Entertainment

น่าเสียดาย สารคดีของ MAC MILLER มีเหตุให้ต้องเลื่อนอย่างไม่มีกำหนด!

By: Synthkid June 5, 2019

แฟนเพลงของศิลปิน Hip hop ผู้ล่วงลับอย่าง ‘Mac Miller’ อาจจะเคยได้ยินข่าวกันมาบ้างว่ากำลังจะมีสารคดีชีวิตเขาที่ชื่อว่า ‘Difinitive’ ออกมา ผลงานชิ้นนี้เป็นของผู้กำกับนามว่า CJ Wallis ผลิตและสร้างสรรค์โดยบริษัท Production ของตัวเองที่ชื่อว่า Magrette Bird Pictures โดยก่อนหน้านี้เขาได้ออกมาสอบถามแฟนเพลงผ่านทางทวิตเตอร์ @fortyfps ของเขาว่า อยากจะให้ใครมาให้ข้อมูลสัมภาษณ์ในสารคดีเรื่องนี้กันบ้าง? ซึ่งแฟน ๆ ก็ส่งรายชื่อที่น่าสนใจมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นแฟนเก่าอย่าง Ariana Grande, Anderson .Paak และ Thundercat เป็นต้น

credit: The Indian Wire

กระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา CJ Wallis ได้ประกาศความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ทางทวิตเตอร์ เมื่อเขาได้รับการติดต่อจาก Christian Clancy ผู้จัดการของ Mac Miller ว่าทางครอบครัวของ Mac Miller อยากให้ CJ Wallis พักโครงการนี้ไปก่อน (แบบไม่มีกำหนด) ซึ่งตัวเขาก็ไม่ได้ต่อต้านแต่อย่างใด แถมยอมยุติโปรเจกต์นี้ลงอย่างว่าง่าย โดยให้เหตุผลว่า ‘ไม่อยากให้เกิดผลกระทบด้านลบกับใครทั้งนั้นจากการสร้างสารคดีชุดนี้’ อีกทั้งยังอธิบายว่าเหตุผลที่เขาออกมาประกาศสร้างก่อนการขออนุญาต ทั้งหมดเป็นเพียงเพราะเขามีความตั้งใจจริง ไม่ได้มีเจตนาอะไรมากไปกว่านั้น

credit: MTV.com

ทาง CJ Wallis ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า เขาตั้งใจจะบอกเล่าเฉพาะเรื่องราวที่เป็นแรงบันดาลใจและเรื่องเชิงบวกของ Mac Miller เท่านั้น ไม่ใช่การเผยแพร่ชีวิตส่วนตัว แต่ถึงกระนั้น ตอนนี้เรามีเพียงบทเพลงดี ๆ ของ Mac Miller หลงเหลือไว้ มันก็เพียงพอมากแล้ว

แม้เราจะไม่อาจทราบได้ว่าสารคดีชุดนี้จะได้กลับมาทำอีกหรือไม่ แต่การตอบโต้ของ CJ Wallis ต่อสถานการณ์นี้ก็นับว่าชาญฉลาด เพราะถึงจะมีหลายคนมาแสดงความไม่พอใจกับเขาบ้าง ทว่าโดยรวมก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนคลับ Mac Miller อย่างล้นหลาม เราจึงเชื่อว่าหากถึงเวลาของมัน พวกเราอาจจะมีโอกาสได้ดูสารคดีชิ้นนี้ในเวลาที่เหมาะสมก็เป็นได้ อย่าเพิ่งหมดหวังกันไปก่อนนะ

credit: naftemporiki.gr

Synthkid
WRITER: Synthkid
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line