Entertainment

NETFLIX IN NOVEMBER: 3 คอนเทนต์ใหม่สุดร้อนแรงต้อนรับลมหนาวแห่งเดือนพฤศจิกายน!

By: unlockmen November 4, 2019

เริ่มเข้าสู่ช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ เชื่อว่าลมหนาวที่พัดมาเป็นระลอกคงทำให้ผู้ชายหลายคนงัวเงีย ขี้เกียจ และเหงาหงอยไปตาม ๆ กัน เมื่อก้อนเมฆกับสายลมเย็นเข้ามาบดบังและแทนที่ความร้อนแรงของแสงอาทิตย์ ทำให้บรรยากาศในช่วงนี้เย็นสบายและเหมาะแก่การนอนโง่ ๆ กลิ้งไปกลิ้งมาอยู่บนเตียงเสียเหลือเกิน

แต่คงจะดีไม่น้อยถ้าได้อรรถรสจากการรับชมภาพยนตร์และซีรีส์มันส์ ๆ ขณะที่กำลังขดตัวอยู่ใต้ผ้าห่มในช่วงหน้าหนาว เริ่มต้นเดือนพฤศจิกายนแบบนี้ UNLOCKMEN ก็ไม่พลาดที่จะพาหนุ่ม ๆ มาอัปเดตคอนเทนต์ใหม่สุดมันส์ในเน็ตฟลิกซ์ ต่อให้อากาศหนาวจะทำให้คุณเหงา แต่รับประกันว่า 3 คอนเทนต์นี้จะช่วยคลายเหงาในวันหนาว ๆ ของคุณได้แน่นอนครับ!

The End of the F***ing World: Season 2

หลังจากสร้างกระแสไวรัลไปเมื่อปีก่อน เน็ตฟลิกซ์ก็ไม่รอช้าเตรียมปล่อยออริจินัลซีรีส์ ‘The End of the F***ing World: Season 2’ มาให้หนุ่ม ๆ คอซีรีส์ได้ลิ้มชิมรสชาติความห่วยแตกของโลกใบนี้

คาดว่าเนื้อเรื่องในซีซั่นนี้คงไม่ได้เล่าถึงการเดินทางแสนอลวนของ James และ Alyssa อีกต่อไป แต่เน้นเส้นทางชีวิตของ Alyssa หลังจากที่ James ถูกจับ ดูเธอจะไม่ได้เป็นเด็กสาวแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าเหมือนในซีซั่นก่อนแล้ว หากเติบโตขึ้น ทำการทำงาน และมีแววจะจบชีวิตวัยรุ่นลงด้วยการแต่งงานไปเสียอย่างนั้น ความสัมพันธ์ของ James และ Alyssa จะลงเอยอย่างไร และพวกเขาจะได้พบกันอีกครั้งหรือไม่ รับชมพร้อมกัน 5 พฤศจิกายนนี้

เคว้ง (The Stranded)

ออริจินัลซีรีส์ไทยเรื่องแรกของเน็ตฟลิกซ์ที่นำเสนอเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ และชีวิตวุ่น ๆ ของเด็กวัยรุ่นโรงเรียนเอกชนบนเกาะแถบทะเลอันดามัน พวกเขาต้องติดอยู่กับซากปรักหักพังของโรงเรียนหลังจากถูกคลื่นสึนามิถล่ม แต่น่าแปลกที่ ‘คราม’ เด็กหนุ่มวัย 18 สามารถเอาชีวิตรอดจากสึนามิได้อย่างปาฏิหาริย์

หลังจากคลื่นยักษ์สงบลงก็เริ่มมีเหตุการณ์แปลก ๆ เกิดขึ้นบนเกาะ ดูเหมือนเกาะแห่งนี้จะซ่อนปริศนาและความลับที่น่าสยดสยองเอาไว้ ซีรีส์เรื่องนี้จะพาคุณดำดิ่งลงไปในแก่นความคิดของตัวละคร ที่เชื่อว่าคงไม่เหมือนกับซีรีส์เรื่องไหน ๆ คุณจะได้พบกับการตัดสินใจและตรรกะบางอย่างที่บ่งบอกถึงความเป็นวัยรุ่นไทยโดยสมบูรณ์ ความหวังที่จะมีชีวิตของพวกเขาจะมอดดับลงหรือไม่ และพวกเขาจะเอาตัวรอดจากเกาะนรกแห่งนี้ได้หรือเปล่า รับชมพร้อมกัน 15 พฤศจิกายนนี้

The Man Without Gravity

หากความสุขและความทุกข์มีเพียงเส้นบาง ๆ คั่นกลาง ถ้าคุณเกิดมาพร้อมสภาวะไร้แรงโน้มถ่วง คุณจะรู้สึกอย่างไรกับของขวัญอันเหลือเชื่อชิ้นนี้? 1 พฤศจิกายนนี้ เตรียมพบกับภาพยนตร์สัญชาติอิตาลีที่จะพาคุณตามติดชีวิตเด็กชายไร้แรงโน้มถ่วง ผู้เกิดมาพร้อมพรสวรรค์ที่มนุษย์คนอื่น ๆ ไม่มีทางทำได้

แม้เขาปรารถนาจะใช้ชีวิตธรรมดาอย่างคนทั่วไป แต่วัยเด็กของเขากลับต้องหลบซ่อนความสามารถพิเศษเพื่อปกป้องทั้งตัวเองและครอบครัว เขาต้องสะพายเป้ไว้ตลอดเวลา เพราะเมื่อใดที่เขาไม่ได้สะพายเป้หนัก ๆ ไว้บนหลัง ตัวเขาจะลอยขึ้นไปบนท้องฟ้าและความลับที่ปิดไว้ก็จะถูกเปิดเผยในที่สุด ทว่าวันหนึ่งเขาตัดสินใจเปิดเผยความมหัศจรรย์ของร่างกายไร้แรงโน้มถ่วงให้คนทั้งโลกได้รู้ และชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

 

ต้องบอกว่าเดือนพฤศจิกายนนี้เน็ตฟลิกซ์เตรียมบรรจุคอนเทนต์มันส์ ๆ ยิงตรงมาหาเราอย่างต่อเนื่องเหมือนกับเดือนก่อน ๆ แม้จะมีหลาย ๆ เจ้าแข่งขันกันเปิดระบบวิดีโอสตรีมมิ่งมาต่อสู้กันอย่างดุเดือด แต่เน็ตฟลิกซ์ก็ยังคงคุณภาพของคอนเทนต์ออริจินัลและได้ใจผู้ชายนอนดึกแบบเราเสมอ UNLOCKMEN หวังว่า 3 คอนเทนต์สุดเจ๋งประจำเดือนนี้ จะช่วยคลายเหงาและคลายหนาวให้กับหนุ่ม ๆ ของเราได้เป็นนะครับ ส่วนเดือนหน้าจะมีภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องไหนน่าดู เดี๋ยวเราจะมาอัปเดตอย่างแน่นอน รอติดตามกันได้เลย!

 

COVER SOURCE SOURCE

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line