DESIGN

อยากแต่งบ้านเชิญทางนี้! ชวนดู 6 บริษัท INTERIOR ชื่อดังช่วยออกแบบบ้านตามสไตล์ที่ต้องการ

By: anonymK January 17, 2022

ยิ่งบ้านน่าอยู่มากเท่าไหร่ เรายิ่งอยากใช้เวลาอยู่บ้านนานขึ้นเท่านั้น และมากกว่าการเป็นที่อยู่อาศัย บ้านยังสะท้อนถึงตัวตนและไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านอีกด้วย เพื่อเติมเต็มรายละเอียดในชีวิตให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น Unlockmen เลยอยากแนะนำ 6 บริษัทอินทีเรียชื่อดัง เพื่อเป็นตัวเลือกให้ทุกคนที่อยากเปลี่ยนโฉมบ้านใหม่ให้พื้นที่ในฝันกลายเป็นจริง


PIA Interior

Photo: FB PIA Interior

อยู่บ้านยาว ๆ ทั้งทีขอมุมพักผ่อนที่อลังการสักหน่อย ใครอยากมีโซนในฝันและอยากใช้เวลาอยู่กับตัวเองหรือชวนเพื่อน ๆ มาสังสรรค์ ดูหนัง หรือปาร์ตี้ใช้ทุกซอกทุกมุมแบบนี้ เราขอแนะนำบริการของ PIA Interior เพราะผลงานของที่นี่ทรงพลัง หรูหรา และกล้าหาญ เก๋าด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี ให้บริการออกแบบมาครบทั้งที่อยู่อาศัยส่วนตัว โรงแรมและรีสอร์ทระดับไฮเอนด์ สำนักงาน ฯลฯ

PIA Interior เน้นการตกแต่งที่สร้างสรรค์ ดึงเอกลักษณ์ความแตกต่างสร้างดีไซน์ไม่จำเจจากคอนเซ็ปต์ที่ผู้อยู่อาศัยต้องการถ่ายทอดลงรายละเอียดออกมาได้ครบทุกอณู หนุ่ม ๆ คนไหนที่ต้องการความเท่แบบยูนีคต้องปักหมุดไว้

Facebook: @PIAinterior
Website: www.piainterior.com


Hyper-Haus

ถอดตัวตนของเจ้าของบ้านออกมาในทุกมุม ทำให้บ้านเต็มไปด้วยเรื่องราวที่มีเสน่ห์ตลอดกาล นี่คือคอนเซ็ปต์การทำงานของ Hyper-Haus ที่พร้อมดีไซน์บ้านให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ

Hyper-Haus ให้บริการระดับ Ultra-Luxury แบบ One stop service ที่สำคัญมั่นใจได้เรื่องความยูนีคเพราะทุกโปรเจกต์มีคุณเบียร์ “พันธวิศ ลวเรืองโชค” นักสร้างประสบการณ์สุดสร้างสรรค์จาก APOSTROPHY’S อยู่เบื้องหลัง

หากมองผู้ช่วยที่เติมเต็มฝันให้สมบูรณ์ ไว้วางใจเพราะอยู่ในมือของช่างฝีมือ และมีพร็อพกับเฟอร์นิเจอร์คอลเลกชันที่หายากจากทั่วมุมโลกมาให้เลือกตกแต่งในบ้าน Hyper-Haus เป็นอีกแห่งที่คุณต้องการ แต่ขอแอบกระซิบว่าที่นี่รับสร้างบ้านเพียง 5 หลังต่อปีเท่านั้น

Facebook: @hyperhaus
Website: www.Hyper-Haus.Com


PHTAA

Photo: FB PHTAA

แม้ PHTAA จะเป็นบริษัทรับออกแบบที่เป็นการรวมตัวของดีไซเนอร์รุ่นใหม่ แต่เพียงเวลาไม่นาน PHTAA ก็ฝากผลงานชิ้นใหญ่ไว้มากมาย ด้วยแนวคิดการออกแบบ 3 ข้อ คือ Sculptural สวยงามโดยไม่จำเป็นต้องมีประโยชน์มากนัก Autonomous อิสระ และ Ambiguous ความแปลกใหม่ที่ไม่สามารถอธิบายได้ งานทุกชิ้นของ PHTAA จึงเปรียบเสมือนงานศิลปะที่ประกอบจากวัสดุใหม่ ๆ

