Girls

น้องชายเล็กไม่ใช่เรื่องใหญ่! เพราะน้องชายขนาดเล็กไม่ใช่ปัญหาสำหรับเซ็กซ์ของคุณ

By: unlockmen December 17, 2019

ผู้ชายที่เกิดมาพร้อมอวัยวะเพศขนาดใหญ่ คงยืดอกภูมิใจกับสมบัติล้ำค่าที่พ่อให้มา แต่ผู้ชายบางคนกลับรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจทุกครั้งเมื่อต้องยืนฉี่แล้วก้มมองไอ้หนูของตัวเองอย่างสิ้นหวัง ซ้ำร้ายเมื่อชำเลืองมองเพื่อนโถข้าง ๆ ก็ยิ่งทำให้รู้สึกแย่กับขนาดเจ้าโลกของตน จนเรื่องนี้กลายเป็นปัญหาโลกแตกของผู้ชายหลาย ๆ คนไปแล้ว

แม้ตอนเด็ก ๆ ขนาดของอวัยวะเพศจะเป็นเรื่องชวนหัวที่เพื่อนผู้ชายหยอกล้อกัน แต่เมื่อเราโตขึ้นเรื่องขนาดอวัยวะเพศกลับทำให้ผู้ชายไม่มั่นใจในตัวเอง กังวลว่าขนาดจะเล็กเกินไปหรือเปล่า และถ้ามีเซ็กซ์กับสาว ๆ จะทำให้พวกเธอประทับใจหรือผิดหวังกันแน่?

ไม่ว่าคุณจะพกมังกรหรือหนอนน้อยในกางเกง โปรดรู้เอาไว้ว่าขนาดของอวัยวะอาจไม่ใช่เรื่องใหญ่อย่างที่คิด วันนี้ UNLOCKMEN เลยอยากมาเพิ่มความมั่นใจให้หนุ่ม ๆ ต่อให้คุณจะมีน้องชายขนาดเล็กก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว!

ใช้ลีลาพลิ้วไหวกลบเกลื่อน

อย่าเผลอพูดโพล่งต่อหน้าสาว ๆ ว่าน้องชายของคุณมีขนาดเล็ก เพราะแม้จะอยู่ด้วยกันสองต่อสองท่ามกลางแสงเทียนในคืนฝนพรำ แต่สาว ๆ อาจไม่ได้มีเรื่องเซ็กซ์เวียนวนอยู่ในหัวเหมือนอย่างผู้ชายก็ได้

แต่เมื่อใดที่สาว ๆ ส่งสัญญาณมาว่าอยากมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคุณ เราในแนะนำให้หนุ่ม ๆ ใช้ลีลาอันพลิ้วไหวและรสจูบที่ดูดดื่ม กลบเกลื่อนขนาดของอวัยวะเพศคุณ ถ้าคุณสามารถทำให้สาว ๆ เสียวซ่านจนลืมชายตามองเจ้าโลกของคุณได้ แปลว่าภารกิจครั้งนี้สำเร็จ!

ไม่จำเป็นต้องขอโทษ

เราเชื่อว่าสิ่งที่สาว ๆ ส่วนใหญ่คาดหวังจากการมีเซ็กซ์ คงไม่ใช่แค่การได้เห็นอวัยวะเพศลำใหญ่มหึมา หากเป็นการได้ปลดปล่อยความใคร่อยากและตอบสนองความต้องการทางเพศผ่านการทาบทับและสอดใส่

เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นที่หนุ่ม ๆ จะต้องกล่าวขอโทษ เพียงเพราะคุณมีอวัยวะขนาดเล็ก บางทีสาว ๆ เองอาจมีอวัยวะบางส่วนที่เธอไม่มั่นใจเช่นกัน แถมการกล่าวขอโทษอาจทำให้เกิดบทสนทนากระอักกระอ่วน ทางที่ดีปล่อยอารมณ์ไปตามบรรยากาศและลืม ๆ เรื่องขนาดไปสักพัก

อวัยวะเพศขนาดเล็กไม่ใช่เรื่องตลก

“ผมใส่ถุงยางเบอร์ 45 หาซื้อยากหน่อยนะครับ ซื้อเสร็จเดี๋ยวรีบไป” แม้ประโยคนี้จะเคยหลุดออกจากปากผู้ชายขี้เล่นหลาย ๆ คน แต่เราไม่แนะนำให้คุณมองว่าขนาดอวัยวะเป็นเรื่องขำขัน

ประโยคที่ว่านี้อาจทำให้สาว ๆ รู้สึกอึดอัดหรือไม่อยากมีเซ็กซ์กับคุณ ทั้ง ๆ ที่พวกเธอยังไม่ได้ทาบทับกับคุณเลยด้วยซ้ำไป แล้วเมื่อใดที่คุณเผลอคิดว่าขนาดอวัยวะเพศเป็นเรื่องตลก คุณก็อาจกลายเป็นตัวตลกจริง ๆ ในสายตาพวกเธอก็ได้

อย่ากังวลกับขนาดมากเกินไป

“น้องชายผมไม่ได้ใหญ่นะครับ แต่หวังว่าคุณคงยังอยากมีเซ็กซ์กับผมอยู่นะ” อย่าไปคิดว่าขนาดอวัยวะเพศจะเป็นเรื่องคอขาดบาดตายสำหรับผู้หญิงทุกคน โปรดรู้เอาไว้ว่าสาว ๆ ทุกคนไม่ได้ปรารถนามังกรผงาดที่ทำให้พวกเธออึดอัด

และไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่จะเตรียมจ้องพินิจพิเคราะห์ขนาดอวัยวะเพศคุณของขนาดนั้น บางทีอาจต้องยอมรับว่าขนาดอวัยวะเพศดูมีอิทธิพลต่อผู้ชายเรามากกว่าผู้หญิงเสียอีก

สุดท้ายถ้าผู้หญิงบางคนไม่อยากมีเซ็กซ์กับคุณเพียงเพราะเรื่องขนาด หนุ่ม ๆ คงไม่จำเป็นต้องขอร้องอ้อนวอนหรือพยายามคิดหาวิธีเปลี่ยนใจพวกเธอ เพราะ ‘เซ็กซ์’ ควรเกิดจากความยินยอมพร้อมใจของทั้งสองฝ่าย

แม้จะไม่ใช่ผู้หญิงคนนี้ แต่คงมีผู้หญิงอีกมากที่อยากมีเพศสัมพันธ์กับคุณ และอย่าให้ความสำคัญกับขนาดจนหลงลืมการเล้าโลม ท่วงท่า จังหวะ และอัตราเร่ง เพราะสิ่งเหล่านี้ก็สำคัญไม่แพ้ขนาดองคชาตเลยครับ

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line