Girls

องศาขาพาใจหวิว “5 ท่วงท่าที่บิดอีกนิด ยกอีกหน่อย”เรื่องบนเตียงจะอร่อยจนเธอไม่ลืม

By: PSYCAT September 20, 2019

เมื่อเรื่องบนเตียงเดินทางมาทักทายเราอีกหน แม้หัวใจเราจะร่ำร้องเต็มทนว่ายังโหยหามัน แต่ก็มีหลายครั้งหลายคราที่เรารู้สึกว่า “เหี้ย ต้องทำท่าเดิม ๆ อีกแล้วหรอวะ?” แม้ชีวิตผู้ชายอย่างเราจะไม่ได้ต้องการการโลดโผนจนทะยานถึงขั้นต้องแปลกใหม่ไม่ซ้ำท่าทุกครั้ง แต่จะมีสักท่วงท่าไหมที่เราไม่ต้องเหนื่อยเกินไป ไม่ต้องพยายามมากนัก แต่ทำให้รสชาติเรื่องบนเตียงรสเก่า ๆ ร้อนเร่าอร่อยน่าจดจำขึ้นมาได้?

UNLOCK YOUR SEX LIFE อยู่เคียงข้างผู้ชาย (ผู้หญิงและทุกคน) เสมอ เราเข้าใจหัวอกของคนที่อยากปฏิบัติกิจกรรมหวามไหวเต็มแก่ แต่ก็อดเบื่อหน่ายท่าเดิม ๆ ไม่ได้ จะให้เปลี่ยนท่าใหม่ที่ไม่คุ้นเลยก็เหนื่อยเกินไป วันนี้เราเสนอทางเลือกแห่ง “องศาขา” ที่พาให้หัวใจเราให้หวิวกว่าที่คาด ไม่ต้องเปลี่ยนท่วงท่ามากเกินไป แค่บิดขาเธออีกนิด ยกขาเธออีกหน่อย แต่รับรองว่าเราและคู่ของเราจะได้สัมผัสองศาใหม่ ๆ มิติใหม่ ๆ และรู้สึกอร่อยกับเซ็กซ์ครั้งนี้จนลืมไม่ลง

Viennese Oyster Position

ท่ามิสชันนารี หรือผู้ชายอยู่ล่าง ผู้ชายอยู่บนถือเป็นท่าพื้นฐานท็อปฮิตที่ไม่ว่าจะชอบหรือไม่ชอบแต่ก็ต้องทำ แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราบิดองศาขาอีกนิดท่ามิสชันนารีสุดสามัญจะอร่อยขึ้นได้  Viennese oyster Position คือท่วงท่าที่ผู้ชายก็ยังคงคุมเกมอยู่ด้านบน และหวานใจของเรายังอยู่ด้านล่าง

แต่เพิ่มกิมมิคด้วยการจับขาของเธอยกขึ้นสูงไปจนถึงศรีษะของเธอ ท่วงท่านี้ แม้เปลี่ยนองศาขาเธอนิดเดียว แต่เสียวซ่านเพิ่มขึ้นหลายระดับ เพราะเราจะเข้าไปในตัวเธอได้ลึกขึ้น เธอจะสัมผัสเนื้อหนังของเราได้ถึงแก่น แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนไม่ได้มีความอ่อนตัวมากขนาดนั้น เราก็ขอแนะนำว่า ขาไม่ต้องถึงหัวเสมอไป ให้ยกเท่าที่ร่างกายสาว ๆ จะรู้สึกพอดี

