Entertainment

NETFLIX ปล่อย 3 ออริจินัลซีรีส์สุดมันส์ประจำเดือนกันยายน เอาใจผู้ชายสายนอนดึกทุกคน

By: unlockmen September 2, 2019

ต่อให้การใช้ชีวิตที่ขึ้นตรงต่อระยะเวลา 24 ชั่วโมงจะยุ่งยากและวุ่นวายมากขนาดไหน เราก็เชื่อว่าหนุ่ม ๆ UNLOCKMEN คงไม่พลาดที่จะสละเวลาสัก 1-2 ชั่วโมง มาผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงยามค่ำ ด้วยภาพยนตร์เรื่องโปรดหรือซีรีส์สุดมันส์

ยิ่งช่วงปลายฝนต้นหนาวที่บรรยากาศไม่เอื้อแก่การออกไปสังสรรค์ที่ไหน เราเลยจะพาหนุ่ม ๆ มาอัปเดตคอนเทนต์ใหม่บนแพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิ่งยอดนิยมอย่าง Netflix และนี่คือ 3 ออริจินัลซีรีส์ประจำเดือนกันยายนที่เราอยากให้พวกคุณทุกคนได้ดู!

THE SPY

มินิซีรีส์ 6 ตอน ที่ได้แรงบันดาลใจจากชีวิตจริงของ Eli Cohen เสมียนที่ผันตัวมาเป็นสายลับของหน่วยสืบราชการลับ Mossad อันเป็นสถาบันข่าวกรองและหน่วยปฏิบัติการพิเศษของอิสราเอลที่ขึ้นตรงต่อนายกรัฐมนตรี

ซีรีส์ย้อนยุคเรื่องนี้จะพาหนุ่ม ๆ หวนกลับไปยังช่วงปี 1960 อีกครั้ง พร้อมตามติดชีวิตสายลับที่ได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจสอดแนมสุดอันตรายในซีเรีย ภารกิจนี้จะสำเร็จลุล่วงหรือไม่ แล้วเขาจะปิดบังความลับของตนในประเทศศัตรูได้อีกนานแค่ไหน เตรียมรับชมพร้อมกัน 6 กันยายนนี้

THE I-LAND

Fyre Festival เหตุการณ์ยอดแย่ของเทศกาลดนตรีบนเกาะที่หลอกเงินคนดูยังต้องชิดซ้าย เมื่อเจอกับซีรีส์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ The I-Land ที่จะพาหนุ่ม ๆ ไปท่องเที่ยวบนเกาะนรกสุดโหดยากจะเอาชีวิตรอด

ซีรีส์เรื่องนี้เล่าถึงกลุ่มคนแปลกหน้าที่ถูกล้างความทรงจำ พวกเขาต้องต่อสู้กับสภาพแวดล้อมน่าหดหู่ และกับดักที่จ้องจะคร่าชีวิตอยู่ทุกเมื่อ หากการมีชีวิตรอดเป็นเพียงเกมการแข่งขันชวนหัว ใครจะเป็นผู้รอดชีวิตและกุมชัยชนะของการแข่งสุดอันตรายครั้งนี้ ไขความลับของเกาะปริศนาพร้อมกัน 12 กันยายนนี้

UNBELIEVABLE

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างสรรค์ขึ้นจากเหตุการณ์จริง เมื่อเด็กสาวที่ถูกข่มขืนกลายเป็นคนโกหกในสายตาผู้พิทักษ์กฎหมาย เนื่องด้วยหลักฐาน พยาน หรือร่องรอยการบุกรุกที่ไม่เพียงพอ บวกกับดีเอ็นเอที่พิสูจน์ไม่ได้ ในสายตาคนทั่วไปเด็กสาวรายนี้จึงกลายเป็นคนหลอกลวงที่กุเรื่องขึ้นมาเอง

น่าแปลกที่หลังจากนั้นก็มีคดีทำนองนี้เกิดขึ้นอีก 8 คดีทั่วเมือง มีเพียงสองตำรวจหญิงที่รู้สึกได้ถึงความผิดปกติ แล้วเรื่องวุ่นวายสุดสลดจะจบลงอย่างไร เตรียมขุดคุ้ยคดีและค้นหาเงื่อนงำไปพร้อมกัน 13 กันยายนนี้

แม้ความเย็นยะเยือกของฤดูหนาวยังไม่ย่างกราย และปรอยฝนที่เปียกปอนของฤดูนี้ยังไม่จากไป ท่ามกลางบรรยากาศหน่วง ๆ ปนเฉอะแฉะอย่างตอนนี้ คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้นั่งจิบเบียร์ พร้อมจดจ่อดวงตาไปยังซีรีส์สุดมันของเดือนกันยายน เราว่ามันคงเพียงพอจะคลายความน่าเบื่อของหนุ่ม ๆ ที่มีต่ออุณหภูมิผกผันนี้ได้เป็นอย่างดี

COVER SOURCE , SOURCE

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line