Entertainment

รวม Mixtape วอร์มอัพก่อนไปโดดกันให้สุดพลังในงาน Together Festival

By: Thada April 26, 2016

ใครที่ยังว่างในวันที่ 6 พฤษภาคม และไม่มีแพลนจะไปไหน UNLOCKMEN ขอแนะนำให้ปักมุด 1 Event ไฮไลท์ของเดือนพฤษภาคม นั่นคืองาน Together Festival by Toyota Corolla Altis ESport ซึ่งจัดมาเป็นครั้งที่ห้าติดต่อกันแล้ว เมื่อปีก่อน ก็ได้กระหน่ำปาร์ตี้ EDM แบบไม่ยั้งถึงสองวัน โดยมี DJ World Class อย่าง Hardwell พ่วงด้วย DJ ลีลากวนสุดมันส์อย่าง Steve Aoki ช่วยกันสร้างสีสันจนหลายคนต้องเฝ้ารอให้เกิดขึ้นอีกครั้ง ซึ่งมันใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว

160426-together-3

แม้ปีนี้  Hardwell จะไม่มา  แต่ไลน์อัพนั้น ขอบอกว่าไม่ธรรมดาเลย เพราะเพียงแค่เขาประกาศไลน์อัพแรกก็สร้างเสียงฮือฮา เพราะเขานำพี่น้องสุดล้ำกับดนตรีแนว House, UK garage, Dub จากอังกฤษอย่าง Disclosure  เจ้าของ Single ยอดฮิตอย่าง Magnet และ Omen ที่ยังไม่เคยเปิดการแสดงในบ้านเราเลยสักครั้ง มาเป็นไลน์อัพหลัก ซึ่งเราบอกเลยถ้าพลาดรอบนี้ ก็ต้องรอไม่รู้อีกกี่ปีกว่าจะได้ดู

ส่วนอีกคนไม่ต้องพูดถึงเพราะแม้จะมาเมืองไทยบ่อย แต่ไม่เคยทำให้ผิดหวังแม้แต่ครั้งเดียว นั่นคือ  Steve Aoki  ดีเจซูเปอร์สตาร์ที่สร้างชื่อเสียงจากโชว์สุดมัน และยังเป็นดีเจเนื้อหอมที่มีคิวเดินสายโชว์แน่นเอี้ยดมากกว่า 300 โชว์ ภายในปีเดียว ใครอยากเจอ Dj สาดเค้กและแชมเปญใส่ ก็เตรียมตัวเตรียมใจไปอยู่แถวหน้ากันได้เลย

นอกจาก Line Up หลัก ยังมีไลน์อัพรองที่มันส์ไม่แพ้กันอย่าง DJ สาย Trance  “Andrew Rayel”

รวมถึงดีเจสองสาวสุดจี้ดจากออสเตรเลีย “Nervo” ที่จะมาระเบิดความมันส์แบบสวยๆ ไปพร้อมๆ กัน

และก็ยังเป็นครั้งแรกในเมืองไทยของ DJ Tchami จากฝรั่งเศส และ Galantis 2 หนุ่มจากสวีเดนเจ้าของเพลงฮิตอย่าง Runaway ที่ได้เสนอเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ในสาขา Best Dance Recording

160426-together-1

และทั้งหมดนี้ก็เป็นการรวบรวม  Mixtape  ของเหล่าศิลปินที่จะมามันส์กันในงาน Together Festival ให้ทุกคนได้ซ้อมมันส์กันล่วงหน้า ซึ่งในปีนี้ได้ Toyota Corolla Altis ESport เป็นผู้สนับสนุนหลักทำให้ความสนุกเกิดขึ้นได้ต่อเนื่อง ใครที่สนใจก็ยังพอสามารถหาซื้อบัตรได้ที่  Together Ticket  หรือ Thaiticket Major โทร. 02-262-3456  และงานจะมีในวัน ศุกร์ที่  6 พฤษภาคม 2016 ณ Bitec Bangna ประตูจะเปิดเวลา 17.00 น เป็นต้นไป สามารถติดตามข่าวสาร และกิจกรรมก่อนถึงงานได้ที่  Facebook Page  แล้วอย่าลืมไปพบกับพวกเราชาว UNLOCKMEN ได้ในงาน

Thada
WRITER: Thada
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line