Girls

COCK RINGS 101: แข็งอึดทน ไม่ล่มปากอ่าว ห่วงรัดเพิ่มความสุขบนเตียงได้จริงไหม?

By: unlockmen January 24, 2020

เมื่อสวมบทเป็นหมาป่าหนุ่มผู้หิวกระหาย ที่จ้องจะกัด จูบ ดูด ดื่ม และแทะเล็มเรือนร่างกวางสาวให้อ่อนเปลี้ยเพลียแรงจนแทบล้มลงไปกับเตียง จังหวะต่อไปที่ต้องทาบทับและสอดใส่ ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็คงอยากให้เจ้าโลกของตนดูอวบใหญ่ แข็งตั้งตรง และอึดถึกทน ไม่ล่มปากอ่าวง่าย ๆ จนทำเราขายหน้า ถูกไหมครับ?

ค่านิยมที่อยากดูฟิตปึ๋งปั๋งต่อหน้าสาว ๆ นี่เองที่ทำให้หนุ่มบางคนเริ่มมองหาตัวช่วย ทั้งกินไข่ กินหอยนางรม กินยาไวอากร้า หรือแม้แต่ใช้ห่วงรัดอวัยวะเพศ (Cock Rings) เพราะเชื่อว่ามันจะเสริมสมรรถภาพทางเพศได้

ยิ่งถ้าเป็นสายมืดที่ชอบใช้สารเสพติดขณะร่วมรัก ก็ยิ่งถูกใจสิ่งนี้เป็นที่สุด เพราะเมื่อใช้สารเสพติดบางชนิดอาจต้องแลกมากับการที่นกเขาไม่ขันหรืออวัยวะเพศไม่แข็งตัว ห่วงรัดอวัยวะเพศจึงตอบโจทย์พวกเขาเหล่านั้นได้ดีและเซ็กซ์ทอยชนิดนี้ก็เริ่มนิยมในหมู่ผู้ชายมากขึ้น

passionalboutique

ดีอย่างไร เสียวแค่ไหน ทำไมต้อง COCK RINGS?

จริงอยู่ที่การแข็งตัวของอวัยวะเพศเปลี่ยนแปลงได้ตามการไหลเวียนเลือดและสิ่งเร้าที่กระตุ้นอารมณ์ เจ้าโลกของหนุ่ม ๆ จึงสามารถแข็งและอ่อนตัวได้ทุกเมื่อขณะที่อยู่บนเตียง แต่ห่วงรัดจะเข้ามาช่วยกักเก็บและห้ามไม่ให้เลือดภายในองคชาตไหลกลับ ทำให้ไอ้หนูของคุณคงความแข็งตัวได้นานยิ่งขึ้น

ห่วงรัดยังเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ชายได้ไม่น้อย เพราะเมื่อรัดห่วงรอบฐานอวัยวะเพศจะเกิดการบีบรัดระหว่างเจ้าโลกกับลูกอัณฑะทั้งสอง ทำให้ดูเหมือนว่าไอ้หนูของคุณมีขนาดใหญ่ขึ้นมาทันตา

นอกจากนั้นห่วงรัดอวัยวะเพศยังทำให้มังกรในกางเกงไวต่อการสัมผัส เมื่อเลือดไหลไปหล่อเลี้ยงบริเวณใดมากเป็นพิเศษ ประสาทสัมผัสและการรับรู้ในบริเวณนั้น ๆ ก็จะทำงานได้ดี ยิ่งถ้าเป็นส่วนปลายองคชาติที่มีเส้นประสาทอยู่นับไม่ถ้วน การใส่ห่วงรัดก็ยิ่งทำให้หนุ่มบางคนรู้สึกเสียวซาบซ่านไปอีกขั้น แถมเมื่อถึงจุดสุดยอดน้ำรักก็พุ่งกระฉูดได้เต็มกำลังด้วย

อีกเหตุผลที่ผู้ชายนิยมใช้เซ็กซ์ทอยชนิดนี้ระหว่างการมีเซ็กซ์ อาจเพราะปกติผู้ชายมักจะถึงจุดสุดยอดก่อนผู้หญิง และมีผู้หญิงเพียงไม่กี่คนที่จะสำเร็จความใคร่ภายในระยะเวลาการสอดใส่ ห่วงรัดอวัยวะเพศจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และทำให้ผู้ชายถึงจุดสุดยอดไปพร้อมกับคู่นอนของพวกเขา

