Girls

ครางชื่อพี่ให้ดังกว่านี้! จิตวิทยาซาดิสม์ พาค้นต้นเหตุเซ็กซ์พิสดาร ตัวบันดาลสุขในกาม

By: unlockmen January 3, 2020

ต้องบอกว่าการเล่นเซ็กซ์และรสนิยมทางเพศของคนในยุคนี้ ก้าวหน้าไม่แพ้เทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัย เมื่อโลกหมุน เปลี่ยนแปลง และเปิดกว้างขึ้นเรื่อย ๆ ทำเอาพฤติกรรมของมนุษย์เปลี่ยนตามไปด้วย

ผู้ชายบางคนชื่นชอบการมีเซ็กซ์แบบรุนแรง รู้สึกดีที่ได้ทรมานคนอื่นให้เจ็บปวด หลงรักห้วงเวลาที่สวมบทบาทเป็นเจ้านายกับทาสสาว แถมยังสะใจทุกครั้งหากได้สบถคำหยาบในระหว่างร่วมรัก โดยมีเชือก โซ่ แส้ กุญแจมือ และความร้อนวาบของน้ำตาเทียนช่วยให้เซ็กซ์ของพวกเขาสมบูรณ์ขึ้น

UNLOCKMEN เลยอยากพาหนุ่ม ๆ ไปขุดคุ้ยต้นตอของเซ็กซ์ซาดิสม์ที่มีมาตั้งแต่อดีตและคงอยู่มาจนถึงปัจจุบัน เตรียมลิ้มรสความทรมานและซึบซาบความเจ็บปวดไปพร้อม ๆ กัน!

thoughtco

ความซาดิสม์แห่งอดีตกาล

เราเชื่อว่าทุกคนล้วนมีด้านมืดซ่อนอยู่ในตัวทั้งนั้น แต่ไม่ใช่ทุกครั้งที่จะปลดปล่อยมันออกมาอย่างโจ่งแจ้ง ใต้มวลความมืดที่ซ่อนอยู่ในจิตใจใครหลายคน คงไม่มีอะไรมืดมิดดำสนิทและขมุกขมัวได้เท่ากับด้านมืดของมาร์กีส์ เดอ ซาด (Marquis de Sade)

ชายชาวฝรั่งเศสผู้เป็นต้นกำเนิดของคำว่า ‘ซาดิสม์’ เขาเสพติดความรุนแรงและสุขใจที่ได้มีเซ็กซ์สัมพันธ์บนความเจ็บปวดของหญิงสาว ซาดว่าจ้างโสเภณียกซ่องมามั่วเซ็กซ์ที่ปราสาทหลังแต่งงานได้ 7 วัน เขาพันธนาการและทารุณพวกเธออย่างโหดเหี้ยมเกินมนุษย์ จับมัดมือมัดเท้า เฆี่ยนตีจนบอบซ้ำ ก่อนจะเสพสมทางเพศอย่างสบายใจ

แถมไอ้ตานี่ยังปลุกปล้ำนิยายลามกจกเปรตจนโด่งดังกระฉ่อนโลก พรรณนาความซาดิสม์และรสนิยมวิปริตของเขาผ่านตัวหนังสือที่ไม่อาจบรรยายเป็นภาษาได้ จากผลงานอื้อฉาวแห่งยุคทำให้เหล่านักวิชาการนำชื่อของเขามาดัดแปลงเป็นคำศัพท์ ‘SADISM’ นิยามถึงอาการทางจิตชนิดหนึ่งที่ชอบเสพเซ็กซ์และระบายความใคร่อยากด้วยการทารุณ

ความซาดิสม์ในปัจจุบัน

คนซาดิสม์คือผู้ที่มีความสุขจากการทรมานคนอื่น ไม่ว่าจะก่อนมีเซ็กซ์หรือระหว่างมีเซ็กซ์ก็ตาม พวกเขามักเพลิดเพลินเมื่อได้สร้างความเจ็บปวดทั้งทางกายและทางใจแก่ผู้ร่วมรัก ซึ่งทางการแพทย์มองว่านี่เป็นการปลดปล่อยจินตนาการทางเพศที่ถูกระงับไว้ เป็นเหมือนสิ่งที่ช่วยชดเชยบางอย่างในชีวิตพวกเขา และนับเป็นความผิดปกติทางจิตเวชชนิดหนึ่ง

