FASHION

SIAM CENTER ‘SNEAKERS DESTINATION’ ปักหมุดดินแดนแห่ง STREET FASHION สวรรค์ของเหล่า SNEAKERHEAD

By: NTman September 8, 2023

ณ เวลานี้ เมื่อพูดถึงแหล่งรวมตัวของแบรนด์ Street Fashion และดินแดนที่เป็นสวรรค์ของเหล่า Sneakerhead อาจไม่ต้องดั้นด้นเสาะหาไอเทมเด็ด ๆ ไกลถึงต่างประเทศอีกต่อไป เพราะต้องบอกว่าพิกัดใจกลางกรุงฯ ที่พวกเราคุ้นเคยอย่าง SIAM CENTER นอกจากจะเป็นศูนย์รวมแห่งไอเดียสร้างสรรค์แล้ว ยังเป็นพื้นที่สำหรับไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่หลากหลาย โดยเฉพาะเรื่องของ Street Fashion ที่แบรนด์ดังระดับโลกมากมาย พร้อมใจมารวมตัวกันในพื้นที่ของ SIAM CENTER 

ไม่ว่าจะเป็น PUMA, NIKE, ADIDAS, VANS, UNDER ARMOUR, NEW ERA, DR. MARTENS, JD SPORTS, SAUCONY, DICKIES, XLARGE ฯลฯ เรียกได้ว่ามาครบตอบโจทย์ทั้งสาย Performance กับไอเทมเฉพาะสำหรับการเล่นกีฬา รวมถึง Fashion Sportwear เท่ ๆ เติมเต็มสไตล์ที่โดดเด่นในชีวิตประจำวัน

ยิ่งในฟากฝั่งของ Sneakers บอกเลยว่า SIAM CENTER นั้นยืนหนึ่ง ครองตำแหน่งตัวตึงที่ผู้หลงใหลใน Sneakers ทั้งหลาย ยกให้เป็น ‘Sneakers Destination’ จุดหมายปลายทางสำคัญของบรรดา Sneakerhead ทั่วเมืองไทย ด้วยจุดเด่นของการเป็น ‘Be the first’ หรือเป็นที่แรกที่แบรนด์ดังมากมายเลือกที่จะมาเปิด Flagship store รวมถึง Concept store ให้ทุกคนสามารถสัมผัส Identity ของแบรนด์โปรดได้อย่างชัดเจน ภายใต้บรรยากาศและประสบการณ์ที่ถ่ายทอดตัวตนของแบรนด์ได้ในมิติที่กว้างและรอบด้านมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือจัดเต็มแรร์ไอเทม ทั้ง Special Edition และ Limited Edition ให้แฟน ๆ ชาวไทยได้มีโอกาสในการครอบครองไม่น้อยหน้ามหานครแห่งแฟชั่นอื่น ๆ ทั่วโลก

ล่าสุดการมาของ FOOT LOCKER แบรนด์ร้านค้าปลีกรองเท้าและเสื้อผ้าแนวสปอร์ตไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่หลายคนตั้งตารอ Store ในไทยมาอย่างยาวนาน ยิ่งตอกย้ำความเป็น ‘Sneakers Destination’ ให้กับ SIAM CENTER ได้เป็นอย่างดี โดย บริษัท แมพ แอคทีฟ อาดิเพอคาซา จํากัด ได้นำ FOOT LOCKER มาเปิดตัวที่แรกในประเทศไทย ณ SIAM CENTER ชั้น M ภายใต้รูปแบบของ ‘POWER STORE’ มีพื้นที่ขนาดใหญ่ แบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ ด้วยดีไซน์การตกแต่งที่แปลกใหม่น่าสนใจ กับเป้าหมายในการเป็นพื้นที่สำหรับคอมมูนิตี้ที่อบอุ่นของคนรัก Street Fashion / Sneakers / ศิลปะ ดนตรี และกีฬา

นอกจากนี้ยังพร้อมเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้คนหัวใจสตรีทุกเพศทุกวัย กับแลนด์มาร์คแห่ง Street Fashion ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์รองเท้า เสื้อผ้า และแอคเซสซอรี่จากแบรนด์สตรีทชั้นนำ ตลอดจนคอลเลกชัน Exclusive และรุ่น Limited ที่วางจำหน่ายพิเศษเฉพาะที่ Foot Locker ที่เดียวเท่านั้น จัดเต็ม Product Line ครบครันครอบคลุมทุกเซกเมนต์ ทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก สะท้อนภาพความเป็นผู้นำเทรนด์ และเป็นอีกหนึ่ง Key Magnet ในการดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย เพื่อสร้างชุมชนชาวสตรีทที่แข็งแกร่ง บน SIAM CENTER พื้นที่ที่ได้ชื่อว่าเป็น ‘Sneakers Destination’ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line