Girls

ทะเล-ฝักบัว-น้ำแข็ง? “SUMMER SEX ที่ผู้ชายต้องลอง”สนองความซาบซ่านคลายร้อน

By: PSYCAT March 20, 2019

กรมอุตุนิยมวิทยาประกาศเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการและอุณหภูมิก็กำลังสูงขึ้น ๆ นอกจากความร้อนจะส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันทั้งการเดินทางที่ดูเหนื่อยและเหนอะหนะขึ้นหลายเท่า อารมณ์ที่พร้อมจะระเบิดใส่ใครก็ได้ง่ายขึ้นเพราะอากาศชวนให้หัวร้อน อีกสิ่งหนึ่งที่เหมือนจะไม่กระทบโดยตรงแต่ก็กระทบได้เหมือนกันก็คงหนีไม่พ้น “กิจกรรมบนเตียง”

อากาศชวนเหนียวตัว อารมณ์เดือดปุด ๆ จนไม่อาจรู้สึกซาบซ่านอย่างที่เคยหรือแม้แต่กลิ่นตัวที่ชวนให้สาว ๆ หมดอารมณ์ ฤดูร้อนจึงส่งผลต่อกิจกรรมสุดซ่าบซ่านของผู้ชายแน่นอน

แต่ UNLOCKMEN จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ชวนมา UNLOCK YOUR SEX LIFE ไปพร้อม ๆ กันว่า SUMMER SEX แบบไหนที่จะได้ใจสาว ๆ และควรลองให้ได้สักครั้งในฤดูร้อนนี้

ใต้ฝักบัว

เริ่มจากความซับซ้อนระดับอนุบาลที่ไม่ต้องท่ายากแต่ได้คลายร้อนและเพิ่มความซาบซ่านให้ SUMMER SEX ได้อย่าง SEX ใต้สายน้ำจากฝักบัวเย็นฉ่ำ นับเป็น SEX ที่ทำได้ไม่ว่าจะห้องน้ำที่บ้าน ห้องน้ำที่คอนโดฯ หรือรีสอร์ทสักแห่งระหว่างการพักร้อน

สายน้ำจะทำให้เย็นใจไม่เหนียวเหนอะหนะจากเหงื่อไม่พึงประสงค์ที่มาพร้อมอากาศร้อน แถมได้ความแปลกใหม่ในท่ายืน รวมถึงขนาดของห้องน้ำที่ไม่กว้างเท่าห้องนอนยิ่งทำให้เราแนบแน่นกับเธอได้มากขึ้น

UNLOCKMEN อยากกระซิบว่าฝักบัวยังมีคุณสมบัติพิเศษลึกล้ำที่ทำให้สาว ๆ เสียวซ่านจนต้องจิกหลังเราได้อีกด้วย ลองใช้สายน้ำชุ่มฉ่ำกับบริเวณอ่อนไหวเป็นพิเศษของเธอ รับรองว่าอากาศที่ว่าร้อนก็ร้อนแรงสู้สิ่งที่เราทำให้เธอไม่ได้แน่ ๆ

ส่วนใครที่ไม่รู้จะเริ่มกิจกรรมสวาทใต้ฝักบัวแบบไหน ลองย้อนอ่านได้ที่ UNLOCK YOUR SEX LIFE : แนะนำ 5 ท่าดี ให้หนุ่ม สะกิดสาวชวนบรรเลงเพลงรักใต้ฝักบัว

น้ำแข็ง

เพิ่มความเย็นและความซาบซ่านให้ฤดูร้อนนี้กันอีกระดับด้วยลูกเล่นที่หาได้ง่ายแสนง่าย แต่ให้อารมณ์แปลกใหม่รัญจวน เพราะกิจกรรมซาบซ่านไม่ได้แปลว่าต้องมีแค่เรือนร่างเรากับเรือนร่างเธอเท่านั้น เราสามารถใช้อย่างอื่นเข้ามาร่วมสร้างอารมณ์ได้อย่างไม่ผิดกติกา

น้ำแข็งจึงเป็นอีกตัวช่วยที่จะช่วยลดอุณหภูมิภายนอก แต่เพิ่มความร้อนเร่าภายในอย่างไม่อาจต้านทาน เราอาจเลือกใช้น้ำแข็งก้อนขนาดพอเหมาะอมไว้ในปากสักพักเพื่อให้ความเย็นยังคงอยู่ แล้วใช้ปากและลิ้นที่เต็มไปด้วยความเย็นนั้นลากไล้สำรวจให้ทั่วร่างกายเธอ โดยเฉพาะส่วนสำคัญที่แสนไวต่อความรู้สึก เช่น ซอกคอ หน้าอก ต้นขาด้านใน และจุดกึ่งกลางร่าง

ยิ่งกว่านั้นการอมน้ำแข็งไว้ในปากโดยไม่ยอมให้น้ำแข็งละลายหมดแล้วจุมพิตดูดดื่มกับเธอ ก็เป็นอีกหนทางที่ให้เธอได้ทั้งความร้อนเร่าทางอารมณ์และความเย็นซาบซ่านไปพร้อม ๆ กัน

