Entertainment

อย่าพลาดทุกรสชาติความมันส์! ส่อง 5 คอนเทนต์ล่าสุดในเน็ตฟลิกซ์ประจำเดือนตุลาคมนี้

By: unlockmen October 3, 2019

เมื่อพลิกปฏิทินอำลาเดือนกันยายนที่เฉอะแฉะและเปียกปอนจากเม็ดฝน ก็ขอต้อนรับหนุ่ม ๆ เข้าสู่เดือนตุลาคมอย่างเป็นทางการ หากยังพอจำกันได้ในเดือนที่แล้วเน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อย 3 ออริจินัลซีรีส์สุดมันส์มาเอาใจหนุ่มคอหนังกันอย่างจุใจ

ทั้ง The Spy มินิซีรีส์ที่นำเสนอเรื่องราวของหน่วยสืบราชการลับ Mossad ที่ได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจสอดแนมแสนอันตรายในประเทศศัตรู The I-Land เกาะปริศนาที่นำคนแปลกหน้ามาเจอกัน หรือแม้แต่คดีอาชญากรรมทางเพศที่ดูเป็นเรื่องหลอกลวงในสายตาผู้พิทักษ์กฎหมายจากซีรีส์ Unbelievable

ย่างเข้าเดือนตุลาคมแบบนี้ UNLOCKMEN ก็ไม่พลาดที่จะพาหนุ่ม ๆ ไปอัปเดตคอนเทนต์ใหม่สุดมันส์ประจำเดือน จะมีซีรีส์และภาพยนตร์เรื่องใดน่าดูบ้าง ไปดูกันเลยครับ!

Raising Dion

เรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่ไม่ได้ปรากฏแค่ในพล็อตภาพยนตร์จากจักรวาลมาร์เวลเท่านั้น เพราะเน็ตฟลิกซ์ก็ปล่อย Raising Dion ซีรีส์ที่จะพาคุณตามติดชีวิตของแม่ผู้แข็งแกร่ง Nicole ที่ต้องเลี้ยงลูกชายตัวคนเดียวหลังจากสามีของเธอตาย

Nicole เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เข้มแข็งและดำเนินชีวิตอยู่บนโลกได้เพราะ Dion ลูกชายสุดน่ารัก มีเสน่ห์ และเฉลียวฉลาด ทว่าเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ Dion ได้รับพลังวิเศษบางอย่าง ทำให้เขาสามารถดึงดูดพายุและเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศรอบตัวได้

Nicole จึงพยายามค้นหาคำตอบของพลังปริศนานั้นและปิดบังพรสวรรค์ของลูกชายเอาไว้ไม่ให้ใคร่ล่วงรู้ แต่เมื่อเรื่องนี้ดันไปถึงหูของรัฐบาล ความสงบของสองแม่ลูกจึงแปรเปลี่ยนเป็นความวุ่นวาย และอาจนำมาซึ่งการพลัดพรากจากกันของพวกเขา เตรียมรับชมความมันส์และสัมผัสพลังที่จะเปลี่ยนชีวิตของสองแม่ลูก 4 ตุลาคม 2019

Living with Yourself

บอกเล่าเรื่องราวของ Miles ชายที่กำลังประสบปัญหาตั้งแต่ชีวิตการทำงานจวบจนชีวิตคู่ เมื่อรู้ว่าตนกำลังเผชิญหน้ากับวิกฤต เขาจึงดิ้นรนและตัดสินใจเข้ารับการบำบัดในสปาแห่งหนึ่งที่อ้างว่าจะทำให้เขากลายเป็นผู้ชายที่ดีขึ้น

ทันทีที่ Miles ลืมตาตื่นขึ้น เขาพบว่าตนมีความสุขกับชีวิตอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และคิดว่าทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะไปได้สวย แต่เส้นทางแห่งความสุขนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างแน่นอน จู่ ๆ Miles คนเดิมก็ฟื้นคืนจากหลุมศพและพยายามเข้ามาแทรกแซงการใช้ชีวิตของ Miles คนใหม่ เรื่องราวการต่อสู้กับตัวเองของชายผู้นี้จะจบลงอย่างไร รับชมพร้อมกัน 18 ตุลาคม 2019

