Girls

แด่เสียงครางและความเสียวซ่านตลอดปี! PORNHUB เผยสถิติการดูเว็บโป๊ของชายไทยในปี 2019

By: unlockmen December 24, 2019

หนุ่ม ๆ ที่มีสาวคนรู้ใจข้างกายอาจไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยเมื่อยมืออะไรมาก แต่กับผู้ชายโสดอย่างเราที่ไม่มีใครต้องยอมรับว่าเกือบตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา สิ่งที่มีบุญคุณไม่น้อยไปว่าอุ้งมือคือเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ ที่นำเสนอคอนเทนต์วาบหวิว ปลุกเร้าน้องชายให้ตื่นตัว และช่วยให้หนุ่มโสดได้ปลดปล่อยอารมณ์ตลอดจนสำเร็จความใคร่มานักต่อนัก

หากจะพูดถึงเว็บโป๊ที่มีคอนเทนต์หลากหลายและตื่นตาตื่นใจมากที่สุด ชื่อแรกที่แวบเข้ามาในหัวเราคือ ‘Pornhub’ เว็บไซต์ที่ดูทีไรก็หายใจถี่ ซึ่งอยู่คู่แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตมากว่า 7 ปี แถมยังขึ้นแท่นเว็บโป๊ยอดนิยมอันดับหนึ่งของโลกไปแล้วตอนนี้  

ปีนี้ Pornhub เปิดเผยสถิติการรับชมวิดีโอโป๊เปลือยของคนทั่วโลก รวมทั้งของสถิติของผู้ชายไทยด้วย ผลปรากฏว่าปี 2019 ยอดการใช้งานบนเว็บไซต์ Pornhub ของคนไทยติดโผ 20 อันดับแรกของโลก โดยมียอดการเข้าเว็บไซต์สูงสุดเป็นอันดับที่ 17 ขยับขึ้นมาจากปีที่แล้วมากถึง 6 อันดับ

ความนิยมของ Pornhub ในปี 2019

Pornhub อ้างว่าในปี 2019 นี้มีการเข้าชมเว็บไซต์มากกว่า 42 พันล้านครั้ง และมีผู้ชมเฉลี่ยอยู่ที่ 115 ล้านคนต่อวัน ทั้งยังมีคลิปวิดีโอใหม่ถูกอัปโหลดมากกว่า 6.8 ล้านคลิป ซึ่งอาจต้องใช้เวลามากถึง 169 ปีกว่าจะดูจนหมดครบทุกคลิป ในบรรดาคลิปวิดีโอโป๊เปลือยจากหมวดต่าง ๆ สามอันดับแรกที่มีคนคลิกเข้าไปดูมากที่สุดของปีนี้คือ Japanese, Lesbian และ Amateur

งานวิจัยเผยว่าพฤติกรรมการดูหนังโป๊ของคนทั่วโลกเริ่มเปลี่ยนแปลงไป ผู้คนยุคนี้กำลังมองหาการแสดงออกทางเพศที่สมจริงมากยิ่งขึ้น ทำให้หนังโป๊ในหมวด Amateur ที่ถ่ายเองและไม่ได้จัดฉากอะไรมากเป็นที่นิยมมากกว่าปีก่อน ๆ

แถมหมวด Lesbian ก็ไม่ได้นิยมแค่ในกลุ่มผู้หญิง หากเป็นหนังโป๊ยอดนิยมของผู้ชายยุคนี้ด้วยเช่นกัน เพราะมีผู้ชายไม่น้อยที่อวัยวะเพศแข็งตัวเมื่อได้รับชมการมีเพศสัมพันธ์ของผู้หญิงสองคน

พฤติกรรมการดูหนังวาบหวิวของคนไทย

ไทยเป็นประเทศอันดับ 1 ที่ใช้เวลาดูหนังโป๊นานที่สุดในโลก เฉลี่ยอยู่ที่ 11 นาที 21 วินาที ขณะที่คนทั่วโลกใช้เวลาเพียง 10 นาที 28 วินาทีเท่านั้น ปกติแล้วผู้ชายมักจะขัดจรวดไปพร้อม ๆ กับรับชมวิดีโอโป๊เปลือยต่าง ๆ และทันทีที่พวกเขาสำเร็จความใคร่ ใครหลายคนก็จะปิดเว็บไซต์และรีบวิ่งเข้าห้องน้ำไปล้างตัว

แต่การที่หนุ่มชาวไทยใช้เวลาดูหนังโป๊เฉลี่ยนานที่สุดในโลก อาจเป็นเพราะพวกเราค่อนข้างใส่ใจรายละเอียดของหนัง อดใจรอสำเร็จความใคร่พร้อมกับตัวละครในหนัง หรือไม่ก็อึดถึกและทนมากกว่าประเทศอื่น ๆ ก็เป็นได้

คีย์เวิร์ดที่ชาวไทยค้นหาใน Pornhub มากที่สุด

สำหรับผู้ชาวไทยคีย์เวิร์ด ‘Thai’ ยังคงเป็นอันดับ 1 ของการค้นหา ตามมาด้วยคำว่า ‘Japanese’ และ ‘ไทย’ ตามลำดับ นอกจากนี้ในปี 2019 ผู้ชมชาวไทยยังมีแนวโน้มจะค้นหาวิดีโออื่น ๆ ของประเทศเอเชียอย่าง ‘Korean’ และ ‘Chinese’ มากขึ้นกว่าเดิม

เห็นได้ชัดว่าหนุ่มไทยยังถูกใจสาวไทยเป็นอันดับแรก แต่ผู้ชายส่วนใหญ่ก็โปรดปรานความไร้เสียงเดียงสาและผิวขาวเนียนของสาวญี่ปุ่นและเกาหลีไม่แพ้กัน แม้พวกเธอจะไม่ได้อวบอั๋นแบบไซซ์ยุโรป แต่ก็ครองใจหนุ่มไทยในปี 2019 ไปได้เต็ม ๆ

ส่วนดาราเอวีหญิงในเว็บไซต์ Pornhub ที่ชาวไทยนิยมมากที่สุด คือดาราหนังเอวีในตำนาน Sora Aoi, สาวเซ็กซี่สายเมทัลสุดร้อนแรง Rae Lil Black และ Hatano Yui สาวญี่ปุ่นที่พกความไร้เดียงสามามัดใจหนุ่ม ๆ

การดูเว็บไซต์วาบหวามกลายเป็นเรื่องปกติในชีวิตของผู้ชายโสด (และไม่โสดหลาย ๆ คน) ไปเสียแล้ว ตราบเท่าที่การช่วยตัวเองยังเป็นการปลดปล่อยความเครียด อารมณ์ทางเพศ และทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนเสพสุขบนจุดสุดยอด เราเชื่อว่า Pornhub และเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่อื่น ๆ ก็จะยิ่งเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในปีต่อไป

เหตุผลที่ทำให้ Pornhub ครองความนิยมของคนทั่วโลกอย่างถล่มทลายในปี 2019 ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะในปีนี้ Pornhub มีการแปลคลิปวิดีโอเป็นภาษาอื่น ๆ มากขึ้น ทำให้ผู้ชมทั่วโลกสามารถเข้าถึงได้และเพลิดเพลินกับคอนเทนต์หลากหลายแขนงที่เว็บไซต์นี้นำเสนอ

 

SOURCE

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line