Girls

7 BEST SEX TOYS: ของเล่นสุดเสียวที่พาผู้ชายขึ้นสวรรค์ชั้น 7 ได้ (ไม่ต้องพึ่งนางฟ้า)

By: G-NEAK October 7, 2019

‘เซ็กซ์ทอย’ นับเป็นอีกไอเทมยอดนิยมของคนในยุคนี้ ไม่ว่าจะเพศชาย เพศหญิง หรือแม้แต่เพศหลากหลายอื่น ๆ ก็ตาม เมื่อรสนิยมทางเพศของผู้คนเริ่มแตกแขนงแยกย่อยและหลากหลายขึ้นเรื่อย ๆ กระแสความนิยมเซ็กซ์ทอยก็เพิ่มขึ้นตามมา

ในฐานะเครื่องมือกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ เซ็กซ์ทอยทำหน้าที่มอบประสบการณ์เสียวซาบซ่าน สร้างความตื่นเต้นเร้าใจบนเตียง แถมยังทำให้ผู้ใช้เพลิดเพลินจนถึงขั้นสำเร็จความใคร่ได้เลย

เราเข้าใจดีว่าผู้ชายหลายคนกำลังเหนื่อยหน่ายกับการช่วยตัวเองแบบเดิม ๆ ที่ใช้ฝ่ามือหยาบกระด้างสาวขึ้นลงเป็นจังหวะตามสูตรสำเร็จ ซึ่งต้องยอมรับว่าบางครั้งมันแสนจะน่าเบื่อและจำเจน่าดู วันนี้ UNLOCKMEN เลยอยากมาแนะนำเซ็กซ์ทอยยอดนิยมสำหรับผู้ชาย ที่จะพาคุณไปถึงจุดสุดยอดและขึ้นสวรรค์ได้โดยไม่ต้องพึ่งนางฟ้าแม้แต่องค์เดียว!

lovehoney

Wavy Textured Male Masturbator

อุปกรณ์สำเร็จความใคร่แบบใช้แล้วทิ้งที่ดีไซน์มาในรูปทรงไข่ หนุ่ม ๆ สามารถเลือกได้ว่าจะซื้อไข่เป็นใบ ๆ หรือจะซื้อเป็นแพ็ก 6 ใบเลย แม้ภายนอกจะเป็นรูปร่างไข่ที่ดูน่ารัก น่าเอ็นดู และไม่ค่อยลามกอนาจารเท่าไร แต่ไข่ใบนี้ก็ช่วยให้คุณสนุกกับการช่วยตัวเองได้ไม่น้อย เพียงแค่เปิดฝาไข่ เหยาะสารหล่อลื่น และสอดใส่เจ้าโลกเข้าไปด้านใน คงไม่ต้องบรรยายว่าจะชุ่มฉ่ำสุดขั้วขนาดไหน

ownpleasures

10 Speed Dual Motor Automatic Male Masturbator

ถ้าคุณเป็นผู้ชายอึดถึกทนที่ต่อให้ช่วยตัวเองจนปวดข้อมือก็ยังไม่มีวี่แววจะถึงฝั่งฝันสักที เราขอแนะนำเซ็กซ์ทอยตัวนี้ที่มีความเร็วในการช่วยตัวเองมากถึง 10 ระดับให้เลือก พร้อมระบบ 3D ripples ช่วยเลียนแบบการสัมผัสของนิ้วมือ ราวกับคุณกำลังช่วยตัวเองด้วยมือแต่ไม่เมื่อยเลยสักนิด ใช้เวลาชาร์จแบตเตอรี่เพียง 2 ชั่วโมง ก็เตรียมมันส์กันได้แล้ว!

dallasnovelty

Optimum Power Masturball

เซ็กซ์ทอยในรูปแบบวงกลมที่มาพร้อมมอเตอร์คู่ มีฟังก์ชันการสั่นสะเทือนให้เลือกถึง 10 ระดับ แถมหนุ่ม ๆ ยังสามารถเลือกระดับความแน่นของการบีบรัดได้อีก 3 ระดับ Optimum Power Masturball ยังออกแบบพื้นผิวด้านในให้คล้ายของจริง พร้อมมอบประสบการณ์เสียวสุดขั้วที่คุณไม่อาจลืม

us.satisfyer

Satisfyer Men

สำหรับผู้ชายที่ชอบประสบการณ์ช่วยตัวแบบสมจริงทั้งแง่ความรู้สึกและอุณหภูมิ เราขอแนะนำ Satisfyer Men เซ็กซ์ทอยที่ดีไซน์มาเพื่อเลียนแบบอุณหภูมิ (ตรงนั้น) ของผู้หญิงโดยสมบูรณ์ หนุ่ม ๆ สามารถปรับอุณหภูมิของเครื่องได้สูงสุดถึง 104 องศาฟาเรนไฮต์ หรือราว 40 องศาเซลเซียส ชอบอุ่น ๆ หรือชอบเย็น ๆ ก็ปรับได้ตามชอบเลยครับ

gadgetland.it

The Lovely 2.0

ชิ้นนี้ถือเป็นห่วงรัดอวัยวะเพศชายที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาดก็ว่าได้ นอกจากความยืดหยุดของซิลิโคนระดับพรีเมียมแล้ว เมื่อใส่ห่วงรัดกับอวัยวะเพศชาย บริเวณปลายหัวแหลม ๆ ของมันจะอยู่ในระนาบเดียวกันกับอวัยวะเพศหญิงและช่องคลอด ทำให้ The Lovely 2.0 ช่วยกระตุ้นอวัยวะเพศหญิงในระหว่างการมีเซ็กซ์ได้เป็นอย่างดี

ebay

Zero Flip Hole Luxury Male Masturbator

อีกนวัตกรรมความสุขสำหรับท่านชายที่โดดเด่นด้วยพื้นผิวภายในที่ไม่ซ้ำกันทั้ง 4 แบบ เพื่อมอบประสบการณ์สำเร็จความใคร่ที่แตกต่างกัน ภายในดีไซน์ให้โปร่งใสเพื่อให้เห็นเจ้าโลกที่กำลังทะลุทะลวง แถมยังสามารถเติมสารหล่อลื่นและกดปุ่มเพื่อเพิ่มการบีบรัดให้การช่วยตัวเองของคุณสมจริงยิ่งขึ้น

engadget

Full Stroke

เซ็กซ์ทอยอัจฉริยะที่นำระบบ Autoblow AI เข้ามาตีตลาด Full Stroke ชิ้นนี้จะทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกเหมือนกำลังแช่เจ้าโลกไว้ในปากอันอวบอิ่มชุ่มชื้น มีระบบการสั่นสะเทือนและเพิ่มฟีเจอร์ให้อุปกรณ์นี้มอบประสบการณ์เสียวที่ต่างกันจากสองครั้งที่ใช้

 

‘เซ็กซ์ทอย’ ยังคงเป็นเรื่องที่น่าสนใจเสมอ ตราบที่มนุษย์เพศชายอย่างเรายังต้องขัดจรวดอยู่แทบทุกวัน และปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเซ็กซ์ทอยช่วยเพิ่มรสชาติความเสียวได้เป็นเท่าตัว แต่สำหรับบ้านเราที่อุปกรณ์สนองความใคร่ยังไม่เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง หนุ่ม ๆ อาจต้องทนช่วยตัวเองด้วยฝ่ามือด้าน ๆ ไปก่อนแล้วกันนะครับ

 

COVER SOURCE SOURCE

G-NEAK
WRITER: G-NEAK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line