Entertainment

การกลับมาของสุภาพบุรุษสุดร็อก “BON JOVI” ประกาศอัลบั้มใหม่มาแน่ ปี 2020

By: Synthkid August 28, 2019

‘Bon Jovi’ วงฮาร์ดร็อกแถวหน้าจาก New Jersy สหรัฐอเมริกา พวกเขาคือตำนาน Hairband แห่งยุค 80 และเป็นเจ้าของเพลงฮิต  It’s My Life ที่ดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง

Jon Bon Jovi ฟรอนต์แมนและหมู่คณะ ได้สร้างสรรค์ผลงานกันมาตั้งแต่ปี 1983 จนถึงปัจจุบัน แม้จะมีช่วงที่พักวงกันไปบ้าง แต่พวกเขาก็ขยันปล่อยงานเพลงใหม่ ๆ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันเรื่อย ๆ ซึ่งอัลบั้มที่ 14 อย่าง This House Is Not for Sale ก็เพิ่งจะปล่อยออกมาเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา แม้อายุจะมากขึ้น แต่วงก็สามารถรักษามาตรฐานงานเพลงไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม

ใครที่กำลังคิดถึงความเข้นข้นสไตล์ Arena Rock แบบที่ Bon Jovi เท่านั้นที่ให้ได้ ก็เตรียมเฮได้เลย! เพราะพวกเขากำลังอยู่ในกระบวนการทำอัลบั้มใหม่กันแล้ว ทางวงกล่าวกับแฟน ๆ ที่ไปร่วมงาน The Runaway to Paradise Mediterranean Cruise (โชว์คอนเสิร์ตแบบ Exclusive บนเรือสำราญที่ทางวงเป็นผู้จัดเอง) เมื่อคืนวันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมาว่า พวกเขาตั้งใจจะปล่อยอัลบั้มใหม่ออกมาให้ฟังกันในปีหน้า โดยสุภาพบรุษแห่งวงการร็อกแอนด์โรลอย่าง Jon Bon Jovi ก็ได้พูดเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่นี้แบบติดตลกว่า

“มันเป็นปีเลือกตั้งนี่ครับ ทำไมจะไม่ทำล่ะ? ผมไม่ทำอะไรไม่ดีหรอกน่า”

credit: www.facebook.com/BonJovi

Jon Bon Jovi ได้เผยอีกว่าอัลบั้มที่ผ่านมาอย่าง This House is Not For Sale นั้น ได้เน้นไปที่การรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ในระดับปัจเจก และต่อแต่นี้ไป ทางวงจะมีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนขึ้น รวมถึงต้องการจะก้าวไปข้างหน้า โดยอัลบั้มใหม่จะมีคอนเซ็ปต์หลักเกี่ยวกับ “จิตสำนึกต่อสังคม”

อีกทั้งจะมีเพลงเกี่ยวกับทหารผ่านศึกที่ต้องต่อสู้กับอาการ PTSD (Post-Traumatic Stress Disorder) หรือสภาวะป่วยทางจิตใจเมื่อเผชิญกับเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจอย่างร้ายแรงอีกด้วย โดยตัว Jon Bon Jovi เองได้ย้ำว่า เขาพึงพอใจกับผลงานชิ้นนี้เป็นอย่างมาก และจะแตกต่างจากเพลงอื่นที่เคยทำมาแน่นอน

credit: www.facebook.com/BonJovi

อัลบั้มที่กำลังจะปล่อยในปีหน้านี้ มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Bon Jovi : 2020 และจะกลายเป็นสตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 15 ของวง แม้จะยังไม่มีกำหนดการปล่อยที่แน่นอน แต่แฟนเพลงทุกคนรอติดตามได้เลย เพราะมาแน่ครับ!

Source

 

Synthkid
WRITER: Synthkid
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line