ตัวช่วยแบบเย็น

ผู้ชายทุกคนควรลบความคิดเรื่อง”น้ำยาหล่อลื่น”แบบเดิม ๆ ทิ้งไป เพราะน้ำยาหล่อลื่นสารพัดยี่ห้อที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดปัจจุบัน ไม่ได้มีไว้เพื่อช่วยเรื่องการหล่อลื่นเท่านั้น (และไม่ได้เป็นตัวบอกว่าเราไม่มีน้ำยาในการปลุกเร้าเธอ) แต่ถือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ซุกซนให้กิจกรรมบนเตียงได้อย่างที่เราไม่เคยคิดมาก่อน

น้ำยาหล่อลื่นมีครบทุกกลิ่น ที่สำคัญบางรูปแบบยังออกมาเพื่อช่วยให้รู้สึกอุ่นขึ้น หรือบางรูปแบบที่เคลมว่ามีสารช่วยกระตุ้นให้ผู้หญิงรู้สึกหวามไหวมากขึ้นอีกด้วย

แต่สำหรับความอบอ้าวแห่งฤดูร้อนนี้ เราขอแนะนำน้ำยาหล่อลื่นกลิ่นมินต์ที่จะช่วยให้สาว ๆ รู้สึกเย็นซาบซ่าน พร้อมกลิ่นสดชื่นยวนใจ รับรองว่าสร้างความแปลกใหม่แถมเย็นได้ทั้งเราและเธอ

ริมทะเล

ผู้ชายอย่างเราอาจเคยได้ยินวลี SEX ON BEACH มาจากค็อกเทลแก้วโปรดของสาว ๆ แต่ไม่คาดคิดว่านอกจากชื่อค็อกเทลแล้ว SEX ON BEACH อาจจะหมายถึงกิจกรรมชวนเสียวซ่านร่างกายที่เกิดขึ้นบนชายหาดจริง ๆ ได้อีกด้วย

เพราะทะเล สายลม หาดทรายก็เป็นสิ่งที่มาคู่กับฤดูร้อนอยู่แล้ว การได้ร่วมรักกันบนผืนทรายนุ่มละเอียดสักครั้งในชีวิต คงทำให้นี่กลายเป็นฤดูร้อนที่ทั้งเราและเธอจดจำไปตลอดกาล

สายลมและเสียงคลื่นจะขับกล่อมให้นี่กลายเป็นเซ็กซ์ครั้งที่แสนเบาสบาย อาจไม่ดุเดือดร้อนแรงเหมือนเซ็กซ์ที่อื่น แต่เรื่องความรู้สึก รับรองว่าไม่มีที่ไหนเทียบได้

อย่างไรก็ตาม OUTDOOR SEX มีหลายปัจจัยที่ต้องระวังทั้งเรื่องความปลอดภัย ความยินยอมพร้อมใจ (CONSENT) ถ้าไม่รู้จะเริ่มยังไง ย้อนอ่านคอนเทนต์เพื่อความมั่นใจได้ที่ เพราะเซ็กซ์คือเรื่องตื่นเต้น! “OUTDOOR SEX ไม่ใช่เรื่องใหญ่ถ้าผู้ชายใช้ 5 เคล็ดลับต่อไปนี้

ท่วงท่าที่สัมผัสกันและกันน้อยที่สุด

อีกหนึ่งอุปสรรคใหญ่หลวงของ SUMMER SEX คือเหงื่อเจ้ากรรมที่มักผุดออกมาไม่หยุด โดยเฉพาะผู้ชายเหงื่อออกง่าย นอกจากทำให้เหนียวตัวชวนหงุดหงิดแล้ว จินตนาการดูสิว่าถ้าเราทาบทับอยู่บนร่างกายเธอแล้วเหงื่อเปียกท่วมตัวเธอจนแฉะไปด้วย สภาพจะดูไม่จืดขนาดไหน

ดังนั้นไม่ว่าสาวคนนั้นจะถือหรือไม่เรื่องปริมาณเหงื่อมหาศาลของเรา แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงไว้ก่อนเพื่อความสบายใจของทั้งคู่

ท่วงท่าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับกิจกรรมวาบหวามในคืนร้อนระอุ คือท่วงท่าที่สัมผัสร่างกายกันและกันน้อยที่สุด เพราะยิ่งสัมผัสมากก็ยิ่งแนบแน่นมาก เกิดเหงื่อมาก ดังนั้นบอกลาท่ามิชชันนารีไปให้ไกล แล้วอาจลองท่าด็อกกี้ สอดใส่จากด้านหลังที่ไม่ต้องโถมทั้งตัวใส่เธอแบบเต็ม ๆ แต่สัมผัสกันเฉพาะจุดสำคัญ ท่วงท่าแบบนี้ก็จะช่วยลดเหงื่อจนเราวางใจได้

 

ลอง 5 มาตรการนี้เพื่อ SUMMER SEX ที่ซาบซ่านขึ้น (แต่ก็ยังร้อนแรงดังเก่า) ที่สำคัญอย่าลืมถามความยินยอมพร้อมใจจากสาว ๆ ทุกครั้ง โดยเฉพาะเทศกาลสงกรานต์หรือการไปเที่ยวพักร้อนแล้วต้องดื่มเมามาย เพราะการเคารพสิทธิเหนือเนื้อตัวร่างกายและความเป็นมนุษย์ของผู้อื่นเป็นคุณสมบัติต้น ๆ ที่เราอยากให้ชาว UNLOCKMEN ไม่ลืม

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line