Business

ปลดล็อค SOPHISTICATED LIFESTYLE เดินทางหรู อยู่สบายรอบโลก ด้วยเอกสิทธิ์เหนือระดับจาก CITIGOLD

By: NTman November 6, 2018

ทุกครั้งที่มีเหตุให้ต้องเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะออกเดินทางท่องเที่ยวพักร้อน หรือไปคุยงานเจรจาธุรกิจ เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่ชาว UNLOCKMEN ให้ความสำคัญไม่แพ้การเตรียมตัวซื้อตั๋ว จองที่พัก จัดกระเป๋าให้พร้อมสำหรับทริปนั้น ๆ นั่นก็คือเรื่องของความรวดเร็วสะดวกสบายระหว่างการเดินทาง ตามสัญชาตญาณพื้นฐานของผู้ชายอย่างเรา ๆ ที่ไม่ชอบอะไรวุ่นวาย เน้นง่ายเข้าว่า จนเลือกที่จะยอมจ่ายมากกว่าเพื่อแลกกับบริการหรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ ซึ่งช่วยเติมเต็มประสบการณ์การเดินทางให้ดีกว่า ไม่ต้องเหนื่อยกับขั้นตอนที่ยุ่งยาก จนต้องเสียแรง เปลืองเวลามากมายเกินความจำเป็น

เพราะคงไม่มีอะไรดีไปกว่าในวันเดินทางมีรถลีมูซีนสุดหรูมารับถึงหน้าบ้านยิงตรงเข้าสู่สนามบิน พร้อมผู้ช่วยส่วนตัว ที่คอยอำนวยความสะดวกในการเช็คอินรวมถึงขั้นตอนตรวจคนเข้าเมืองแบบสะดวกรวดเร็วผ่านช่องทาง Fast Track มีเวลาเหลือเฟือให้แวะนั่งจิบกาแฟเพลิน ๆ ในเล้าจ์รับรองพิเศษระหว่างรอขึ้นเครื่อง ลืมภาพที่ต้องลากกระเป๋าพะรุงพะรัง เดินงมหาเคาน์เตอร์เช็คอิน เข้าคิวต่อแถวต.ม. ยาวเหยียดไปได้เลย

ซึ่งสิทธิพิเศษเหล่านี้ ในบางเรื่องใช่ว่าจะสามารถควักเงินจ่ายกันไปโต้ง ๆ แล้วจะได้มา แต่มันเป็นเรื่องของการบริหารเงิน รู้จักใช้เงินให้เป็น ในเมื่อมีทุนอยู่กับตัวก็ต้องมองหาช่องทางใช้จ่ายให้คุ้มค่า หรือจะเรียกว่าเป็นการลงทุนเพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิประโยชน์มากมายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายสายเดินทางอย่างพวกเราก็คงไม่ผิดนัก และช่องทาง ที่เราเองประทับใจในสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายจากที่นี่ จนอยากแนะนำให้ชาว UNLOCKMEN ได้รู้จัก นั่นก็คือ การมีสถานะเป็นลูกค้า Citigold ซึ่งสถานะนี้ได้มาจากการฝากเงิน หรือนำเงินไปลงทุนกับกองทุนต่าง ๆ ผ่านธนาคารซิตี้แบงก์ ในยอดเงินตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป เท่านี้ก็ได้รับเอกสิทธิ์การเดินทางสุดพิเศษมากมายโดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มสักบาท

