Girls

พักเรื่องหวือหวาไปกับ “VANILLA SEX” ข้อดีของการมีเซ็กซ์แบบเรียบง่าย ที่กินยังไงก็ไม่เบื่อ

By: unlockmen October 29, 2018

พอได้เข้ามุ้งแล้วผู้ชายเองก็สรรหาวิธีเอาใจสาว หาของเล่น หาไม้ตาย มาเอาอกเอาใจหรือเพื่อโชว์เซียนให้สาวได้ร้องว้าวอยู่เสมอ เพราะเรามักจะเชื่อว่าต้องหาอะไรที่หวือหวามาเติมสีสันให้เซ็กซ์ เพื่อไม่ให้ทั้งคู่รู้สึกเบื่อกับการต้องทำอะไรเหมือนเดิมทุกวัน แต่ยิ่งหวือหวามากเท่าไหร่ มันยิ่งไกลจากความต้องการลึก ๆ ในใจมากเท่านั้น UNLOCKMEN จะพามาสำรวจถึงข้อดีของการมีเซ็กซ์แบบธรรมดา ไม่หวือหวา เซ็กซ์ที่แสนจะเรียบง่าย แล้วเราจะได้รู้ว่าเราไม่จำเป็นต้องทำสิ่งที่เกินความต้องการจริง ๆ ของเราทุกครั้งไป เพราะความเรียบง่ายของ Vanilla Sex นี่แหละ คือไม้ตายของมันเลยล่ะ

You don’t always have to be a freak in the sheets.

ในเมื่อความหวือหวามันเติมสีสันให้กับเซ็กซ์ได้เป็นอย่างดี แล้วเซ็กซ์ที่หวือหวามันไม่ดียังไง ? ไม่ใช่ว่ามันไม่ดี เป็นสิ่งที่เราควรหลีกเลี่ยงอะไรแบบนั้น แต่ถ้าให้ลองเปรียบเทียบ มันเป็นเหมือนอาหารจานพิเศษ ที่เราได้กินในโอกาสพิเศษ นั่นเลยทำให้เราตื่นเต้น รู้สึกว่ามันหอมหวาน แต่ถ้าเรากินแบบนั้นไปทุกวัน ความพิเศษของมันจะอยู่ตรงไหนกันล่ะ ?​ เซ็กซ์ก็เหมือนกัน ถ้าเราต้องทำให้มันหวือหวาในทุกวัน เรานี่แหละที่จะชินชาความหวือหวานั้นไปโดยปริยาย

การตั้งใจทำให้มันกลายเป็นเซ็กซ์บนความตื่นเต้น มันจะตามมาด้วยความตึงเครียด ความคาดหวังว่ามันจะต้องออกมาดี ออกมาเป็นอย่างใจนึก แต่ถ้าไม่เป็นก็จะเจื่อน ๆ เล็กน้อย เกิดเป็นความกระอักกระอ่วนขึ้นมาระหว่างทาง จะกระชากเสื้อตอนนี้เลยดีมั้ยนะ จะพูดกับเธอยังไงดี จะตีก้นเธอตอนนี้เลยได้มั้ย เธอดูไม่เอ็นจอยเลย เราต้องเร่งเครื่องหรือเปล่า สารพัดปัญหาที่จะถาโถมเข้ามาเมื่อเราตั้งความหวังกับเซ็กซ์มากเกินไป

Vanilla Sex จึงเป็นขั้วตรงข้ามของเรื่องเหล่านั้น เป็นเหมือนอาหารจานหลักที่เราขาดไม่ได้ สบายใจที่จะกินมันได้เสมอ เพราะมันคือเซ็กซ์ที่เรียบง่ายและทำให้เราผ่อนคลายมากที่สุด ทำไปตามความรู้สึก ไม่ต้องมีการสวมบทบาทเป็นคนอื่น ไม่ต้องประดิษฐ์กิริยา คำพูด ไม่ต้องทำเพื่อเอาอกเอาใจอีกฝ่ายจนเกินไป ทำในสิ่งที่เราอยากทำ ไปตามธรรมชาติของมนุษย์ มองหน้ากัน เรียนรู้ที่จะพูดคุยกับผ่านสายตา ท่าทาง ภาษากายที่ปล่อยไปตามธรรมชาติ

ที่สุดของข้อดีคือ “เราได้เป็นตัวเอง” พอมาอยู่ในเกมของ Vanilla Sex แล้ว เราไม่จำเป็นต้องเป็นหนุ่มคาสโนว่าที่ฟาดสาวมานักต่อนัก จับจุดสาวได้ไม่มีพลาด ลองเป็นตัวเอง ทำในสิ่งที่อยากทำดูบ้าง ปิดไฟลง ปล่อยให้ทั้งคู่ได้ทอดกายลงบนที่นอนอย่างสบายใจ ได้สวมวิญญาณของตัวเองเมื่อมีแค่สัมผัสของกันและกัน และมันจะออกมาดีอย่างแน่นอน เพราะเราไม่ได้คาดหวังว่ามันจะต้องเป็นเซ็กซ์ห้าดาว

สุดท้ายแล้วสิ่งที่เราต้องการจากเซ็กซ์คือ สัมผัสของกันและกัน ที่จะพาให้เราไปถึงฝั่งฝันได้แบบไม่มีสะดุด ลองทำแค่นั้นดูสิ ให้สัมผัสของกันและกันนำทาง ลองไม่ใช้ตัวกระตุ้นอื่น แล้วอาจจะชื่นชอบในความเรียบง่ายของมันจนอยากจะกินอาหารจานหลักจานนี้ไปตลอดเลยก็ได้

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line