Girls

เติมรสรักให้หอมหวาน เพิ่มความสนุกสนานให้เซ็กซ์ 5 ถุงยางอนามัยที่ทั้งปลอดภัยและอร่อย

By: unlockmen January 10, 2020

หลังจากปลดกระดุมเม็ดแรก ใช้มือลูบคลำตามเรือนร่าง และดุนลิ้นเข้าไปสำรวจช่องปากอย่างดูดดื่ม สิ่งต่อไปที่หนุ่ม ๆ ทั้งหลายโปรดปรานกันคือออรัลเซ็กซ์ แม้ต้องแลกมากับการที่น้องชายเปียกชื้นเฉอะแฉะ แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าท่านี้ทำเอาเราเสียวซ่านจนครางออกมาไม่เป็นภาษา

สำหรับผู้ชายวัยทำงานที่ชีวิตวุ่นวายและไม่อาจเจียดเวลาไปมีเซ็กซ์ได้จนจบครบกระบวนท่า ออรัลเซ็กซ์ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ แถมยังใช้เวลาน้อยกว่าการทาบทับสอดใส่เสียอีก

ต่อให้ความชื้นในปากและปลายลิ้นที่ตวัดไปมาจะสร้างความสุขได้มากขนาดไหน แต่ต้องยอมรับว่าออรัลเซ็กซ์นั้นเสี่ยงติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วย

งานวิจัยปี 2017 อ้างว่าร้อยละ 34 ของผู้ป่วยจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ยอมรับว่าพวกเขาไม่เคยใช้ถุงยางอนามัยระหว่างมีเพศสัมพันธ์ทางปาก โชคดีที่ปัจจุบันมีถุงยางอนามัยเจ๋ง ๆ สร้างมาเพื่อความปลอดภัย พร้อมมอบประสบการณ์รสรักที่แปลกใหม่ให้กับคนที่ทำออรัลเซ็กซ์ และนี่คือ 5 ถุงยางอนามัยแสนอร่อย (แต่กินไม่ได้) ที่เราอยากแนะนำ

bedbathandbeyond.com

Skyn Cocktail Club Flavored Condoms

ถุงยางอนามัยพรีเมียมแบบ three in one ของ Skyn Cocktail Club ที่มีให้เลือกสามกลิ่นในกล่องเดียว ทั้ง Piña Colada, Cherry Sunrise และ Passion Daiquiri ซึ่งทั้งสามกลิ่นได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องดื่มค็อกเทลอันโด่งดัง

ถุงยางอนามัยรุ่นนี้ไม่ได้ทำจากยางพารา ดังนั้นหนุ่ม ๆ จึงจะไม่ได้รับรสชาติและกลิ่นของน้ำยาง หากได้กลิ่นหอมหวานจากทั้งสามรสชาติ พร้อมสัมผัสพื้นผิวถุงยางที่บางนุ่ม

amazon.com

Trustex Mint

สำหรับใครที่ชอบความสดชื่นหรือกลิ่นหอมของมินต์ ต้องถูกใจถุงยางอนามัย Trustex Mint กล่องนี้แน่ ๆ นี่เป็นถุงยางอนามัยที่จะทำเซ็กซ์ของคุณเย็นสบาย เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวน้องชาย และอาจช่วยเพิ่มความเสียวให้กับบางคู่

Trustex Mint เป็นถุงยางสูตรปลอดภัยสำหรับช่องปากและช่องคลอด คืนไหนที่อากาศร้อนรุ่มหรือเหงื่อออกเต็มตัว เราหวังว่าถุงยางกล่องนี้จะช่วยให้ไอ้หนูและฉากบนเตียงของคุณเย็นสดชื่นขึ้นมาได้  

royal

Royal Latex Condoms

ถุงยางอนามัยแบบบางพิเศษที่ผลิตจากธรรมชาติ รองรับการใช้งานในช่องปากและช่องคลอด มีให้เลือกทั้งกลิ่น Natural, Strawberry และ Chocolate

นอกจากรสชาติและกลิ่นหอมที่ค่อนข้างสมจริง อีกจุดเด่นของ Royal Latex Condoms คือปริมาณน้ำมันหล่อลื่นที่สมดุล ทำให้ผู้ใช้ไม่รู้สึกว่าถุงยางแห้งฝืดหรือลื่นจนเกินไป

amazon.com

Durex Fruity Flavors Collection

Fruity Flavors เป็นคอลเลกชันถุงยางในตำนานของ Durex ที่มีให้เลือกทั้งหมดสี่รสชาติในกล่องเดียว ทั้ง Banana, Apple, Strawberry และ Orange เรียกได้ว่ารวมผลไม้รสอร่อยเอาไว้อย่างจุใจ

บ้างว่าถุงยางรุ่นนี้มีรสชาติคล้ายกับหมากฝรั่ง ซึ่งหมากฝรั่งก็คงมีกลิ่นและรสชาติที่ดีกว่ายางหรือพลาสติกจากถุงยางอนามัยยี่ห้อทั่วไปในท้องตลาดอย่างแน่นอน

Trustex Cola Flavored Condoms

ถ้ารสชาติหอมหวานของ Coca-Cola และความซ่าของโซดาถูกใจคุณ เราขอแนะนำ Trustex Cola Flavored Condoms ถุงยางอนามัยที่ถอดแบบรสชาติเครื่องดื่มยอดฮิตมาอย่างไม่ผิดเพี้ยน

นอกจากจะผ่านการรับรองจาก Food and Drug Administration (FDA) ว่าช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้จริง นี่คงจะเป็นอีกไอเทมสุดเจ๋งที่ช่วยให้เซ็กซ์ของคุณมีอรรถรสกว่าเดิม

แม้การออรัลเซ็กซ์จะมอบประสบการณ์เสียวซ่านที่ยากจะลืม แต่ทางที่ดีเราแนะนำให้ป้องกันด้วยถุงยางอนามัยเสมอ เมื่อจะให้สาว ๆ ออรัลเซ็กซ์ก็ควรหาถุงยางมาสวมใส่น้องชายก่อน หรือเมื่อใดที่ต้องทำออรัลเซ็กซ์ให้สาว ๆ ก็หาแผ่นยางอนามัยมาวางไว้ระหว่างปากกับอวัยวะเพศหญิง

เราหวังว่าถุงยางอนามัยทั้ง 5 รุ่นนี้คงช่วยเพิ่มความปลอดภัยและเติมรสชาติให้การออรัลเซ็กซ์สนุกสนานขึ้น

 

SOURCE

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line