El Camino: A Breaking Bad Movie

ภาพยนตร์ดราม่าปนอาชญากรรมสุดลุ้นระทึกที่จะพาคุณไปสัมผัสชีวิตของ Jesse Pinkman อาชญากรที่พยายามหลบหนีจากการจับกุม กฎหมาย รวมทั้งอดีตที่ตามหลอกหลอนตัวเขา

แม้จะโหยหาอิสรภาพที่อยู่เบื้องหน้า แต่เขายังจมอยู่กับเรื่องราวในอดีตและเหตุนองเลือดที่อยู่เบื้องหลัง เตรียมพบการแสดงที่ปลุกเร้าอารมณ์ ฉากร้องไห้อย่างบ้าคลั่ง และใบหน้าที่ยุ่งเหยิงไปด้วยเส้นขนและรอยฟกช้ำ 11 ตุลาคม 2019

The Laundromat

ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเทศกาลหนังนานาชาติของกรุงโตรอนโต The Laundromat เป็นหนึ่งในผลงานการกำกับของ Steven Soderbergh เล่าเรื่องราวชีวิตของหญิงม่ายที่ถูกโกงเงินประกัน

เธอเริ่มสืบสวนและค้นพบหลักฐานบางอย่างที่ทำให้รู้ว่าทนายสองคนกำลังร่วมกันฉวยผลประโยชน์จากระบบการเงินโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คุณหันมาสงสัย ว่าทำไมเศรษฐี 15 ล้านคนใน 200 ประเทศถึงยังร่ำรวยอยู่ได้? ร่วมสำรวจช่องโหว่ของการทุจริตทางการเงินที่มีทนายเลวสองคนอยู่เบื้องหลัง 18 ตุลาคม 2019

Dolemite Is My Name

25 ตุลาคมนี้ เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่บรรยายชีวประวัติของ Rudy Ray นักแสดงมากพรสวรรค์ผู้ใฝ่ฝันอยากโด่งดังในฮอลลีวูด แต่อนาคตของเขาในฮอลลีวูดกลับต้องปิดฉากลง เขาจึงหาทางสร้างผลงานแสดงอื่น ๆ โดยนำเอกลักษณ์ของคนผิวสีมาใช้ให้เกิดประโยชน์

จากอาชีพนักร้องนักเต้นที่โยกย้ายส่ายเอว ผันตัวเองมาเป็นตลก แรปเปอร์ นายแบบโฆษณาลามก หรือแม้แต่ผู้กำกับมือสมัครเล่นเพื่อแจ้งเกิดให้กับตัวเอง ด้วยความคิดที่เชื่อว่า “ถ้ามีคนปิดประตูใส่ผม ผมก็จะเปิดประตูบานต่อไป”

 

ในเดือนตุลาคมนี้เน็ตฟลิกซ์ก็ยังคงเร่งพัฒนาคอนเทนต์ต้นฉบับระดับพรีเมียม หวังเอาใจหนุ่ม ๆ สายนอนดึกและต่อสู้กับคู่แข่งเจ้าอื่น ๆ อย่างดุเดือดในแวดวงวิดีโอสตรีมมิ่ง แถมเดือนนี้เน็ตฟลิกซ์ยังปล่อย trailer ของซีรีส์ยอดนิยมแห่งปีอย่าง Stranger Things 4 มายั่วน้ำลายผู้ชายเราอีกด้วย

แต่ในระหว่างที่รอการกลับมาของ Stranger Things 4 เราขอชวนหนุ่ม ๆ ไปเพลิดเพลินกับ 5 คอนเทนต์ล่าสุดประจำเดือนตุลาคมนี้ก่อน รับประกันว่าสนุก ตื่นเต้น ลุ้นระทึก และควรค่าแก่การนอนดึกของคุณอย่างแน่นอนครับ

 

COVER SOURCE SOURCE

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line