นอกจากจุดเด่นในความเป็น Global Banking ที่เปิดโอกาสการลงทุนทั่วโลกให้กับเรา ในแง่ของสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ สำหรับลูกค้า Citigold นั้นต้องบอกว่าไม่ธรรมดา กับเอกสิทธิ์ด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบายเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นบริการลีมูซีนรับ-ส่งสนามบินสุวรรณภูมิ และอีกกว่า 30 เมืองทั่วโลก พร้อมบริการ Meet & Assist ผู้ช่วยอำนวยความสะดวกตั้งแต่เช็คอินยันขึ้นเครื่อง รวมถึงสิทธิ์ใช้ห้องรับรองพิเศษที่สนามบินสุวรรณภูมิ ตามมาด้วยบัตรสมาชิก Club Marriott ที่มอบส่วนลดพิเศษสำหรับร้านอาหารและโรงแรมในเครือ Marriott ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อีกทั้งยังมีบริการดาต้าโรมมิ่งจาก AIS Sim2Fly ไม่พลาดทุกการติดต่อใน 17 ประเทศทั่วเอเชีย นอกจากนี้เดินทางไปต่างประเทศได้อย่างอุ่นใ และคุ้มค่าได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18% เมื่อซื้อประกันภัยการเดินทางออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต Citi ผ่าน MSIG เรียกได้ว่าเก็บทุกเม็ด เข้าใจทุกความต้องการของคนเดินทางจริง ๆ

โดยสิทธิพิเศษมากมายของ Citigold ที่เราได้รับนั้น ไม่ได้ถูกจำกัดไว้แค่ประเทศที่เราเปิดบัญชี ด้วยศักดิ์ศรีของแบรนด์ระดับโลก Citigold จึงมี Citigold Wealth Management Center กว่า 2,700 สาขาอยู่ใน 20 ประเทศทั่วโลก ลูกค้าซิตี้โกลด์ในประเทศไทยอย่างเรา ๆ จะได้รับสถานะลูกค้า Citigold พร้อมด้วยเอกสิทธิ์ Citigold ในทุกประเทศที่มีสาขาเปิดอยู่ ยกตัวอย่างง่าย ๆ ว่าวันนึงเราเกิดย้ายไปอยู่ฮ่องกง ก็ไม่ต้องทำเรื่องอะไรวุ่นวาย สามารถคงสถานะซิตี้โกลด์ของทาง Citigold Hong Kong ต่อได้ทันที

สำหรับเงื่อนไขการรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จาก Citigold จะแบ่งประเภทการรับสิทธิ์ได้ดังนี้ ในส่วนของสิทธิ์เรียกใช้บริการลีมูซีนรับ-ส่งสนามบิน และบริการ Meet & Assist จะมีเฉพาะลูกค้า Citigold ที่มียอดเงินฝาก และ/หรือ เงินลงทุน 10 ล้านบาทขึ้นไป

ส่วนทางด้านสิทธิพิเศษอื่น ๆ รวมถึงบริการห้องรับรองในสนามบินสุวรรณภูมิ บริการ Data Roaming ของ AIS Sim2Fly และบัตรสมาชิก Club Marriott จะเป็นสำหรับผู้ที่มีเงินฝาก และ/หรือ เงินลงทุน 5 ล้านบาทขึ้นไป เพื่อความ ชัดเจน กระจ่างแจ้ง เราแนะนำให้ไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Citigold ได้ที่นี่ >> คลิก 

อ่านมาถึงตรงนี้ หนุ่มนักเดินทางทั้งหลายที่กำลังสนใจในไลฟ์สไตล์เหนือระดับ ซึ่งจะทำให้ทุกทริปของคุณนั้นราบรื่นสะดวกสบาย เราบอกได้แค่เพียงว่าอย่ารอช้า ไปศึกษาข้อมูลสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้เรียบร้อยถ้าไตร่ตรองดูแล้ว ว่าสิ่งต่าง ๆ ที่ได้มันช่างตอบโจทย์โดนทุกความต้องการ จะตัดสินใจเปิดบัญชี Citigold ตอนนี้ก็ยังไม่สาย เพราะยังมีเอกสิทธิ์ดี ๆ มากมายรออยู่อีกเพียบ

เปิดบัญชี Citigold ได้ที่ : https://citi.asia/ThsCcGtC
หรือโทร. 0-2081-0999

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line