ผมเป็นมือใหม่ แต่อยากลองใส่ห่วง

หากหนุ่มคนไหนอยากลองออกนอกกรอบและสัมผัสประสบการณ์เสียวจากห่วงรัดอวัยวะเพศ เราแนะนำให้ตัดขนอวัยวะเพศออกไปก่อน เพื่อไม่ให้เส้นขนถูกดึงขณะที่ทำกิจกรรมรักโลดโผน หรือถ้าลองใส่แล้วมันติด ๆ ฝืด ๆ จะใช้สารหล่อลื่นเป็นตัวช่วยก็ยังได้

อย่าลืมตรวจสอบว่าห่วงรัดนั้นขนาดพอดีกับเจ้าโลก ไม่แน่นหรือหลวมเกินไป เพราะจะเป็นอุปสรรคเวลาที่คุณต้องการมีเซ็กซ์แบบฮาร์ดคอร์ ต่อให้ใส่ห่วงรัดแล้วจะเสียวขนาดไหน ก็ไม่ควรใส่นานกว่า 20 นาที

ถ้ารู้สึกอึดอัด เจ็บหน่วง ๆ หรือสังเกตได้ว่าผิวหนังของน้องชายเปลี่ยนสีไปจากเดิม ให้รีบนำห่วงออกทันที ที่สำคัญต้องทำความสะอาดก่อนและหลังการใช้งานแต่ละครั้ง เช่นเดียวกับเซ็กซ์ทอยชนิดอื่น ๆ

ความสุขชั่วข้ามคืนคุ้มค่าแค่ไหนกับผลข้างเคียง?

แม้ห่วงรัดอวัยวะเพศจะช่วยให้เจ้าโลกอึดถึกทน เสียวซ่าน หรือหลั่งช้าขนาดไหน แต่ถ้ารัดห่วงไว้นานเกินไปก็อาจส่งผลเสียต่ออวัยวะเพศได้เช่นกัน เมื่อห่วงคล้องรัดไว้ที่ฐานอวัยวะเพศเป็นเวลานาน จะเกิดการระคายเคืองหรือทำให้เลือดไหลเวียนบริเวณนั้นน้อยเกินไป

ยิ่งใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคเลือดก็ยิ่งไม่ควรใช้ เพราะเมื่อเลือดถูกรัดจนคั่ง อาจร้ายแรงจนถึงขั้นเส้นเลือดแตกและทำให้เลือดไหลออกไม่หยุด แถมยังเสี่ยงที่ระบบไหลเวียนเลือดจะผิดปกติไปอีกด้วย

จริงอยู่ที่ห่วงรัดอวัยวะเพศ (Cock Rings) นั้นเป็นเครื่องมือทางการแพทย์ที่ใช้ร่วมกับกระบอกสุญญากาศ เพื่อรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศหรือนกเขาไม่ขันของหนุ่มสูงวัย แต่ปัจจุบันมีห่วงรัดอวัยวะเพศหลายชนิดในท้องตลาด ทั้งแบบโลหะ ซิลิโคน หนัง ยาง หรือแม้แต่พลาสติก ซึ่งส่วนใหญ่จะผลิตไปทางแฟชั่น และอาจให้โทษมากกว่าประโยชน์ทางเพศ

ทุกวันนี้ประเด็นที่ว่าห่วงรัดอวัยวะเพศให้ประโยชน์หรือโทษมากกว่ากัน ก็ยังถกเถียงและวิพากษ์วิจารณ์กันไปในวงกว้าง บ้างว่าปลอดภัยถ้าใช้งานอย่างถูกวิธี แต่อีกฝ่ายกลับเชื่อว่าห่วงรัดอาจเป็นอันตรายจนต้องตัดอวัยวะเพศทิ้งเลย

ทางที่ดีหนุ่ม ๆ ควรศึกษาคู่มือการใช้งานให้ถี่ถ้วนก่อนสวมใส่ หรือถ้าไม่อยากเสี่ยงก็หันมาปรับเปลี่ยนการกิน การออกกำลังกาย หรือบำรุงเสริมพลังน้องชายด้วยวิธีธรรมชาติอื่น ๆ แทน เพราะบางครั้งความตื่นเต้นสนุกสนานชั่วข้ามคืน อาจเทียบไม่ได้กับผลข้างเคียงและอันตรายที่คุณอาจได้รับเมื่อใช้งานอย่างไม่ระมัดระวังหรือผิดวิธี

 

COVER SOURCE SOURCE

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line