Girls

บ้างก็ผิดหวังจนหมดอารมณ์ บ้างก็น่าขำจนสมเพช เพราะ ONE NIGHT STAND ไม่ได้ยอดเยี่ยมเสมอไป

By: PERLE February 4, 2019

ภายใต้กรอบแห่งวัฒนธรรมสังคมไทย เป็นการยากที่จะให้ความเห็นเรื่องเซ็กซ์แบบ One Night Stand ไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง เพราะฝ่ายหนึ่งก็คิดว่ามันขัดต่อจารีตประเพณีอันดีงามของสังคมเมืองพุทธ อีกฝ่ายก็คิดว่ามันไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน นอกจากนั้นยังอิสระและสนุก ตีความเซ็กซ์เป็นเหมือนความบันเทิงแขนงหนึ่งไม่ต่างอะไรจากการดูหนังหรือฟังเพลง

แต่เชื่อเถอะต่อให้จะคิดว่า One Night Stand นั้นดีแค่ไหน แต่ในความเป็นจริงทุกสิ่งก็ไม่ได้ราบรื่นเสมอไป เหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทั้งตลกปนสมเพช หรือบางครั้งก็น่าผิดหวังจนหมดอารมณ์เกิดขึ้นได้เสมอ โดยในวันนี้เราจะนำบทสัมภาษณ์ที่หนุ่มสาวนิรนามได้เปิดเผยกับ Rooster Magazine ถึงเรื่องราวชวนหัวของ One Night Stand  มาให้ทุกคนได้อ่านกัน แต่ละเรื่องจะปั่นประสาทแค่ไหนไปติดตามได้เลย

“เธอตื่นขึ้นและกระโดดลงจากเตียงพร้อมพูดว่า ‘คุณเป็นใคร ฉันไม่ใช่ผู้หญิงแบบนั้นนะ’ ผมตอบกลับไปว่า ‘ผมรู้จักคุณมา 5 ปี และผมรู้ดีว่าคุณเป็นผู้หญิงแบบนั้นแหละ'”

“ลูกของเธอเดินเข้ามาในขณะที่เรากำลังมีอะไรกันอยู่”

“ผู้ชายที่มากับฉันเมาเกินไป และสุดท้ายเขาก็ฉี่บนที่นอนของฉัน”

“ผมมีอะไรกับเธอ เธอกลับไปในตอนดึก ทุกอย่างเรียบร้อยดี แต่เช้าถัดมาเธอกลับมาที่บ้านของผมพร้อมกับสิ่งของสำหรับค้างคืน, พิซซ่า, และ Tombstone ใช่ ตอนนี้ทุกอย่างเริ่มไม่เรียบร้อยแล้ว”

“เธอตื่นมาพร้อมกับบอกว่าเธอท้อง ทั้งที่ยังไม่ได้ตรวจเลยด้วยซ้ำ”

“ฉันกับผู้ชายคนหนึ่งถกเถียงกันเรื่องพระเยซูอยู่ที่บาร์ บาร์กำลังจะปิด แต่เขาอยากพูดคุยต่อ จึงชวนฉันไปที่บ้าน เมื่อถึงบ้าน เขาก็พร่ำพรรณาความรักที่มีต่อพระคัมภีร์กับฉัน ก่อนจะอ่านไบเบิลให้ฉันฟังพร้อมกับดื่มเหล้าไปด้วย แล้วสุดท้ายพวกเราก็มีเซ็กซ์กัน จนถึงตอนนี้ฉันยังเสียใจกับเรื่องราวในคืนนั้น”

“ผมกำลังจะมีเซ็กซ์กับผู้หญิงคนหนึ่งที่ผมเพิ่งเจอที่บาร์ แต่ปรากฏว่าอยู่ ๆ เธอก็ผายลมออกมา กลิ่นมันโหดร้ายมาก อย่างไรก็ตามผมก็กลั้นใจทำจนเสร็จ แต่เธอกลับตอบแทนผมด้วยการ Blow Job ที่ฟันของเธอกระทบกับน้องชายของผมตลอดเวลา”

“ผมมีเซ็กซ์กับผู้หญิงคนหนึ่ง เธอมีอาการแพ้น้ำยางบนถุงยางอนามัย ผมพยายามแทบแย่กว่าจะหาถุงยางแบบ Reduced-Latex ได้ แต่นั่นก็ไม่เพียงพอ เพราะที่เธอต้องการคือถุงยางแบบ Latex-Free อย่างไรก็ตามสุดท้ายเราก็มีเซ็กซ์กัน แต่มันกลับเป็นเซ็กซ์ที่แย่มาก เพราะผมต้องขยับเข้าออกให้เบาที่สุด เพราะเธอรู้สึกระคายเคืองและแสบจากน้ำยางบนถุงยาง สักพักผมก็เสร็จ แต่เธอกลับหันมาถามผมว่า ‘นี่เราเริ่มกันได้หรือยัง?'”

