Life

TELL YOUR STORY WITH COLOURS ‘เต้ – ศรัณย์’ กับสีสันของชีวิตที่เชื่อมโยงเพื่อนฝูง/เสื้อบอล/เวสป้า เข้าไว้ด้วยกัน

By: NTman June 1, 2022

ว่ากันว่า ‘สีสัน’ คือสิ่งที่บ่งบอกตัวตน / ความหลงใหล / สไตล์ / รวมไปถึงบุคลิกของแต่ละคน และสกู้ตเตอร์ที่เปี่ยมไปด้วยสีสันอย่าง VESPA ก็พร้อมที่จะสะท้อนตัวตนและเรื่องราวในทุกแง่มุมของผู้เป็นเจ้าของเช่นกัน

ซึ่งในวันนี้ UNLOCKMEN x VESPA จะพาทุกคนไปพบกับ ‘เต้ – ศรัณย์ ทับทิม’ ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา และผู้ก่อตั้ง Vespa Jersey Club ที่รวมเอารูปทรง สไตล์ สีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของเสื้อบอล มาผสานกับความคลาสสิกของ VESPA แล้วสะท้อนออกมาผ่านกลุ่มเพื่อนที่ใส่เสื้อบอลขี่ VESPA ไปไหนไปกันได้อย่างสนุกสนานน่าติดตาม

โดยจุดเริ่มต้นของการจับเอาเสื้อบอลมาใส่ขี่ VESPA นั้นมาจากสไตล์ส่วนตัวของผู้ชายคนนี้ ที่สนุกสนานไปกับการแต่งตัวที่มีสีสัน โดยไม่สนเซฟโซนว่าจะต้องคุมโทนด้วยสีขาว-ดำเสมอไป เพราะลึก ๆ รู้สึกว่าสีสันมันสามารถสะท้อนตัวตนที่แตกต่างของแต่ละคนได้ อีกทั้งยังเพลิดเพลินกับการนำเอาสไตล์วินเทจ / สตรีท และ สปอร์ต มา MIX & MATCH กัน

ด้วยความเชื่อที่ว่าทุกอย่างสามารถผสมผสานกันได้หมด รวมถึงการตั้งคำถามกับตัวเองว่าทำไมสไตล์ที่ชอบไม่ได้ถูกนำเสนอออกไปจนกลายมาเป็นแรงผลักดันในการตัดสินใจรวมกลุ่มเพื่อนมาใส่เสื้อบอลวินเทจ พร้อมออกท่องเที่ยวไปกับ VESPA คู่ใจ ซึ่งเต้ได้บอกกับเราว่า “หลังจากลองมาหลายรูปแบบ ก็พบว่าการแต่งตัวแบบนี้มันเข้ากับ VESPA ที่มีสีสันหลากหลาย และให้อารมณ์ความคลาสสิกได้ชัดเจนมากที่สุดแล้ว”

และถึงแม้ว่าจะมีสไตล์การแต่งตัวที่สนุกไปกับสีสันที่หลากหลาย แต่ถ้าให้เลือกมาเพียงหนึ่งสีที่สามารถสะท้อนความเป็น ‘เต้ – ศรัณย์ ทับทิม’ ออกมาได้ชัดเจนที่สุด คงต้องยกให้กับสีน้ำเงิน (Blue Estroverso) ของ VESPA SPRINT 125 i-Get ABS  ที่นอกจากจะสื่อถึงความสปอร์ตแล้วผู้ชายคนนี้ยังมองว่าสีน้ำเงินมันไปได้กับทุกที่ ทุกอารมณ์ของเขา ไม่ว่าจะมู้ดนิ่ง ๆ หรือฟีลแอดเวนเจอร์อยากจะออกไปลุยที่ไหน สีน้ำเงินก็ไปได้หมด

นอกจากนี้เหตุผลที่ VESPA ได้ถูกรวมหนึ่งใน Key Piece ที่สามารถถ่ายทอดสไตล์ และสะท้อนตัวตนของเขาออกมาได้อย่างชัดเจน นั้นไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเกินไปกว่า อุปนิสัยรักพวกพ้อง รักเพื่อนฝูง และ VESPA มันเป็นรถที่ต้องออกไปขี่กับเพื่อนถึงจะใช่ “ซึ่งเพื่อนแต่ละคน VESPA แต่ละคันก็มีคาแรคเตอร์ มีสไตล์ มีการใช้สีที่แตกต่างกัน แล้วพอเอามารวม ๆ กันได้ขี่ไปไหนด้วยกันผมว่ามันสนุก” เต้ กล่าวทิ้งท้ายถึงเรื่องราวชีวิตที่ถูกสะท้อนผ่านสไตล์และสีสันจาก VESPA คันเก่งของเขา

และสำหรับใครที่อยากบอกเล่าความเป็นตัวเอง พร้อมถ่ายทอดตัวตนที่แตกต่างในแนวทางที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าคุณจะเป็นคนสไตล์ไหน หรือมีเรื่องราวชีวิตแบบใด ก็สามารถติดตามกิจกรรม VESPA : TELL YOUR STORY WITH COLOURS ได้ที่ Facebook Vespa เร็ว ๆ นี้ได้เลย

ส่วนใครที่อยากสะท้อนตัวตนผ่าน VESPA SPRINT 125 i-Get ABS (Blue Estroverso) ที่จะมาเพิ่มสีสันให้ไลฟ์สไตล์ของคุณสนุก และพิเศษกว่าใคร สามารถออกไปสัมผัสความสนุกในแบบที่เป็นตัวเองได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมเวสป้าทั่วประเทศ

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://vespa.co.th/sprint/125-i-get-abs

#UNLOCKMEN #VespaThailand #Vespa #TellYourStoryWithColours


Photographer: Krittapas Suttikittibut

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line