Girls

สลัดคราบไก่อ่อนทิ้งไป! 5 เทคนิคชวนสาวขึ้นเตียงแบบ ‘เซียน’ เหมือนเรียนมาแล้ว

By: unlockmen November 1, 2019

ผมอายุ 28 แล้วครับ แต่ยังไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลย ไม่รู้ว่าจะเริ่มพูดกับเธอยังไงดีอะครับ

แม้คุณจะไม่ใช่เจ้าของประโยคนี้ แต่เชื่อว่าปัญหาในทำนองเดียวกันคงเคยเกิดขึ้นกับผู้ชายนับไม่ถ้วน และไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะอารมณ์ของเพศหญิงคือสิ่งที่คาดเดายากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ถ้าเกิดหนุ่ม ๆ ผลีผลามขึ้นไปกระทำการโดยไม่ถามความสมัครใจก็ถือเป็นการล่วงละเมิด แต่ถ้าให้รอเธอมีอารมณ์ทางเพศแล้วเป็นผู้เริ่มเอง เธออาจเขินอายและอาจไม่ทันความต้องการของเรา

จริง ๆ แล้วการกระตุ้นอารมณ์สาว ๆ ให้อยากมีเซ็กซ์จนถึงขั้นการถามความสมัครใจก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพียงแค่รู้จุดและอาศัยจังหวะที่เหมาะสมเท่านั้นเอง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นชวนสาว ๆ ขึ้นเตียงอย่างไร นี่คือ 5 เทคนิคง่าย ๆ ที่ช่วยให้คุณขอเธอ…ได้อย่างแนบเนียนและเป็นธรรมชาติและได้ความยินยอมจากเธอง่ายยิ่งขึ้น

จับมือ

เทคนิคง่าย ๆ สำหรับผู้เริ่มต้น แม้จะดูเป็นเรื่องพื้น ๆ ที่ไม่น่าจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ แต่พวกคุณรู้อะไรไหมครับว่าบริเวณมือมีปลายเส้นประสาทซ่อนอยู่มากถึง 40,000 เส้น การจับมือจึงเป็นอีกวิธีที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้อย่างยอดเยี่ยม

คุณอาจเริ่มต้นจากการจับมือเบา ๆ ขณะกำลังพาเธอเดินข้ามถนน ดูภาพยนตร์ หรือตอนที่คุณอยากมีเซ็กซ์กับเธอ ก็ลองเอื้อมมือไปจับมือนุ่ม ๆ ของเธอบนเตียงดูสักครั้ง เทคนิคนี้อาจทำให้สาว ๆ รู้สึกได้ว่าคุณกำลังต้องการอะไรบางอย่างจากเธอ

ส่งข้อความ

“คิดถึงจัง…มาหาหน่อย” ประโยคยอดฮิตในโซเชียลที่แฝงความหมายโดยนัยประโยคนี้ ช่วยพิสูจน์แล้วว่าการส่งข้อความก็เป็นอีกเทคนิคที่สุดยอดไม่แพ้กัน เพียงแค่หนุ่ม ๆ ส่งข้อความไปหาเธอตามปกติอย่างที่ทำอยู่ทุกวัน

หรือถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะส่งข้อความแบบไหนดี ลองพิมพ์ว่า “ผมรอคุณไม่ไหวแล้วนะ รีบกลับบ้านเถอะนะครับ” เพียงเท่านี้ก็คงพอจะเป็นสัญญาณให้เธอรู้ว่าถ้ากลับบ้านมาแล้วจะต้องเจอกับอะไรบ้าง

หั่นแตงกวาในครัว

ฟังดูแล้วไม่น่าจะเป็นวิธีกระตุ้นอารมณ์สาว ๆ ให้อยากมีเซ็กซ์กับเราได้เลย ว่าไหมครับ? แต่แทบไม่อยากจะเชื่อว่ากลิ่นของพืชผักบางอย่างก็ทำให้อารมณ์ทางเพศเร้าร้อนได้เหมือนกัน

Dr. Alan R. Hirsch ผู้อำนวยการมูลนิธิวิจัยกลิ่นและรสชาติเพื่อการรักษาในเมืองชิคาโกของรัฐอิลลินอยส์ เผยว่ากลิ่นของแตงกวาและชะเอมช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดในช่องคลอด และอาจกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของผู้หญิงได้อีกด้วย

หรี่ไฟ

ถ้าคุณเผลอเปิดไฟในห้องสว่างจ้า แล้วกระโดดขึ้นเตียงแบบเปลือยเปล่าไปสะกิดนิ้วอ้อนวอนให้เธอมีเซ็กซ์ด้วย แต่เธอกลับปฏิเสธ! ก็คงจะไม่แปลก เพราะ Lan Kerner นักวิจัยเรื่องเพศได้ศึกษาแล้วว่า การหรี่ไฟช่วยทำให้ผู้คนรู้สึกประหม่าน้อยลง

ทั้งยังทำให้พวกเขารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น บางครั้งการที่สาว ๆ ไม่ยอมมีเซ็กซ์กับคุณ อาจเป็นเพราะพวกเธอเหนียมอายและไม่อยากทาบทับสอดใส่ท่ามกลางแสงไฟสว่างไสวเหนือหัวก็เป็นได้

หนังโรแมนติก

ไม่ใช่แค่ในละคร แต่ในชีวิตจริงการได้รับชมภาพยนตร์โรแมนติกก็ช่วยทำให้ผู้ชมเกิดอารมณ์ทางเพศได้เหมือนกัน มีงานวิจัยชิ้นหนึ่งของ Marieke Dewitte จากประเทศเนเธอร์แลนด์ยืนยันว่า ภาพยนตร์รักโรแมนติกช่วยทำให้สาว ๆ เกิดอารมณ์ทางเพศได้ตามเนื้อหาความสัมพันธ์ของเรื่อง แต่ถ้าเป็นภาพยนตร์ที่มีฉากเพศสัมพันธ์มากเกินไป อาจไม่ได้ปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศของผู้หญิง แต่กลับปลุกน้องชายของหนุ่ม ๆ ให้ตื่นขึ้นแทน

 

‘เซ็กซ์’ เป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์และเป็นเรื่องธรรมชาติมาก ๆ สำหรับคู่รักในยุคนี้ หากคุณใช้ชีวิตจนถึงวัยที่เหมาะสมและมีวุฒิภาวะมากพอจะตัดสินใจเรื่องเซ็กซ์ รวมถึงได้ความยินยอมพร้อมใจจากคู่ของคุณ หวังว่า 5 เทคนิคนี้จะนำไปปรับใช้ได้ในชีวิตจริง แต่ถ้าลองแล้วยังไม่ได้ผล คงต้องคิดหาวิธีเฉพาะตัวแล้วละครับ เพราะเชื่อ ‘คุณ’ คงรู้จัก ‘เธอคนนั้น’ ดีกว่าใคร ๆ แน่นอน

 

SOURCE

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line