Entertainment

RECAP : สัมผัสวิถีวัยรุ่น ยิงยาว มันส์สุด ไม่มีสะดุด ในปาร์ตี้ “KULOV MAX 7 presents งานเลี้ยงประเพณี ครั้งที่ 2”

By: NTman February 13, 2018

เพิ่งผ่านพ้นไปได้ไม่นานกับงานปาร์ตี้สุดมันส์ งานที่รวมเหล่าวัยรุ่นพลังให้มาโชว์สเต็ป ปลดล่อยพลังงานของคนรุ่นใหม่ออกมาภายใต้เสียงดนตรีที่เร้าใจ ซึ่งแน่นอนว่าทีมงาน UNLOCKMEN นั้นไม่ได้ปล่อยผ่าน ไม่ยอมพลาดการไปเก็บบรรยากาศงานมันส์ ๆ แบบนี้มาฝากแน่นอน

ซึ่งคราวนี้เราได้ไปเตรียมตัวสแตนด์บายรับความสนุกกันที่ GMM LIVE HOUSE ณ ชั้น 8 Central World สถานที่จัดงาน “KULOV MAX 7 presents งานเลี้ยงประเพณี ครั้งที่ 2” ที่มีเครื่องดื่ม KULOV MAX 7 เป็นสปอนเซอร์หลักใจดี ซึ่งที่ทำให้เกิดงานนี้ขึ้นมา พร้อมเปิดตัวเครื่องดื่ม KULOV MAX 7 ให้ได้ยลโฉมกระป๋องเท่ ๆ และลิ้มรสในงานนี้เป็นครั้งแรก หลังจากปล่อยให้สงสัยกันอยู่พักใหญ่ ว่าอะไรคือ KULOV MAX 7

สำหรับบรรยากาศภายในงานต้องขอบอกว่ามันเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังของเหล่าวัยรุ่น ที่เรียกได้ว่าไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ใช้ชีวิตกันต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะไปทำภารกิจอะไรมาตลอดวัน ก็ยังยิงยาวมาต่อที่งานปาร์ตี้รอบดึกกันอย่างพร้อมเพรียงเต็มฮอลล์ โดยไม่มีทีท่าว่าจะมีใครสามารถหยุดความตั้งใจในการมาร่วมงานเลี้ยงประเพณีครั้งนี้ได้

ซึ่งก็ตรงกับแนวคิด และคาแรคเตอร์ความเป็น KULOV MAX 7 ที่เป็นเครื่องดื่มสำหรับคนรุ่นใหม่ เน้นการใช้ชีวิตแบบเต็มที่ไม่มีสะดุด ภายใต้แนวคิด ‘ชีวิตต้องไม่สะดุด’ และแฮชแท็คกวน ๆ อย่าง #ชีวิตต้องไม่สะดุด, #อย่าหยุดKU, #สนุกไวไม่สะดุด และ #KULOVMAX7 ซึ่งในงานก็มีการเอาแฮชแท็กนี้มาขึ้นป้ายป็อปอัพให้ถือถ่ายรูปกันขำ ๆ ก่อนแวะไปเล่นกิจกรรมสนุก ๆ ลุ้นของรางวัลจาก KULOV MAX 7 บริเวณหน้างาน

หลังจากเล่นเกมล่ารางวัลที่บูธ KULOV MAX 7, แวะส่องพริตตี้ และถ่ายรูปลงโซเชียลกันพอหอมปากหอมคอแล้ว ก็ถึงเวลาของความมันส์ที่แท้ทรูซึ่งกำลังรอเราอยู่ ที่แค่ดูจาก Line Up ศิลปิน และชื่อชั้นของผู้จัดปาร์ตี้มือฉมังอย่าง ZAAP เท่านี้เราก็แทบจะเดินเต้นผ่านจุดตรวจบัตรคัดกรองเพื่อเข้างานกันเลยทีเดียว ซึ่งปาร์ตี้ “KULOV MAX 7 presents งานเลี้ยงประเพณี ครั้งที่ 2” นั้นเริ่มต้นอุ่นเครื่องความสนุกด้วยเสียงเพลงจากดีเจ XZIX ให้ได้ยืนจิบรสชาติความกลมกล่อมซาบซ่าของ KULOV MAX 7 เต้นตามจังหวะแบบเพลิน ๆ ก่อนที่จะถึงคิวของ 2 หนุ่ม ‘แทน – คัตโตะ’ วง Lipta ออกมาโชว์เพลงเพราะ ๆ ของพวกเขาที่พวกเรารู้จักกันดี แซมด้วยมุกฮาตามสไตล์ของคัตโตะ และที่ขาดไม่ได้คือ โชว์เพลงคุกกี้เสี่ยงทาย เพลงดังจาก BNK48 ที่ลิปตาแทบจะยึดมาเป็นเพลงของตัวเองแล้วก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะงานไหน พี่แกก็เป็นต้องหาโอกาสร้องเล่นเต้นท่าโอนิกิริตลอด

