Girls

สยิวในรถมันส์หยดทุกกระบวนท่า “5 เรื่องต้องรู้สู่เซ็กซ์บนยานพาหนะ”ที่เราอยากให้ลอง

By: PSYCAT December 3, 2018

ขึ้นชื่อว่า “ความต้องการ”จะดุเดือดพลุ่งพล่านขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่เลือกสถานที่ ไม่เลือกเวลา บางสถานที่เราก็ต้องสะกดข่มความแข็งเกร็งของอวัยวะเอาไว้ไม่ให้ออกนอกโอวาทไปไกล แต่กับ “รถยนต์” สถานที่อันก้ำกึ่งระหว่างพื้นที่ส่วนตัวกับพื้นที่สาธารณะ นอกจากไม่อยากสะกดข่มอารมณ์ความรู้สึกแล้ว กลับยิ่งกระตุ้นเร้าความรู้สึกให้เต้นเร่าเป็นพิเศษ เพราะรถยนต์เป็นที่คับแคบท้าทาย แถมเร้าใจสุด ๆ ว่าจะมีใครจับได้ไหม

UNLOCKMEN ไม่ได้ชี้โพรงให้กระรอกแต่อย่างใด ใครที่ไม่ฝักใฝ่ในที่คับแคบก็ปล่อยผ่าน แต่สำหรับใครที่ใคร่จะลองสักครั้งในชีวิต 5 หนทางนี้คือสิ่งที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนจะมีกิจกรรมสยิวบนยานพาหนะ

หาที่ปลอดคน

แม้รถยนต์จะเป็นของเราและไม่ว่าเราจะมั่นใจในความมืดมิดของฟิล์มเราขนาดไหน ก็อย่าคิดว่าจะบรรเลงกิจกรรมสวาทที่ไหนก็ได้ เพราะความปลอดภัยต้องมาก่อน ดังนั้นการหาสถานที่ปลอดคนและปลอดภัย ไม่เปลี่ยวเกินไปจึงเป็นสิ่งสำคัญ จะแค่จอดริมถนนแล้วโซโล่เลยไม่ได้ แต่เฟ้นหาที่กึ่งส่วนตัวมากพอเพื่อความปบอดภัย แต่ก็โล่งแจ้งเล็กน้อยเพื่อกระตุ้นอะดรีนาลีนในร่างกายให้ไหลหลั่ง เช่น ลานจอดรถกลางดึกที่ปราศจากคน ริมถนนสายที่ไม่ค่อยมีรถผ่านมา หรือถ้าบ้านไม่มีคน พื้นที่กว้างและมีรั้วรอบขอบชิด จะจอดรถในเขตบ้านตัวเองแล้วบรรเลงเพลงรักก็ไม่เสียหาย

 

ระวังกล้องให้ดี

โลกยุคที่กล้องอาจจะหูตากว้างไกลกว่าคน ถ้าริจะลองเซ็กซ์บนรถนอกจากจะต้องระวังสายตาคนให้ดีแล้ว ก็อย่าลืมสำรวจตรวจตราให้มั่นใจว่าบริเวณนั้นไม่มีกล้อง เพราะถ้าเลือกทำเลไร้คน คิดว่าทางสะดวก แต่ท้ายที่สุดมีภาพหลุดตามมา หรือโดนเรียกไปปรับทีหลังด้วยข้อหาอนาจาร จากความเสียวอาจกลายเป็นความซวยที่ได้ไม่คุ้มเสีย หรือสายชอบสร้างเสียวในขณะขับอาจยิ่งต้องระวัง จังหวะที่กล้องตรวจความเร็วหรือตรวจจับการทำผิดกฎจราจรถ่ายมาเจอกิจกรรมซาบซ่านของเรา นั่นคงเป็นความพลาดพลั้งท้าย ๆ ในชีวิตที่เราอยากเผชิญ

