FASHION

เปิดตัว 4 เนคไทคอลเลคชั่นแนวคิดใหม่ล่าสุดจากจิม ทอมป์สัน พร้อมความเอ็กซ์คลูซีฟกับแคมเปญ “The Next Tie”

By: Chaipohn July 10, 2017

จิม ทอมป์สัน จัดแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “The Next Tie” พบกับที่สุดของการสร้างความประทับใจ ในแบบเฉพาะของคุณกับ เนคไทจิม ทอมป์สัน ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ด้วยบริการปักชื่อตัวอักษรย่อสุดปราณีตบนเส้นเนคไท จัดวาง ลงในกล่องสุดหรูพร้อมการ์ดลิมิเต็ดเอดิชั่น เพิ่มอีกหนึ่งความพิเศษกับบริการจัดส่งมอบเนคไทเป็นของขวัญ เพื่อร่วมส่งต่อความรู้สึกดีๆ ให้เนคไทเส้นสวยที่เป็นเอกลักษณ์เพียงหนึ่งเดียวนี้ ได้สร้างความผูกพันและประทับอยู่ในความทรงจำของทั้งผู้ให้และผู้รับ

แคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ จัดขึ้นเพื่อเปิดตัวเนคไทจิม ทอมป์สัน ดีไซน์ใหม่ล่าสุดทั้ง 4 รุ่น ได้แก่

รุ่นเหรา (Hayra) ลวดลาย “เหรา” สัตว์ครึ่งนาคครึ่งมังกรที่จัดวางเรียงอย่างสวยงาม ด้วยเทคนิคการทอแบบ “แจ็คการ์ด” ทำให้เกิดสัมผัสลายนูน เป็นลูกเล่นที่เพิ่มเสน่ห์และความสวยงามให้กับผืนผ้า

รุ่นไหมไทย (Thai Silk) สวยงามด้วยเท็กซ์เจอร์เฉพาะตัวของผ้าไหมไทยทอมือ พร้อมประกายระยิบระยับชวนมองด้วยไหมเส้นยืนที่ทำจากเส้นคาร์บอน

รุ่นสีเหลือบ (Iridescent) เทคนิคการทอโดยใช้เส้นไหมหลากหลายสีและจัดกลุ่มโทนสีอย่างละเอียด จึงเกิดเป็นสีสันเหลือบวาวอันน่ามหัศจรรย์ และสร้างความแตกต่าง ในเหลือบสีนั้นๆ ยามรับแสง

และรุ่นลายพิมพ์ (Printed Pattern) นำเอาลวดลายสวยงามมาพิมพ์ลงบนผ้าไหมสีเหลือบ ประกอบด้วย ลายใบปาล์ม (Palmera) ลายมัดหมี่น้ำไหล (Nam Lai Ikat) และลายซีโอปอล (Sea Opal)

แคมเปญ “The Next Tie” จะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 14 ถึงวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 สำหรับลูกค้า ที่ซื้อเนคไทคอลเลคชั่นใหม่ทั้ง 4 รุ่นดังกล่าว (ทั้ง 2 ขนาด คือ Regular size และ Slim size) ที่ร้านจิม ทอมป์สัน สาขาสุรวงศ์ สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม จะได้รับบริการปักอักษรย่อ 2 ตัวอักษรลงบนด้านหลังของเส้นเนคไทอย่างสวยงามเป็นเอกลักษณ์ จัดวางลงในกล่องเนคไทสุดหรูที่ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะแคมเปญนี้ พร้อมการ์ดสำหรับเขียนข้อความแบบลิมิเต็ดเอดิชั่น

เพิ่มอีกหนึ่งความพิเศษ คือ บริการจัดส่งมอบเนคไท เป็นของขวัญให้แก่ผู้รับตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อสร้างความรู้สึกประทับใจสำหรับของขวัญที่มีคุณค่าแก่ทั้งผู้ให้และผู้รับ ด้วยเช่นกัน โดยบริการพิเศษทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดใดทั้งสิ้น (จำกัดสิทธิ์การซื้อเนคไทสูงสุดท่านละ 3 เส้น)

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-632-8100 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่
www.jimthompson.com
www.facebook.com/JimThompsonThailand

Chaipohn
WRITER: Chaipohn
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line