ในปัจจุบัน BDSM กลายเป็นคำจำกัดความของคนพวกนี้ อันเกิดจากคำว่า BONDAGE – การเป็นทาส, DISCIPLINE – การลงโทษ, DOMINANCE– การปกครอง, SUBMISSION – การยอมจำนน, SADISM การมีความสุขจากการทรมานผู้คนอื่น และ MASOCHISM ที่หมายถึงความสุขจากการถูกคนอื่นทรมาน

เสพสื่อลามกแนวซาดิสม์

นักจิตวิทยาเชื่อว่าต้นตอของพฤติกรรมเหล่านี้มีสภาพจิตใจที่ซับซ้อนเป็นตัวขับเคลื่อน การที่คนอยากมีเซ็กซ์แบบซาดิสม์ส่วนมากจะเกิดจากประสบการณ์ที่เคยเห็นคนอื่นเจ็บปวดรวดร้าว

โดยเฉพาะการดูหนังโป๊แนวรุนแรง ที่ยิ่งเสพสื่อเหล่านี้มากเท่าไร พวกเขาก็ยิ่งปลดปล่อยความใคร่ได้ทรงพลังมากเท่านั้น นักจิตวิทยายังอธิบายอีกว่าความเจ็บปวดจากการถูกกระทำหรือกระทำให้ผู้อื่นเจ็บปวด เป็นเหมือนรางวัลทางจิตวิทยาของคนเหล่านี้

จินตนาการและมโนภาพที่บิดเบี้ยว

มีการสำรวจชาวอเมริกัน 4,175 คน เกี่ยวกับจินตนาการและมโนภาพเรื่องการมีเซ็กซ์แบบซาดิสม์ แล้วพบว่าการจินตนาการเรื่องราวบวกกับมโนภาพในหัวอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้ใครหลายคนหลุดเข้าไปในโลกซาดิสม์

เนื่องจากจินตนาการที่วาดฝันในขณะช่วยตัวเองหรือระหว่างที่มีเซ็กซ์อยู่นั้นเชื่อมโยงกับพฤติกรรมความซาดิสม์ พูดง่าย ๆ ก็คือการที่เราใช้จินตนาการมากเกินไป อาจทำให้จิตใจหลงทางและนำไปสู่ความคิดที่บิดเบี้ยวได้

ความโลดโผนในการมีเซ็กซ์

หนุ่ม ๆ ที่โปรดปรานกิจกรรมทางเพศสุดน่าทึ่งและรักการมีเซ็กซ์ในสถานที่สุ่มเสี่ยง ก็มีแนวโน้มจะถูกชักจูงให้มีเซ็กซ์แบบซาดิสม์ได้โดยง่าย เพราะพฤติกรรมทางเพศที่เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ จะทำให้คุณห่วงใยความรู้สึกผู้อื่นน้อยลง เมินเฉยกับความเจ็บปวด และกลายเป็นคนเสพติดความซาดิสม์ไปโดยไม่รู้ตัว

หากหนุ่ม ๆ คนไหนเข้าข่ายมีรสนิยมทางเพศแบบซาดิสม์จนเข้าขั้นละเมิดสิทธิหรือร่างกายผู้อื่น แล้วอยากเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเอง ก็ควรไปปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่วันนี้เพื่อรักษาและบำบัดพฤติกรรม แต่หากมีคู่ที่มีรสนิยมตรงกันและสามารถตกลงกันอย่างยินยอมพร้อมใจ (Consent)ได้ ก็อย่าลืมกำหนด Safe Word ซึ่งกันและกันไว้ เพื่อไม่ให้ความรุนแรงที่เคยคิดว่าน่าหลงใหล ถลำลึกไปไกลกู่ไม่กลับจนฉากรักบนเตียงของคุณและสาวคนรู้ใจต้องพังทลายไป

 

SOURCE SOURCE2

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line