Girls

HORNIEST EMOJIS: เมื่ออิโมจิซ่อนความสยิวและ ‘นิยามทางเพศ’ที่ผู้ชายอาจไม่รู้

By: G-NEAK September 4, 2019

Emojis เป็นข้อความอิเล็กทรอนิกส์ในรูปแบบสีหน้าและท่าทาง ที่ถือเป็นสัญญะของการแสดงอารมณ์ความรู้สึกของผู้คนในยุคดิจิทัลเฉกเช่นตอนนี้ แล้วคงต้องบอกว่ามันเข้ามาเพิ่มอรรถรสให้บทสนทนาที่จืดชืดมีชีวิตชีวาขึ้นมา และเติมเต็มความรู้สึกส่วนที่หายไป ที่ซึ่งข้อความจากตัวอักษรไม่อาจทำหน้าที่ได้โดยสมบูรณ์

แม้ Emojis จะเข้ามาแทรกแซงจุดตัดของกระบวนการสื่อสารและเป็นสื่อแทนของหลากมิติอารมณ์ความรู้สึก แต่แทบไม่อยากเชื่อว่าสัญลักษณ์สื่ออารมณ์ยอดฮิตแห่งโลกโซเชียลอย่าง Emojis ซ่อนความหมายสุดสยิวและนิยามเกี่ยวกับ ‘เซ็กซ์’ ที่ผู้ชายหลายคนอาจยังไม่รู้

มะเขือม่วงอ้วนอวบอั๋น 🍆

ด้วยรูปลักษณ์โค้งมน ขนาดอวบอิ่มกำลังพอดี และสีม่วงอมแดงน่ารับประทาน ทำให้อิโมจิตัวนี้สื่อความหมายถึงลึงค์ไปโดยปริยาย โดยทั่วไปจะมีการใช้อิโมจิมะเขือม่วงกันอย่างแพร่หลาย ทั้งเวลาที่เช็กอินในสถานบันเทิงยามราตรี หรือพิมพ์ต่อท้ายชื่อบนโพรไฟล์ในแอปพลิเคชันหาคู่

ลูกพีชสุกงอม 🍑

ลูกพีชดูเป็นผลไม้ที่มีก้านใบเล็ก ๆ และไร้เดียงสาเกินกว่าจะสื่อความหมายเกี่ยวกับเซ็กซ์ได้ แต่หากสังเกตให้ดี ๆ เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนคงพอดูออกว่ามันคับคล้ายคับคากับแก้มก้นของสาว ๆ ไม่น้อยเลย ลูกพีชสุกงอมผลนี้นอกจากจะเป็นผลไม้รสเปรี้ยวหวานแสนอร่อยแล้ว มันยังนิยามถึงการถ่ายเซลฟีโชว์แก้มก้นหรือขอบกางเกงในจีสตริงที่น่าเย้ายวนอีกด้วย

หยาดเหงื่อและคราบน้ำ 💦

ผู้ชายบางคนอาจเลือกใช้อิโมจินี้อัปโหลดลงใน instagram ประกอบกับภาพหลังออกกำลังกายเสร็จ เพื่อสื่อถึงความเหน็ดเหนื่อยและหยาดเหงื่อที่ได้จากกิจกรรมเรียกเหงื่อชนิดนี้ แต่ผู้ชายบางคนกลับใช้อิโมจินี้เพื่อแสดงถึงการสำเร็จความใคร่ ไม่ก็มวลน้ำที่เอ่อล้นบริเวณปลายอวัยวะเพศของตน

เสียบสอดและลอดนิ้ว 👉👌

นี่คือชุดอิโมจิที่มีอารมณ์รุนแรง แล้วคงไม่ได้สะท้อนอะไรไปไกลกว่าการชวนไปสอดใส่สัมพันธ์รักใคร่บนเตียง ปลายนิ้วด้านซ้ายที่ชี้เด่สื่อแทนอวัยวะเพศชายที่แข็งยาว ส่วนวงกลมปริศนาของมือขวา คงไม่ต้องบอกใบ้แล้วละมั้งว่ามันเป็นอวัยวะส่วนใหญ่ของหญิงสาว

ยิ้มอ่อน ๆ พร้อมเล่นลิ้น 😛

ใบหน้าอมยิ้มกรุ้มกริ่มพร้อมแลบปลายลิ้นออกมาอาจเป็นอิโมจิยอดฮิตสำหรับหนุ่มสาวผู้ไร้เดียงสา แต่ใครเล่าจะรู้ว่าปลายลิ้นชุ่มน้ำของอิโมจิตัวนี้ถูกใช้แทนความหมายของการออรัลเซ็กซ์ที่ดูดดื่ม หากหนุ่ม ๆ คุยกับสาว ๆ ลามไปถึงเรื่องใต้สะดือ แล้วเธอดันส่งอิโมจิตัวนี้มาตอบรับ พวกคุณก็เตรียมตัวเสียวซ่านจนลงไปนอนดิ้นพล่านกับปลายลิ้นสุดสวิงของสาวคนนี้กันได้เลย

คาวบอยและการขี่ควบม้า 🤠

แม้จะไม่ค่อยสมเหตุสมผลสักเท่าไรนัก แต่อีโมจิตัวนี้นิยามถึงความกระเหี้ยนกระหือรือที่มีอยู่เปี่ยมล้นจนแทบทนไม่ไหว แล้วนี่เป็นอีกหนึ่งอีโมจิที่วัยรุ่นผู้ชายมักจะส่งให้ผู้หญิง เพื่อแจ้งให้เธอทราบว่าความรู้สึกของพวกเขาตอนนี้เป็นอย่างไร ก่อนที่จะกลับไปที่ห้องแล้วจัดศึกครั้งใหญ่ให้กับพวกเธอ

อสุรกายตัวร้ายในกางเกง 😈

อิโมจิใบหน้าปีศาจที่ยิ้มมุมปากเป็นอีกหนึ่งตัวแทนความรู้สึกใคร่อยาก สื่อถึงคนที่ไม่ได้มีเซ็กซ์มานานแล้ว จนความรู้สึกทั้งหมดทั้งมวลอยู่ระดับชั่วช้าและสามารถทำให้เขาหรือเธอกลายเป็นปีศาจร้ายได้ในทันที ใบหน้าปีศาจสีม่วงตัวนี้มักจะใช้ส่งไปให้ก๊วนเพื่อนก่อนที่เจ้าตัวจะออกไปท่องราตรี เพื่อส่งสัญญาณบอกว่าคืนนี้อาจมี One Night Stand หรือไม่กลับห้องแล้ว ไม่ต้องรอ

 

แม้ Emojis ตัวแทนแสดงอารมณ์และความรู้สึกจะถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือเพื่อแสดงออกถึงความต้องการทางเพศ แต่เราคงต้องย้ำว่าไม่ใช่ Emojis ทุกตัว และไม่ใช่ทุกคนที่จะคิดแบบนี้ แต่คงจะดีถ้าหนุ่ม ๆ UNLOCKMEN พอรู้จักความหมายโดยนัยของพวกมันไว้บ้าง เผื่อเวลาสาว ๆ ชวนไปต่อสองต่อสองในที่ลับตา หรือส่ง Emojis แปลกหน้ามาให้ครุ่นคิด หนุ่ม ๆ ของเราจะได้ไม่งงเป็นไก่ตาแตกกันนะครับ

 

SOURCE

G-NEAK
WRITER: G-NEAK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line