Girls

UNLOCK YOUR SEX LIFE: นุ่มละมุนอุ่นละไมไปกับ ‘MELLOW SEX’ เกมรักเรียบง่ายชวนผ่อนคลาย

By: unlockmen January 9, 2019

สัญชาตญาณของผู้ชายที่มักจะสรรหาสิ่งหวือหวามากระตุ้นให้อะดรีนาลีนในร่างกายพุ่งพล่านอยู่เสมอ ไม่ว่าจะการใช้ชีวิตประจำวัน กิจกรรม งานอดิเรก หรือแม้แต่เรื่องลับ ๆ ใต้ผ้าห่มอย่างเซ็กซ์ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หนุ่ม ๆ มักจะหารสชาติใหม่ ๆ มาเติมสีสันให้ตัวเองเป็นระยะ ๆ เช่นเดียวกัน แต่พอใช้ชีวิตที่มันแฟนซีอยู่ตลอดเวลา ความหวือหวาเลยกลายเป็นเรื่องของความเคยชิน UNLOCKMEN ชวนหนุ่ม ๆ กลับคืนสู่ความเบสิกอีกครั้งกับเซ็กซ์หวานละมุน ทะนุถนอม เปลี่ยนรักร้อน ๆ ให้เป็นรักอบอุ่นกันดูสักยกก็ไม่เสียหาย

เราเคยได้ทำความรู้จักเซ็กซ์เรียบง่ายไปแล้วใน “พักเรื่องหวือหวาไปกับ “VANILLA SEX” ข้อดีของการมีเซ็กซ์แบบเรียบง่าย ที่กินยังไงก็ไม่เบื่อ” ความเป็นธรรมชาติของมันทำให้เราได้เป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ Mellow Sex ก็ใกล้เคียงแบบนั้นในเรื่องของความเรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่มีลูกเล่นอยู่ตรงที่ความหวานละมุนที่จงใจเติมแต่งลงไปให้มันกลายเป็นมู้ดสุดโรแมนติกสำหรับผู้ชายสายหวาน สายเอาใจ หรือใครที่ไม่ได้อยากดุดันอยู่ตลอดเวลา

บรรยากาศต้องมาก่อน

ฉากเอนกายดับไฟในละครเราคงคุ้นชินกับภาพแทนเหล่านี้เพื่อให้เข้าใจว่าหลังจากนี้คือบทเข้าพระเข้านางกันแล้วนะ ในชีวิตจริงบรรยากาศเหล่านั้นก็ส่งผลกับเซ็กซ์ของเราเช่นกัน ไฟโทนอบอุ่นสลัว ๆ ให้เราได้มองเห็นผิวในแสงที่สวยต่อผิวคนที่สุด เสียงเพลงขับกล่อมให้บรรยากาศวาบหวิวยิ่งขึ้น ถ้ายังไม่มีเพลงที่ถูกใจลองตามไปที่ “อย่าให้ดังกว่าเพลง! PLAYLIST 20 เพลงปลุกไฟรักแบบเนียน ๆ กลบเสียงกิจกรรมบนเตียงได้ด้วย” อีกอย่างที่สำคัญคือความสะดวกสบายของทั้งคู่ อย่าลืมจัดที่นอนหรือพื้นที่ตรงนั้นให้อยู่ในที่ทางที่สะดวก ยามเธอเอนกายลงไป จะได้ไม่ต้อง Awkward กับท่าทางประหลาด ๆ หรือความไม่สะดวกสบายระหว่างกิจกรรม เพื่อให้เธอไม่ต้องกังวลกับเรื่องกวนใจอื่น ๆ ได้โฟกัสกับความแนบชิดแบบเต็มที่

