสที่เกมรักจนเกินไป เพราะเราสามารถเป็นคนดูต้นทางได้สบาย ๆ ในกรณีที่ออกไปนอกสถานที่อีกด้วย

HEIR TO THE THRONE

เหมือนเป็นท่าต่อของท่าแรก เมื่อให้ฝ่ายสาว ๆ เติมความสุขให้กับเราแล้ว อย่าคิดจะตักตวงจากเธอเพียงอย่างเดียว เติมความสุขให้เธอด้วยท่านี้ (หรือใครจะเริ่มท่าไหนก่อนก็ตามสะดวก)

หาที่นั่งหรือพื้นที่ยกสูงขึ้นมาให้เธอได้หย่อนกายลงไป แล้วเราเป็นฝ่ายที่ต้องคุกเข่าต่อหน้าดอกไม้กลีบนุ่มละมุน มอบสัมผัสจากปลายลิ้นจรดลงตรงพื้นที่อันชุ่มฉ่ำของเธอ ลิ้มรสน้ำหล่อลื่นหวานฉ่ำให้เธอถึงปลายทางไปด้วยกัน โดยท่านี้อาจเปลี่ยนจากเก้าอี้เป็นบันไดที่ดูจะหาง่ายและแข็งแรงกว่าตามสะดวก

IRON CHEF

ท่ายอดฮิตของคู่ที่ชอบเปลี่ยนบรรยากาศ ย้ายสถานที่ไปห้องนู้น มุมนี้ คือการหา Surface สักอย่างให้เธอได้ทอดกาย เคาต์เตอร์ในครัว โต๊ะทำงาน หรือโต๊ะกินข้าว ที่เรามั่นใจว่าแข็งแรงมากพอที่จะรับการกระแทกตามจังหวะเกมรักได้ด้วย ต้องกะให้ดีว่าหากฝ่ายสาว ๆ นั่งลงไปแล้วเจ้าหนูของเราจะอยู่ในระดับเดียวกับพื้นที่อบอุ่นของเธอ

หากเข้าไปได้แล้วอย่ามัวแต่โฟกัสที่จังหวะวาบหวิวเท่านั้น ในท่าที่ทั้งสองหันหน้าเข้าหากันแบบนี้ อย่าลืมลูบไล้ สัมผัส แลกจูบรสหวานให้กันและกันได้ดื่มด่ำสัมผัสจากอีกฝ่าย ยิ่งเป็นการเร่งเกมรักให้ร้อนแรงและจบไวมากขึ้น

เพราะเวลาที่มีจำกัดอาจทำให้เราต้องเร่งรีบไปเสียทุกเรื่องไม่เว้นแม้แต่เรื่องเซ็กซ์ ยังไงก็อย่าลืมเติมเต็มให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุขไปพร้อมกัน ไม่ใช่แค่ตักตวงความสุขอยู่เพียงฝ่ายเดียว

SOURCE

april
WRITER: april
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line