Girls

เล็กแต่รอด! ลีลาเซ็กส์ 5 ท่วงท่าสำหรับคน “น้องชายไซส์ไม่ใหญ่” แต่ใจถึง

By: PSYCAT January 9, 2018

เรื่องขนาดอาจไม่สำคัญ แต่ลีลามันส์ ๆ เป็นเรื่องห้ามพลาด ยิ่งรู้เขารู้เรารบร้อยครั้งก็ชนะร้อยครั้ง โดยเฉพาะสมรภูมิสุดคลั่งอย่างสมรภูมิรักยิ่งยอมรับตัวเองมากเท่าไหร่ก็ยิ่งได้ใจสาว ๆ มากเท่านั้น เพราะฉะนั้นถ้าเล็กก็ยอมรับว่าเล็กเถอะ! แมน ๆ คุยกัน แล้วหาท่วงท่าสำคัญ ๆ ไปทำให้ขนาดกลายเป็นเรื่องไม่สำคัญไปเลย

จากงานวิจัย Am I normal? A systematic review and construction of nomograms for flaccid and erect penis length and circumference in up to 15,521 men พบว่าความยาวเฉลี่ยของน้องชายนั้นอยู่ที่ 5.16 นิ้ว เอาล่ะ ถ้าแอบเอาสายวัดมาวัดดู ๆ แล้วน้องชายของคุณดันมีขนาดเล็กกว่าค่าเฉลี่ย ก็แสดงว่าคุณมีไซส์ที่ไม่ใหญ่นัก แต่เดี๋ยวก่อน! อย่าเพิ่งร้องไห้ฟูมฟายไป เพราะก็มีการศึกษาหลาย ๆ ชิ้นที่ยืนยันว่าผู้หญิงเห็นว่าขนาดนั้นไม่ได้สำคัญเท่าลีลา (หรือองค์ประกอบอื่น ๆ )

อย่างไรก็ตาม เราก็เข้าใจว่าถ้าเราแอบเล็ก หรือมีเพื่อนแอบเล็ก (ก็อย่าลืมแชร์ไปให้เพื่อนอ่าน) เราก็อาจไม่ค่อยมั่นใจนักในสมรภูมิรักสุดคลั่ง แต่ Holly Richmond นักจิตวิทยาด้านการสมรสและนักบำบัดครอบครัวก็ยืนยันว่า ผู้หญิงที่เข้ามาปรึกษาเธอส่วนใหญ่ไม่ได้ต้องการผู้ชายที่มีน้องชายใหญ่ แต่พวกเธอต้องการผู้ชายที่สื่อสารกันบนเตียงรู้เรื่อง และใส่ใจความต้องการของเธอ

DOGGIE STYLE

Joel Arbaje

หากน้องชายคุณไซส์ไม่มาตรฐาน Holly Richmond แนะนำว่า “ตามกฎทั่วไปคุณต้องการเข้าไปถึงตำแหน่งที่ลึกที่สุดเพื่อให้คุณสามารถใช้ความยาวของคุณได้เต็มความสามารถ” นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ DOGGIE STYLE เป็นอีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม “มันเป็นท่าที่ไม่ซับซ้อนเกินไป แถมให้มุมมองจากทางข้างหลังที่ดีงาม และคุณยังเข้าถึงพื้นที่รอบ ๆ และกระตุ้นผู้หญิงได้ง่ายเป็นพิเศษ รวมถึงคุณจะสามารถควบคุมความเร็วและรูปแบบของแรงเพื่อความเพลิดเพลินได้สูงสุด”

ELEVATED REVERSE COWGIRL

Joel Arbaje

Elevated reverse cowgirl เป็นขั้นกว่าของท่วงท่า reverse cowgirl สุดคลาสสิคที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้ว วิธีที่จะทำให้มันเป็นขั้นกว่าก็ไม่ได้ยากเย็นเกินความพยายามของผู้ชายใจถึงอย่างเรา เพราะแค่เพียงสอดหมอนสักใบไว้ใต้สะโพก จากนั้นคุณก็นอนและเธอนั่งหันหลังอยู่บนตัวคุณ ทำไมถ้านี้ถึงเวิร์ค? เพราะหมอนจะทำให้สะโพกยกร่างกายส่วนล่างของคุณให้สูงขึ้น และเข้าไปในตัวเธอได้ลึกกว่าที่เคย

SPLITTING BAMBOO

Joel Arbaje

นี่เป็นอีกท่าทางที่จะทำให้คุณเข้าไปในตัวเธอได้ลึกกว่าที่ไซส์คุณควรจะทำได้ เพราะขาของเธอที่ถูกยกให้สูงขึ้นไปในอากาศจะเป็นตัวช่วยชั้นเลิศที่ทำให้คุณสัมผัสกันได้ลึกกว่าเดิม

SIDE COWGIRL

Joel Arbaje

คุณนั่งยืดขาข้างหนึ่งไปข้างหน้า ในขณะที่ขาข้างหนึ่งยกชันเข่าขึ้นไปในอากาศ ส่วนสาวคาวเกิร์ลของเราก็นั่งคร่อมขาข้างหนึ่งของคุณไว้ ท่านี้จะทำให้คุณเข้าไปได้ลึกจากด้านหลัง แถมยังควบคุมการขึ้นลงของเธอได้ด้วยการใช้มือยกสะโพกเธอเบา ๆ ตามจังหวะ

PILE DRIVER

Joel Arbaje

จำท่านี้ไว้ให้ดี เพราะนี่คือท่าที่ที่สุดคลั่งไม่แพ้ท่าอื่น ๆ ที่คุณเคยลอง โดยให้เธอนอนลงไปหลังแนบพื้นแต่ชันหัวเข่าไปถึงหน้าอกหน้าใจของเธอ แล้วคุณต้องยกเธอไปด้านหลังหน่อย ๆ เพื่อให้สะโพกเธอยกขึ้นจากพื้น เพียงเท่านี้ก็ระเบิดความมันส์ได้แบบไม่ต้องแคร์ไซส์ตัวเองแล้ว

อย่างที่ UNLOCKMEN ย้ำนักย้ำหนาว่าขนาดไม่สำคัญเท่าลีลา 5 ท่วงท่าเหล่านี้จึงเป็นอีกหนทางที่จะแสดงให้เห็นความใส่ใจของเราและได้ใช้ลีลาที่ทำให้ทั้งเราและเธอมีความสุขกันทั้งสองฝ่าย ก็เราไม่ใช่ผู้ชายที่สักแต่ว่าทำ ๆ ให้จบไปนี่นา

SOURCE

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line