เชื่อว่าการออกแบบของ PHTAA จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความ Less is more อย่างแน่นอน

Facebook: @PHTAAlivingdesign 
Website: www.phtaa.com


KIRIN Design & Living

Photo: FB Kirin Design & Living

บ้าน 1 หลัง 2 สไตล์กับ 2 เจเนอเรชั่น เป็นผลงานที่ทำให้หลายคนรู้จัก Kirin Design & Living ที่จับตึกแถว 3 คูหามาแปลงโฉมใหม่กลายเป็น 2 โทนที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน ทั้งเรียบหรูเหมาะกับการใช้งานของคนสูงวัย และเรียบเท่ในแบบฉบับคนรุ่นใหม่ เป็นไอเดียดี ๆ เผื่อหนุ่มคนไหนอยู่บ้านกับครอบครัวแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะแต่งบ้านอย่างไรดี

จุดเด่นของ KIRIN คือเฟอร์นิเจอร์ออกแบบเองโดยอาศัยฝีมือและความประณีตของช่างไทยนำมาผสมผสานกับงานสเตนเลสเพื่อให้ดูมีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ทุกชิ้นจึงเป็น Masterpiece นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมงบให้ ดังนั้นหมดห่วงว่างบทำบ้านจะบานปลายได้เลย

Facebook: @kirindesignandliving 
Website: www.kirindl.com


Muller Design Solution

Photo: FB Muller Design Solution

เรียบหรูแต่มีดีไซน์ซ่อนไว้ในทุกรายละเอียด คืองานถนัดของ Muller Design Solution ที่เน้นออกแบบบ้านสไตล์ Modern Luxury ด้วยความหลงใหลในการใช้เส้นสาย สีสัน สะท้อนเงาแวววาวของวัสดุ และเปิดรับแสงธรรมชาติ ใครที่ชอบให้บ้านสว่าง ๆ ต้องถูกใจ

ที่สำคัญเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเป็นงานออกแบบ Custom made ที่ได้การยอมรับจากตลาดในไทยรวมไปถึงตลาดโลก จากประสบการณ์การเป็นผู้ผลิตโซฟาระดับพรีเมียมมายาวนานกว่า 15 ปี ทำให้ทุกห้องในบ้านมีความร่วมสมัย ไม่ต้องกลัวว่าจะตกเทรนด์

Facebook: @mullerdesignsolution
Website: www.mullerdesignsolution.com


Interior Design Farm

Photo: FB Interior design farm co., ltd.

หากคุณเป็นนักสะสมที่อยากเห็นของรักของหวงอยู่ในสายตาทุกมุมบ้าน ความฝันนี้เป็นจริงได้ เพราะ Interior Design Farm ตีโจทย์แตกเสมอ โดยหยิบยกแรงบันดาลใจจาก Garage house มีการใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ชั้นวางของผสมผสานการออกแบบบ้านในสไตล์ Industrials loft garage ดิบเท่แบบนิ่ง ๆ

ไม่ว่าจะอยู่ในโซนใดของบ้าน แม้แต่ในห้องน้ำก็สามารถชื่นชมของสะสมได้ตลอดเวลา เติมเต็มความสุข ความทรงจำจนไม่อยากออกจากบ้านไปไหนอย่างแน่นอน

Facebook: @interiordesignfarm 
Instagram: interiordesignfarm


ให้บ้านเป็นที่อยู่อาศัยที่ทั้งสบายใจและสร้างแรงบันดาลใจในสไตล์ของตัวเอง เพื่อประกอบการตัดสินใจว่าจะเลือกบริษัทอินทีเรียชื่อดังเจ้าไหน ลองเข้าไปดูผลงานของพวกเขาเพิ่มเติม หรือทักไปสอบถามรายละเอียดอื่น ๆ กันได้เลย

 

anonymK
WRITER: anonymK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line