“เธอท้อง และตอนนี้เราแต่งงานกันแล้ว”

“เธอสวยและโดดเด่นในบาร์ ผมพาเธอกลับมาที่บ้าน แต่เมื่อผมถอดเสื้อผ้าเธอออก เธอกลับมีน้องชายเหมือนกับผม”

“หลังจากเสร็จภารกิจ ผมต้องรีบออกจากบ้านเธอให้ไว เพราะห้องน้ำในบ้านเธอถูกยึดด้วยกองอุจจาระเต็มทุกพื้นที่”

“เขาสอดใส่ผิดรู แต่เขายังปากแข็งไม่ยอมรับมัน”

“เขาตื่นขึ้นมาและพยายามพูดจาตลกเป็นกันเองกับฉัน นอกจากนั้นยังเทคแคร์ฉันเป็นอย่างดี ทำอาหารเช้าให้ฉันกิน โดยที่ฉันจำไม่ได้เลยด้วยซ้ำว่าเขาคือใคร และเราเจอกันได้ยังไง”

“เขาพยายามใช้มือปิดหน้าตัวเองไม่ให้ฉันเห็น หลังจากที่เรามีเซ็กซ์กันเมื่อคืน และบังเอิญเจอกันตอนทานมื้อเที่ยงในวันถัดมา”

“หลังจากเสร็จภารกิจเรียบร้อยแล้ว ฉันเพิ่งจำได้ว่าผู้ชายที่นอนอยู่ข้าง ๆ คือแฟนของคนรู้จัก”

“เขาดึงผมฉันร่วงไปเต็มกำมือเลย”

“ระหว่างมีเซ็กซ์อยู่ ถุงยางผมเกิดแตก และคู่ One Night Stand ของผม เธอกังวลมาก เธอสั่งให้ผมหยุดทันทีและให้รีบออกไปซื้อยาคุมฉุกเฉินโดยด่วน”

“ฉันมี One Night Stand ในคืนวันศุกร์และวันเสาร์กับผู้ชายคนละคนกัน เรื่องมันเกิดขึ้นในขณะที่ฉันกำลังมีเซ็กซ์ในคืนวันเสาร์ ทุกอย่างกำลังเป็นไปด้วยดี ฉันกำลัง Oral ให้เขาอยู่ แต่สายตาเขากลับเหลือบไปเห็นถุงยางที่ฉันใช้กับคนเมื่อวันศุกร์วางอยู่ ทันใดนั้นเขาก็หยุดทุกอย่างแล้วกลับบ้านไปเลย”

“ผมกับเพื่อนที่เป็นรูมเมทไปเที่ยวบาร์ด้วยกัน และบังเอิญได้ผู้หญิงกลับมาทั้งคู่ ปัญหาเรื่องสถานที่จึงเกิดขึ้น เราจึงแก้ปัญหาด้วยการที่ผมมีเซ็กซ์กับคู่ของผมบนเตียงนอน พร้อม ๆ กับที่เพื่อนของผมมีเซ็กซ์ในห้องน้ำโดยพยายามปิดปากให้ฝ่ายหญิงครางน้อยที่สุด จะได้ไม่รู้สึกเขินอายกัน”

 

เหล่านี้คือประสบการณ์จาก One Night Stand ที่อาจจะดูขำ แต่เชื่อเถอะถ้าเราเป็นคนอยู่ในเหตุการณ์รับรองว่าขำไม่ออกแน่นอน และเชื่อเหลือเกินว่าชาว UNLOCKMEN ที่กำลังอ่านคอนเทนต์อยู่ต้องมีแอบยิ้มมุมปากกันบ้างล่ะ เพราะบางประสบการณ์น่าจะตรงกับชีวิตตัวเองไม่มากก็น้อย

 

SOURCE1

PERLE
WRITER: PERLE
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line