DESIGN

ส่งต่อตำนานสัตว์ประหลาดรุ่นใหญ่ สู่ ALBA Monster Thailand Creation พิเศษเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น!!

By: NTman September 28, 2022

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ณ ตอนนี้ ชื่อของ ALBA แบรนด์นาฬิกาดีไซน์สวยที่มีจุดเด่นเรื่องราคาจับต้องได้ภายใต้คุณภาพการผลิตที่การันตีโดยแบรนด์เรือนเวลาชั้นนำของญี่ปุ่นอย่าง SEIKO กำลังเป็นที่จับตามองด้วยคอลเลกชั่นเท่ ๆ มากมายที่ทยอยเปิดตัวออกมาภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ “The Reflection Of Japan” 

ซึ่งแต่ละรุ่นแต่ละคอลเลกชั่นนั้นล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นโดนใจ ด้วยงานดีไซน์ที่สะท้อนถึงคุณภาพความเป็น Japan Product กับนาฬิกาแนว Sport Style ที่หนุ่ม ๆ อย่างเราสามารถหยิบมาสวมใส่ได้ในทุกโอกาส 

ล่าสุดทาง ALBA ก็ได้เผยโฉมอีกหนึ่งคอลเลกชั่นใหม่ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์ความเท่ที่สะท้อนจิตวิญญาณญี่ปุ่นออกมาได้เป็นอย่างดี กับ ALBA Monster Thailand Creation ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรือนเวลารุ่นยอดนิยมของรุ่นพี่อย่าง SEIKO ที่ได้รับการขนานนามจากเหล่านักสะสมว่า Monster ด้วยความแข็งแรงบึกบึนของตัวเรือน และดีไซน์ที่ดูแปลกตาแต่มีเสน่ห์ครองใจผู้คนมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่การเปิดตัวในปี 2000

และ Monster ที่ถูกตีความภายใต้ชื่อ  ALBA Monster Collection นั้น เป็นการนำเอาเอกลักษณ์ระดับไอคอนิก มาร้อยเรียงเรื่องราวและดีไซน์ใหม่ ซึ่งถูกถ่ายทอดออกมาผ่านนาฬิการะบบอัตโนมัติ 3 รุ่น 3 สไตล์ ที่ยังคงความโดดเด่นเอาไว้แบบครบ ๆ

ทั้งในเรื่องขนาดตัวเรือนกำลังเข้าข้อที่ 42.4 มิลลิเมตร, หน้าปัดเล่นแสงแบบ Sun-ray มีฟังก์ชั่นกระจกเลนส์ขยายบริเวณช่องบอกวันและวันที่ ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา, ขอบหน้าปัดเซาะร่อง, ขอบตัวเรือนหมุนได้สองทิศทาง และ Index เรืองแสงที่ช่วยให้อ่านค่าต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน พร้อมประสิทธิภาพในการกันน้ำสูงสุดถึง 100 เมตร

อีกประเด็นที่สำคัญคือคอลเลกชั่นนี้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาภายใต้ความพิเศษแบบ ‘Thailand Creation’ ที่มีวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น โดย ALBA Monster Thailand Creation เตรียมถูกนำมาเป็นคอลเลกชั่นไฮไลต์หลัก ที่งาน Central International Watch Fair 2022 ซึ่งกำลังจัดขึ้นที่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม

ใครสนใจ ALBA Monster Thailand Creation รวมถึงเรือนเวลาคอลเลกชั่นเด็ดอื่น ๆ ไปเจอกันได้ที่บูธ Seiko & Alba บริเวณ Event Hall ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2022 นี้ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 20% และสามารถใช้บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ผ่อนได้ 0% นาน 10 เดือน

หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada


 

ALBA Monster Thailand Creation 

AL4353X ราคา 5,600 บาท
AL4355X ราคา 5,800 บาท (ขอบตัวเรือนเคลือบ Black IP-Coating)
AL4357X ราคา 5,800 บาท (ขอบตัวเรือนเคลือบ Black IP-Coating)

SPECIFICATIONS

– ตัวเรือนและสายผลิตขึ้นจากสเตนเลสสตีลที่มีคุณภาพและทนทาน

– ระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ (Automatic)

– ตัวเรือนขนาด 42.4 มิลลิเมตร มาพร้อมหน้าปัดเล่นแสงแบบ Sun-ray  

– หลักชั่วโมงและเข็มบอกเวลาเคลือบสารเรืองแสงรูมิไบร์ทช่วยให้มองเห็นได้ง่ายแม้ในที่แสงน้อย 

– ช่องแสดงวันและวันที่แสดงที่จุดตำแหน่ง 3 นาฬิกา พร้อมกระจกเลนส์ขยาย

– ขอบตัวเรือนหมุนได้สองทิศทาง

– สายมาพร้อมกับบานพับแบบปลดล็อคด้วยปุ่มกดเพื่อการสวมใส่ที่ง่ายและสะดวก

– ประสิทธิภาพการกันน้ำสูงสุดถึง 100 เมตร

– ระบบกลไก Y676  สำรองพลังงานได้นาน  41 ชั่วโมง

– ขอบตัวเรือนหมุนได้ 2 ทิศทาง

– กระจก Hardlex 

– ฝาหลังแบบขันเกลียว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-255-1245-50 ต่อ 888
Website: https://albathailand.com/
Facebook: ALBA Thailand
Instagram: @Alba_Thailand
Twitter: @AlbaThailand_
Line Official : @Albathailand

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line