FASHION

ECCO INTRINSIC TR สนีกเกอร์ที่ผสานความเท่แบบ Urban Look และ ความเบาสบายของ Athleisure Shoes ได้อย่างลงตัว

By: NTman May 19, 2017

ด้วยเทรนด์การออกกำลังกายที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทุกวันนี้ Athleisure Style หรือสไตล์การแต่งตัวที่นำเอาเสื้อผ้า รองเท้ากีฬา เข้ามาผสมผสานกับเครื่องแต่งกายทั่วไปในชีวิตประจำวัน ทั้งแบบ Formal, Informal  รวมไปถึง Casual Style โดยไม่ได้ถูกจำกัดไว้เพียงแค่การสวมใส่ในสนามเพียงเท่านั้น  ซึ่งในปัจจุบันเราสามารถพบเห็นการแต่งตัวแนวนี้ได้ทั่วไปตามสถานที่ต่าง ๆ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวในวันสบาย ๆ หรือแม้กระทั่งแฟชั่นในที่ทำงานก็ยังได้รับอิทธิพลจาก Athleisure Style มาไม่น้อย

170511-ECCO-3

170511-ECCO-11

นั่นคงเป็นเพราะความเท่ของ Sportwear ที่สามารถเลือก Mix & Match กับชุดต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว โดยไอเท็มหลัก ๆ ที่ถูกเลือกมาให้เข้ากับเสื้อผ้าแทบทุกสไตล์ คงหนีไม่พ้นหมวก แจ็คเก็ต และขาดไม่ได้คือรองเท้า Sneaker ที่นอกจากเรื่องของความเท่แล้ว ยังต้องเป็นไอเท็มที่สวมใส่สบาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ให้เราสามารถเดินเหินไปไหนต่อไหนได้อย่างคล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตในวันทำงานที่ออฟฟิศกลางเมือง หรือแม้กระทั่งวันพักผ่อนชิลล์ ๆ

170511-ECCO-10

และเพื่อไม่ให้หลุดเทรนด์ วันนี้ UNLOCKMEN จะมาแนะนำ Sneaker รุ่นใหม่ล่าสุดจาก ECCO แบรนด์ผู้ผลิตรองเท้า และเครื่องหนังพรีเมี่ยมชั้นนำระดับโลก สัญชาติเดนมาร์ก ที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตรองเท้าโดยเน้นฟังก์ชันที่ทำให้รู้สึกเบาสบายขณะสวมใส่ ผสานกับดีไซน์ที่เรียบง่ายสไตล์สแกนดิเนเวียน ด้วยเทคโนโลยีกระบวนการผลิตขั้นสูง กับรุ่น ECCO INTRINSIC TR เพื่อสานต่อความสำเร็จจากรุ่น ECCO INTRINSIC 2 ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นเพิ่มความ Sport และคงความเบาสบายเอาไว้ในแบบฉบับ ECCO

ECCO INTRINSIC TR MID

170511-ECCO-8

มั่นใจในทุกย่างก้าวด้วย ECCO INTRINSIC TR MID ที่ได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์มาจากรองเท้า Trail Running จนกลายมาเป็นสนีกเกอร์แบบไฮบริด ซึ่งผสานประสิทธิภาพความนุ่มสบายของรองเท้ากีฬา เอาไว้ภายใต้รูปลักษณ์เรียบเท่ สามารถนำไป Match กับสไตล์การแต่งตัวได้หลากหลาย ด้วยวัสดุที่เป็นหนังเกรดพรีเมี่ยมที่มีการบุช่องระบายอากาศเพื่อความสบายในการสวมใส่ โดดเด่นด้วย Knitted sock ที่รองรับอุ้งเท้า และข้อเท้าได้อย่างกระชับปลอดภัย พื้นรองเท้าภายในมีรูปทรงที่ออกแบบมาเพื่อการเคลื่อนไหวที่เป็นธรรมชาติ เสริมด้วยพื้นรองเท้าด้านนอกซึ่งใช้วัสดุ PU/TPU ที่มีน้ำหนักเบา และความยืดหยุ่นสูง ให้ความนุ่มสบาย และแรงยึดเกาะพื้นผิว เพื่อความมั่นคงในทุกการเคลื่อนไหว

ECCO INTRINSIC TR WALK

170511-ECCO-6

ECCO INTRINSIC TR WALK เป็นสนีกเกอร์ซึ่งมีกลิ่นอายของความเป็น Sport มากกว่ารุ่นแรก กับการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬาผจญภัย โดดเด่นด้วยคุณสมบัติของรองเท้า Trail Running หรือการวิ่ง สลับกับการเดินแบบสมบุกสมบันบนเส้นทางธรรมชาติ เช่น ป่า เขา ซึ่งมีพื้นรองเท้า PU/TPU ที่ยืดหยุ่นทนทาน มีแรงยึดเกาะสูง แต่ยังคงไว้ซึ่งความสบายในทุกการเคลื่อนไหว ขณะสวมใส่ พร้อมรูปลักษณ์ที่สามารถเข้ากับ Lifestyle ที่หลากหลาย มีการผสมผสานระหว่างเนื้อผ้าของรองเท้ากีฬา และ พื้นผิวของหนัง ให้อารมณ์ Sport ที่แฝงความเรียบเท่เอาไว้

ECCO INTRINSIC TR ถือเป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับการแต่งตัวแนว Athleisure Style ด้วยรูปลักษณ์เรียบเท่ ที่ผสมผสานระหว่าง Sport Style และ Urban Style ได้อย่างลงตัว สวมใส่สบายด้วยคุณลักษณะของรองเท้า Trail Running ที่โดดเด่นในเรื่องของความเบา การยึดเกาะ และความคล่องตัว

ใครที่สนใจผลิตภัณฑ์จาก ECCO สามารถไปสัมผัสความนุ่มสบายได้ด้วยตัวเองที่
ECCO Shop
เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โทร. 0-2252-6224
เซ็นทรัลบางนา ชั้น 2 โทร. 0-2361-0834
เมกาบางนา ชั้น 1 โทร. 0-2105-1935
เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 2 โทร. 0-2433-5256
เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 2 โทร. 053-288-850
เมญ่า เชียงใหม่ ชั้น G โทร. 052-081-092
บลูพอร์ทรีสอร์ทมอลล์ หัวหิน ชั้น 2 โทร. 032-523-240
เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 3 โทร. 038-043-168
เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ชั้น 2 โทร. 074-339-785

หรือติดตามข้อมูลรองเท้า ECCO Collection ใหม่ๆ ได้จาก
FACEBOOK : https://www.facebook.com/EccoThailand/
WEBSITE : https://www.ecco.com

 

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line