CARS

“LAMBRETTA X300 Exclusive Launch” เปิดตัวโมเดล X300 อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย ฉลอง 75 ปี LAMBRETTA อย่างยิ่งใหญ่

By: NTman November 19, 2022

หลังจากเปิดตัวครั้งแรกภายในงาน Milan Design Week 2022 ที่จัดขึ้น ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. 65 ล่าสุด LAMBRETTA X300 ก็ถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อค่ำคืนวันที่ 18 พ.ย. 65 ที่ผ่านมา ณ ลานพาร์ค พารากอน 

บรรยากาศในงานต้องบอกเลยว่ายิ่งใหญ่อลังการ  สมศักดิ์ศรีครบรอบ 75 ปี LAMBRETTA เต็มไปด้วยเหล่าเซเลบคนสําคัญทั้งสายแฟชั่น ดนตรี ไลฟ์สไตล์ และสาวกรถสกู๊ตเตอร์ ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ มาร์โค เมาเร่อ, โต้ง Twopee, พลอย หอวัง, กอล์ฟ พิชญะ, โฟร์ ศกลรัตน์, แจ็ค แฟนฉัน, ปิ๊น Carnival, อาเบย์ ณรัฐ, เบ็น วราวุฒิ บราวน์, บู้ เสลอ, เป๋ง ชานนท์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

พร้อมพาร์ทเนอร์อย่างแบรนด์ไลฟ์สไตล์เท่ ๆ อย่าง CASA LAPIN ร้านกาแฟขวัญใจเหล่า Cafe Hopper, SUITCUBE ร้านตัดสูทล้ำ ๆ ที่นำ AI เทคโนโลยีเข้ามาเป็นผู้ช่วย รวมไปถึงร้านตัดผม BLACK AMBER ที่ยกขบวนกันมาถ่ายทอดประสบการณ์สุด Exclusive สำหรับชาว LAM โดยเฉพาะ

สำหรับไฮไลต์สำคัญของงาน คือการเปิดตัวนักแสดงชื่อดังอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ LAMBRETTA X300 เพื่อตอกย้ําภาพลักษณ์ของสาวกสกู๊ตเตอร์ไลฟ์สไตล์สุดคูล และนอกจากจะมีดีกรีพระเอกพันล้าน มาริโอ้ ยังถือเป็นสาวกคนเล่นรถ ที่สะสมคอลเลกชั่นรถวินเทจของ LAMBRETTA ไว้ด้วยเช่นกัน ในครั้งนี้จึงเรียกได้ว่า X300 จะเป็นอีกโมเดล ที่เหล่าสาวกไม่ควรพลาดที่จะมีไว้ครอบครอง เพราะจะเป็นอีกผลงานที่ผ่านกาลเวลาและสืบทอดต่อไปเป็นมรดกในอนาคตอย่างที่ LAMBRETTA เคยเป็นมา

โดย LAMBRETTA X300 มาในคอนเซปต์ “Heritage To Future” ที่ถือเป็นโมเดลฉลองครบรอบ 75 ปี กับดีไซน์มิติ ใหม่ ในจิตวิญญาณเดิม กับรูปทรง Diamond lines ของการออกแบบเส้นสายบนตัวรถ ถือเป็นการก้าวเข้าสู่ New Generation ของ LAMBRETTA ด้วยงานดีไซน์สไตล์อิตาเลียน ที่ใช้แนวคิดแห่งอนาคตในการออกแบบให้ มีความล้ำสมัยระดับไฮเอนด์ แต่ยังคงกลิ่นอายและ DNA อันเป็นเอกลักษณ์ของ LAMBRETTA ที่มีมาตั้งแต่ อดีตถึงปัจจุบันเอาไว้ได้อย่างลงตัว

Mr. Walter Scheffrahn, President of Lambretta

ซึ่ง LAMBRETTA X300 ที่จะจําหน่ายในประเทศไทย มีมาให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 สี 4 สไตล์ ได้แก่ Milano Green (สีเขียว), Lucente Black (สีดํา), Gemma White (สีขาว) และ Argento Grey (สีเทา) พร้อมเปิดราคาสุดเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาฮือฮาไปทั้งงาน เมื่อคุณ Walter Scheffrahn, President of Lambretta ได้ตัดสินใจใช้ฐานการผลิตภายในประเทศไทย จึงสามารถทำราคาเปิดตัวได้แบบสวย ๆ ที่ตัวเลข 154,900 บาท  แถมด้วยโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัว รับ Voucher มูลค่า 5,000 บาท (เฉพาะ 1,000 คันแรก) / ดอกเบี้ยเริ่มต้น 4.5% ต่อปี ผ่อน สูงสุดนาน 60 เดือน ซึ่งสามารถดูรายละเอียดและจองผ่านช่องทางออนไลน์ https://lambretta.co.th ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

หลังจากเผยโฉมพรีเซ็นเตอร์และประกาศเปิดตัว LAMBRETTA X300 ไปแล้ว ความพีคของงานก็ยังไม่จบ เพราะผู้ร่วมงานทุกคนยังได้ระเบิดอารมณ์ไปกับเสียงเพลงเพราะ ๆ  จาก พี่เล็ก GreasyCafe ซึ่งจัดเต็มเซ็ตลิสต์เพลงฮิตกระแทกใจ ปิดท้ายค่ำคืนของงาน “LAMBRETTA X300 Exclusive Launch” ลงอย่างน่าประทับใจ

ส่วนชาว UNLOCKMEN รวมถึงสาวก LAM คนไหนใครที่อยากชมผลงานดีไซน์ของ LAMBRETTA X300 ตัวจริง ก็ยังสามารถเข้ามายลโฉมกันได้ที่บริเวณลาน พาร์ค พารากอน ซึ่งยังคงจัดขึ้นต่อเนื่องตั้งแต่วันนี้ – 20 พ.ย. 65 นี้ พร้อมร่วมรับชมคอนเสิร์ต จากศิลปินสุดคูลอย่าง Zweed n’ Roll (วันที่ 19 พ.ย. 65) และ ศิลปิน YourMOOD (วันที่ 20 พ.ย. 65) 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: www.facebook.com/lambretta.th

Instagram: https://instagram.com/lambretta_thailandofficial

#Lambretta #X300 #LambrettaX300 #HertitageToFuture #ITSMYLAM

 

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line