ถ้ารถกำลังเคลื่อนอย่าเพิ่งเลื่อนขั้น

ก่อนอื่นท่องประโยคนี้ไว้ “การทดลองมีความเสี่ยง ผู้ริลองโปรดศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงมือ” เราไม่ได้บอกว่าการทำกิจกรรมสร้างเสียวระหว่างที่รถกำลังเคลื่อนตัวเป็นสิ่งที่ควรทำ แต่ผู้ชายสายแหกคอกอย่างเรายิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ เราจึงขอแนะนำว่าถ้าใจรักจะลองกิจกรรมสวาทก็ขอให้อย่าไปถึงขั้นสุดอย่างการสอดใส่ แต่ให้เอาพอกระชุ่มกระชวยหัวใจอย่างการให้สาว ๆ ใช้มือให้ หรือใช้ปากให้ เอาเป็นว่าแค่นั้นก็เข้าขั้นหัวใจวายได้แล้ว ภายในที่คับแคบทุลักทุเลมีความรู้สึกล้นทะลักที่เตียงกว้าง ๆ ให้ไม่ได้รออยู่

 

ถอดไม่ต้องหมด ปลอดภัย แถมลุ้น

เซ็กซ์ในรถไม่ใช่เซ็กซ์ที่บ้านดังนั้นไอ้ที่เคยเปลือยกายกันหมดก็อาจต้องงดไว้ก่อน ด้วยข้อจำกัดด้านพื้นที่และเวลาเราแนะนำให้ถอดแค่พอให้ใจสั่นอย่าถึงขั้นถอดหมด เมื่อถึงเวลาต้องมูฟ หรือมีใครเดินผ่านมาจะได้คว้าเสื้อผ้ามาคลุมตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้ทัน ชุดที่ดีงามสำหรับสาว ๆ คือกระโปรงสั้น ๆ ที่จะเปิดขึ้นหรือปิดลงก็ง่ายดาย นอกจากเหตุผลเรื่องความปลอดภัยแล้ว การเปิดบางส่วนปิดบางส่วนแบบนี้ยิ่งเพิ่มความตื่นเต้นได้มากอย่างที่เราคิดไม่ถึงแน่นอน

ถ้ามันไม่สุด หยุด แล้วไปต่อที่อื่น

ไม่ต่างอะไรจากอาหารที่มีหลากหลายประเภทและหลากหลายวิธีสวาปาม อาหารบางประเภทเหมาะไว้สำหรับเรียกน้ำย่อย บางประเภทคืออาหารจานหลัก เซ็กซ์ในรถก็เช่นกัน มันไม่ได้ถูกกำหนดมาให้เป็นอาหารจานหลักที่กินได้บ่อย ๆ หรือกินทีเดียวแล้วอิ่ม ดังนั้นปล่อยตัวปล่อยใจอย่าคาดหวัง ถ้าเราเป็นสายรักความตื่นเต้น บรรเลงเพลงเดียวแล้วเสร็จสมคารถก็ยินดีด้วย

แต่ถ้าครั้งแรก ๆ มันยังเก้ ๆ กัง ๆ เออ ก็สยิวนะ แต่ไม่เห็นไปถึงฝั่งฝันสักที หรือความคับแคบและการกลัวคนเห็นเป็นอุปสรรคจนเราไม่สบายใจ แนะนำว่าอย่ากดดันว่าต้องเต็มเหนี่ยวสุดทางไปทุกครั้ง ให้มองมันเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย แล้วไปต่อกันในที่ที่เราสบายใจ รับรองว่าถ้าเริ่มต้นเรียกน้ำย่อยบนรถไว้แบบถึงใจจะไปต่อที่ไหนก็ฟิน

 

เซ็กซ์ที่ไหนก็ไม่ใช่เรื่องผิด ตราบใดที่เราไม่ได้ไปละเมิดคนอื่น ดังนั้นริจะลองกิจกรรมเข้าจังหวะบนรถก็ขอให้ใส่ใจสายตาคนอื่นที่จะมองเข้ามาเห็นด้วย (จะได้ไม่โดนข้อหาอนาจาร) แต่ถ้ามั่นใจว่าทางสะดวกจาก 5 หนทางที่เราแนะนำ ก็เชิญเลือกมุมเหมาะ ๆ สักมุมเอารถไปจอดไว้ แล้วลองบรรเลงเพลงสยิวกับสาวรู้ใจในที่แคบสักหน รับรองจะติดใจ

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line