FASHION

แมตช์ลุคเนี้ยบเท่ให้หนุ่มๆ กับ 5 ไอเทมแนะนำจาก ALBA

By: Chaipohn November 25, 2016

ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันของคุณจะเป็นอย่างไร ไอเทมที่ต้องอยู่ติดตัวคุณแทบจะตลอดเวลานั้นก็คือ “นาฬิกา” ไอเทมที่สามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวเราได้ จึงขอเอาใจผู้ที่หลงใหลการสวมใส่นาฬิกา ด้วยนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์น้องของไซโก อย่าง ALBA และที่ทุกคนรู้กันดีว่า ALBA มีความ
โดดเด่นด้วยคาแรคเตอร์ที่เรียบหรู ดูดี เน้นความเรียบง่ายของการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างศิลปะ และแฟชั่นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว จนกลายมาเป็นเรือนเวลาที่ได้รับการยอมรับจากทุกคนทั่วโลกว่า เป็น
แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้ ด้วยดีไซน์ที่หลากหลายจึงเป็นนาฬิกาที่สามารถสวมใส่ให้เข้ากับทุกสไตล์ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ไม่เอ้าท์ !

1st Look: Business Hours

161125-alba-1

ความคลาสสิก เรียบหรู ดูแพง จะช่วยให้คุณ Keep Look ดูเป็น Professional ไม่ว่าจะต้องออกไปพบลูกค้า ประชุม งาน Event หรือเดินทางออกนอกสถานที่ ดังนั้นการเลือกนาฬิกาคู่ใจออกไปทำงานจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะนอกจากจะเพิ่มความสมบูรณ์แบบในการแต่งตัวแล้ว ยังเพิ่มความมั่นใจได้ด้วย อย่าง ALBA AM3239X กระจกหน้าปัดดีไซน์โค้งมน ตัวเรือนและสาย ผลิตจากสแตนเลสสตีลเคลือบ Black IP Coating แสดงถึงความคลาสสิก หรูหรา มาแมตช์กับ เสื้อ Shirt สีขาว คลุมทับด้วย Suit หรือ Blazer คัตติ้งเนี้ยบๆ สักตัว เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมที่จะออกไปคุยธุรกิจได้อย่างมั่นใจ

2nd Look: Smart Casual Day

161125-alba-2

ดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา คงทน ของสแตนเลสสตีล ทำให้ ALBA AT2059X เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในความงามแบบ Minimal Style ไม่ต้องเยอะ แต่ดูดี และดึงดูดแบบสุดๆ สำหรับวันที่ต้องการลุคแบบ Casual ให้ฟีลที่ดูสบายๆ เพื่อออกไปแฮงเอาท์กับก๊วนเพื่อนยามบ่าย หรือในวันที่คุณต้องออกเดทกับแฟนสาว เพียงแมชท์เสื้อสีขาวเรียบๆ พร้อมกับกางเกงชิโน่ เท่านี้ก็ดูดีจนสาวๆ ต้องเหลียวหลังล่ะ

3rd Look: Time to Play

161125-alba-3

ดูเหมือนว่าอีกหนึ่งเทรนด์ที่ได้รับความนิยมมากในบ้านเราก็คือ แฟชั่นแนวสปอร์ต เหมาะสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนฟีล มาเป็นแนวสบายๆ คล่องตัว สะดวกต่อการเคลื่อนไหว อีกทั้งยังให้ลุคแบบนักกีฬาไปด้วย แค่ เสื้อวอร์มเก๋ๆ สักตัว นำมามิกซ์แอนด์แมตช์ จะใส่คู่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงวอร์มเข้าชุดกับเสื้อก็ดูดีทั้งนั้น แถมไอเทมคลูๆ อย่างนาฬิกา ALBA AT3857X นาฬิกา Chronograph ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสติลอย่างดี สามารถกันน้ำได้ถึง 50 เมตร พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่ทุกสถานการณ์

4th Look: Street Moments

161125-alba-4

ลุคนี้เป็นลุคที่ใครๆ ก็แต่งได้ เพราะเป็นการแต่งตัวแบบตามใจตัวเอง ไม่มีกฏเกณฑ์ว่าต้องแต่งอย่างไร แค่หยิบเสื้อผ้าที่เราชอบ มามิกซ์แอนด์แมตช์ แสดงออกถึงสไตล์ของเรา แต่มันจะเก๋ไก๋แค่ไหน ถ้าเรามีไอเทมที่บ่งบอกถึงตัวตนของเรามากยิ่งขึ้นด้วย ALBA AM3315X ที่จะช่วยทำให้ลุคนี้ของคุณดูโดดเด่นกว่าเดิม

5th Look: Guy Night Out

161125-alba-6

ถ้าคืนนี้มีแพลนจะไปปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนๆ แนะนำว่าให้แต่งหล่อแบบจัดเต็มไปเลย เพราะไม่รู้ว่าคืนนี้คุณอาจจะเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันอะไรบ้าง ลองหา Blazer สีเข้มสักตัว มาแมตซ์กับลองเท้าหนัง และตบท้ายด้วย ALBA AS9A77X ตัวเรือน และสายทำจากสแตนเลสสตีล เคลือบ Black IP Coating ดูหรูหรามีสไตล์ที่ นอกจากจะทำให้หนุ่มๆ ใส่แล้วดูหล่อขึ้นทันตา ยังแสดงถึงรสนิยมที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย แค่นี้คุณก็ดูคูลเป็นบ้าแล้ว

Chaipohn
WRITER: Chaipohn
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line