FASHION

รวมที่สุดของ 30 ปีตำนาน Sneaker ไว้ใน Nike Air Max 1 Master อีกรุ่นพิเศษต้อนรับการเฉลิมฉลอง Nike Air Max Day

By: NTman March 20, 2017

หากเอ่ยถึง Sneaker ระดับตำนานของ Nike เราเชื่อว่าชื่อของ Air Max 1 จะต้องติดอยู่ในลำดับต้นๆ ของการจัดอันดับ และไม่ใช่เพียงแค่ Air Max 1 OG สีดั้งเดิมเท่านั้นที่ได้รับการยกย่องให้เป็นตำนาน เพราะจริงๆ แล้วยังมีรุ่นอื่นอีกหลายรุ่นในตระกูล Nike Air Max 1 ซึ่งเป็นที่หมายปองของเหล่า Sneakerhead ทั่วโลก

170317-Nike-Air-Max-1-Master-2

และในโอกาสที่ Sneaker ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการฉีกกรอบให้กับผู้คนมากมาย อย่าง Nike Air Max 1 ได้สืบสานตำนานจากรุ่นสู่รุ่น มาเป็นเวลากว่า 30 ปี ความพิเศษในการนับถอยหลังเข้าสู่ Nike Air Max Day ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 26 มีนาคม นี้ จึงไม่ได้หยุดไว้เพียงแค่การเปิดตัวรองเท้ารุ่น Nike Air Max 1 Anniversary เพราะไนกี้ประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอ Nike Air Max 1 Master อีกหนึ่งรุ่นพิเศษ ที่รวมเอาจุดเด่นจากตำนานรุ่นอื่นๆ ในตระกูล Nike Air Max 1 เข้าไว้ด้วยกัน

170317-Nike-Air-Max-1-Master-4

จุดเด่นของ Air Max 1 หลากรุ่นยอดนิยม ที่ถูกรวมไว้เป็นหนึ่งเดียวใน Nike Air Max 1 Master 
(ขอบคุณภาพจาก : www.kicksonfire.com)

จุดเด่นของ Air Max 1 หลากรุ่นยอดนิยม ที่ถูกรวมไว้เป็นหนึ่งเดียวใน Nike Air Max 1 Master (ขอบคุณภาพจาก : www.kicksonfire.com)

โดยสิ่งที่ตอกย้ำความเป็น Master ของ Sneaker คู่นี้ คือดีไซน์อันจัดจ้านที่ดึงดูดสายตาของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ไนกี้นำเอาความโดดเด่นของ Air Max 1 ในรุ่นต่างๆ ที่นักสะสมทั่วโลกได้โหวตให้รวบรวมเข้าไว้ด้วยกันใน Nike Air Max 1 Master รุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นลวดลาย “ซาฟารี” ของ Air Max 1 Atmos รวมไปถึงโทนสีแดง และสีน้ำเงิน อันคุ้นตา ที่มีอยู่ใน Air Max 1 OG รุ่นดั้งเดิม

170317-Nike-Air-Max-1-Master-5

170317-Nike-Air-Max-1-Master-6

170317-Nike-Air-Max-1-Master-7

170317-Nike-Air-Max-1-Master-8

สำหรับบรรยากาศของงานเปิดตัวไนกี้ Nike Air Max 1 Master ณ Air Max X Carnival Pop Up ที่ เจ อเวนิว ทองหล่อครั้งนี้ นอกจากสาวก Air Max จะได้มาเลือกซื้อและสัมผัสความเป็นที่สุดของ Air Max 1 Master เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ทางไนกี้ยังได้รับเกียรติจากวงฮิปฮอปสุดเท่ ซึ่งเป็นแฟน Air Max ตัวยงอย่างวง ‘ไทยเทเนี่ยม’ มาร่วมสะท้อนวัฒนธรรมการแต่งตัวสตรีทสไตล์ในแบบฮิปฮอปผ่านรองเท้า Air Max 1 Master และร่วมเป็นกรรมการตัดสินกิจกรรม Style Contest เฟ้นหา 10 สาวก Air Max ผู้โชคดีที่แต่งตัวได้ฮิปสุดในงาน เพื่อรับของรางวัลพิเศษจาก Air Max โดยเฉพาะ

170317-Nike-Air-Max-1-Master-9

นอกจากนี้ ‘ไทยเทเนี่ยม’ ยังซุ่มทำผลงานซิงเกิ้ลชุดพิเศษ เตรียมเปิดตัวในงาน Air Max Day วันที่ 26 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ซึ่งทางวงจะเตรียมอัดซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดดังกล่าวในรูปแบบแผ่นเสียงไวนิล พร้อมเชิญศิลปินสตรีทอาร์ตตัวพ่ออย่าง ‘รักกิจ ควรหาเวช’ มาถ่ายทอดผลงานผ่านปกไวนิล เพื่อมอบให้เป็นของขวัญแก่สาวก Air Max ผู้โชคดีเพียง 30 ท่านในงานเท่านั้น

170317-Nike-Air-Max-1-Master-10

นี่เป็นเพียงแค่ออเดิร์ฟสำหรับการนับถอยหลังเข้าสู่ Nike Air Max Day วันเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีแห่งตำนาน Sneaker ซึ่งเราได้เตรียมพร้อมอัพเดทความพิเศษที่กำลังจะมีขึ้นต่อจากนี้ให้ชาว UNLOCKMEN ทราบกันอย่างแน่นอน หรือถ้าใครอยากติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับรองเท้า Air Max 1 รุ่นอื่นๆ รวมถึงความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับงาน Air Max Day ก่อนใคร ก็สามารถติดตามได้จาก Nike LINE Thailand https://line.me/R/ti/p/@nikethailand และ เว็บไซต์ http://exp.nike.com/th/th_th/e/cities/bangkok-local

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line