ทุ่มเทเวลาไปกับช่วงอุ่นเครื่อง

มาถึงก็จู่โจม Make Out อย่างเมามันเลยก็ดูจะหิวเกินไปเสียหน่อย สาว ๆ เขาไม่ได้เครื่องติดไวอย่างเรา ใช้เวลาไปกับการไต่ระดับอารมณ์ของทั้งสองคนให้มาก เอาอกเอาใจเธอกับจุดอ่อนไหวที่เธอชอบ ถ้ายังอยากให้เซ็กซ์เป็นความสุขของคนสองคน ควรเริ่มต้นเอาใจเธอตั้งแต่ต้นทางอย่างการ Cuddle เอาอกเอาใจ หอมแก้ม กอด ใส่ความรัก ความรู้สึกลงไปใน Skinship เล็กน้อยพอให้เธอเคลิ้มตามแล้วค่อยเริ่มต้นเล้าโลม จะช่วยปูทางให้อารมณ์ของเธอพุ่งขึ้นสูงแบบมีที่มาที่ไป เหมือนช่วยเธออุ่นเครื่องก่อนลงสนามจริงนั่นแหละ หากเราปูทางมาดี ช่วงเวลาของเกมรักสนามจริงจะเป็นช่วงเวลาที่ทั้งคู่ต่างรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ เพราะอยากดื่มด่ำกับช่วงเวลาแนบชิดแบบเต็มที่แล้ว

A Man’s Kiss is His Signature.

ความโรแมนติกไม่ได้หยุดอยู่แค่ช่วงอุ่นเครื่องเท่านั้น ช่วงเกมรักสนามจริงก็ยังคงต้องคอยเติมความหวานลงไปไม่ให้ขาดเช่นกัน จังหวะที่พักลองโน้มตัวลงมาจูบเธอแบบบางเบา ไม่ว่าจะแก้มเนียนนุ่ม ริมฝีปากอุ่น ๆ หรือจะต้นคอกรุ่นกลิ่นหอมจาง ๆ ของเธอ บรรจงจูบเธอเหมือนกับเธอเป็นสาวน้อยในอ้อมกอดที่เราต้องคอยทะนุถนอมและดูแล อย่าเคยชินกับการจูบแบบดูดดื่มจนเกินไป เพราะการจูบเป็นอีกความใกล้ชิดระดับลมหายใจที่ส่งผลต่อจังหวะของเกมรัก เมื่อจูบดูดดื่มมากเกมรักอาจจะเร่าร้อนขึ้นมาตามจังหวะของมัน ดังนั้น หากยังอยากคงระดับความนุ่มนวลไว้ ก็ต้องประคับประคองจังหวะนี้ให้ดี อย่าเร่งเร้าจนเสียความนุ่มละมุนไป

อย่าเล่นท่าเป็นกายกรรม

ปากบอกวันนี้จะพาเธอไปเสพความนุ่มละมุน แต่โยกย้ายไปสารพัดที่ โซฟา หน้าต่าง ระเบียง กระจก ใส่สารพัดท่าที่นึกออกให้เข้ากับสถานที่นั้น จนกลายเป็นท่าแปลก ๆ ที่ไม่เข้าใกล้คำว่านุ่มนวลเลยแม้แต่น้อย ระวังเรื่องเหล่านี้ให้ดี อย่าจับเธอไปพาดกับตรงนั้นตรงนี้ ยกขาเธอขึ้นมาแบบกระทันหัน จับเอวย้ายไปมาจนกลายเป็นเซ็กซ์เหนื่อย ๆ อีกหนึ่งยก ถ้าจะให้ดีเราแนะนำกันแต่ท่าเบสิกที่ไม่ต้องใช้แรงมาก ไปเน้นที่ความรู้สึกที่ส่งต่อให้กันดีกว่า อย่างท่า Missionary ที่สามารถมองหน้ากันได้อย่างใกล้ชิด จูบ และพูดคุยถ้อยคำหวาน ๆ หรือจะ Spoon ที่ได้แนบชิดกันตั้งแต่หัวจรดเท้า ลองเลือกท่าที่จะทำให้คุณทั้งคู่ไม่เหนื่อยหอบกันจนลืมความโรแมนติกที่อุตส่าห์ปูทางมาตั้งแต่ต้น

สุดท้ายแล้วสิ่งที่เราต้องการจากเซ็กซ์คือ สัมผัสของกันและกัน ที่จะพาให้เราไปถึงฝั่งฝันได้แบบไม่มีสะดุด ลองทำแค่นั้นดูสิ ให้สัมผัสของกันและกันนำทาง ลองไม่ใช้ตัวกระตุ้นอื่น แล้วอาจจะชื่นชอบในความเรียบง่ายของมันจนอยากจะกินอาหารจานหลักจานนี้ไปตลอดเลยก็ได้

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line