จบจาก Lipta ก็ยังมามันส์กันต่อแบบไม่มีสะดุดกับดีเจ MONSTER P ก่อนที่จะส่งไม้ต่อไปยังศิลปินรุ่นเก๋าอย่าง ‘บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์’ ที่ขนเอาทีมงาน The Old School All Star มาแบบครบเซ็ท จัดเต็มทุกเพลงฮิต ทั้งเพลงเร็วชวนโยก อย่าง ฮอร์โมน, อย่าปล่อยให้เธอเดินผ่าน รวมถึงซิงเกิ้ลใหม่อย่าง Spotlight ก่อนที่จะขยี้อารมณ์ด้วยเพลงช้าอย่างเพลง เกือบ, รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป โดยที่เพลงช้า ๆ เศร้า ๆ ไม่ได้ทำให้ดีกรีความมันส์ในฮอลล์หายไป เพราะแต่ละเพลงของพี่บุรินทร์ นั้นสามารถเรียกเสียงกรี๊ด และสร้างอารมณ์ร่วมให้แหกปากร้องตามกันแบบไม่กลัวเสียงหาย ยิ่งท่อน “ดื่มให้ตัวเองอีกที… กับรักที่เพิ่งผ่านพ้นไป” มันคือท่อนพีคที่ทุกคนในงานต่างก็ร้องตาม พร้อมยก KULOV MAX 7 ในมือขึ้นมากระดกรัว ๆ แบบไม่ได้นัดหมาย

และแม้จะผ่านความพีคจากพี่บุรินทร์ ไปแล้ว แต่ใช่ว่างานเลี้ยงประเพณีครั้งนี้จะจบง่าย ๆ เพราะเหล่าดีเจ, ศิลปิน รวมถึงผู้คนภายในงานยังคงร่วมกันเร่งดีกรีความสนุกเอาไว้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นพาร์ทการโชว์ Sound & Lighting สุดพิเศษจาก KULOV MAX 7 ต่อเนื่องด้วยชั่วโมงตื๊ดจากดีเจ MONSTER P x MC SUPER CHOKE และ ไปต่อให้สุดกับ THAITANIUM ที่ทั้งร้อง ทั้งแร็พ แบบใส่ไม่ยั้ง เร่งเร้าความมันส์ไปจนถึงขีดสุด ที่สำคัญคือต้องซูฮกถึงพลังของน้อง ๆ ทุกคนในงาน ที่ยืนระยะความสนุกในงานมาเป็นเวลาเกือบ 6 ชั่วโมงก็ยังไม่หมดแรง ยังคงแดนซ์ต่อจนจบงานกับการปิดท้ายของ DJ TAIDY x MC SUPER CHOKE ไปแบบตราตรึงใจ และต้องขอยกให้ “KULOV MAX 7 presents งานเลี้ยงประเพณี ครั้งที่ 2” เป็นงานปาร์ตี้ที่เพลงดี ผู้คนมีอารมณ์ร่วมโคตรมันส์งานหนึ่งที่เราเคยได้ไปสัมผัสมา

ส่วนใครที่พลาดไม่ได้เข้าร่วมงาน และอยากสัมผัสประสบการณ์สนุกให้ชีวิตต้องไม่สะดุดมันส์สุดแบบงานนี้ เดี๋ยวเราจะคอยอัพเดทกิจกรรมดี ๆ จาก KULOV MAX 7 มาให้ทราบเป็นระยะ แต่สำหรับใครที่อยากลิ้มลองรสชาติความสนุกสดชื่นดื่มง่าย ซ่าสะใจเพิ่มดีกรีความมันส์ให้ไต่ระดับไวขึ้นในทุกปาร์ตี้ สามารถหาซื้อ KULOV MAX 7  ได้แล้ววันนี้ที่ Tops Supermarket และ 7-Eleven และกำลังทะยอยวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ นะจ๊ะ

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line