Butterfly Position

เมื่อมีเตียงมีโซฟาก็ใช้ให้เป็นประโยชน์ ไม่มีกฎตายตัวข้อไหนที่บอกเราว่า “ทำบนเตียงเท่านั้นนะ!” เพราะอย่างนั้น Butterfly Position จึงเป็นท่วงท่าที่สาว ๆ ยังนอนราบอยู่บนเตียงหรือโซฟา ในขณะที่ผู้ชายอย่างเราลงไปยืนด้านล่างชิดขอบเตียง จากนั้นเล่นกับองศาขาของเธอ ด้วยการยก บิด จัดวางได้ตามชอบ ความซาบซ่านของท่านี้คือการที่เมื่อเรายืนบนพื้นโลก เราจะมีแรงส่ง แรงกระทำได้มากกว่าการนอน และการที่เราสามารถบิด พลิกเรียวขางามของเธอไปทางไหนก็ได้ราวผีเสื้อขยับปีกอย่างเสรีนี้เองจะช่วยกำหนดความลึก ความแนบแน่นของรสรักได้อย่างถึงใจ

Scissors Position

สำหรับผู้ชายที่ขี้เกียจทั้งการยืน ขี้เกียจทั้งการยก ลองมาดูท่วงท่าที่เน้นการบิดเรียวขาของเธออย่างท่า Scissors Position โดยทั้งเราและเธอนอนอยู่บนเตียงหรือพื้นที่ราบ ในขณะที่ขาของเราสองบิดไขว้กันราวกับกรรไกรสุดเฉียบคม แต่เปลี่ยนจากการตัดกระดาษมาเป็นการตัดจากโลกภายนอกแทน เพราะ Scissors Position ให้ความรู้สึกแนบชิดทางเรือนร่าง ควบคู่ไปกับการเข้าไปในเรือนร่างกันและกันได้ลึกแสนลึก นอกจากองศาขาของเธอและเราจะเกี่ยวกระหวัดรัดแน่นแล้ว เรายังสามารถสบตากันและกันเพื่อกำซาบสีหน้าและเสียงครวญครางของเธอได้อย่างเต็มตา

Tighter Doggy Style

ส่วนหนุ่ม ๆ ที่หลงรักการแปลงกายเป็นสุนัขเมื่อถึงเวลาบรรเลงเพลงรัก เราก็มีท่วงท่าที่คุณรักมาฝาก โดยปกติ Doggy Style จะเกิดขึ้นจากการที่เธอโก้งโค้งอยู่ด้านล่างและเราใช้ร่างกายของเราสอดเข้าไปในตอนที่เธอกางขาออก แต่ Tighter Doggy Style อาศัยการปรับองศาขาเพียงเล็กน้อย โดยเปลี่ยนจากเธอที่อ้า เป็นหุบขาแน่น ส่วนเราที่ปกติหุบอยู่กลางร่างเธอ ให้อ้าขาแทน การที่เธอหุบขาแน่นและเรารุกล้ำตัวเธอจากทางด้านหลังนี้ จะเพิ่มความบีบรัด ความแนบแน่น ความซาบซ่าน อย่างที่ Doggy Style ปกติให้ไม่ได้

 The Splitter

เรายังคงถือคติเปลี่ยนท่าธรรมดาสามัญให้อร่อยโดยไม่ต้องเหนื่อย  The Splitter จึงเป็นท่าที่ผู้ชายอยู่ด้านบนและสาว ๆ อยู่ด้านล่าง แต่เพิ่มการบิดองศาขาเข้าไปโดยเราเลือกขาข้างหนึ่งของเธอยกขึ้นสูงสู่เพดานห้องอันเคว้งคว้าง ในขณะที่ขาอีกด้านที่เหลือจับพับแล้วกางออก ท่วงท่านี้จะทำให้เราสามารถสอดเข้าไปในร่างกายเธอโดยไม่รู้สึกว่าเรือนร่างของกันและกันนั้นเกะกะ ทำให้เราสามารถใช้แรงได้มากเท่ามากอย่างที่ใจและกายปรารถนา และเมื่อองศาขากางออกไร้เขตกั้น เธอก็จะสัมผัสทุกส่วนสัดแห่งความเป็นชายของเราได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

เรื่องบนเตียงเป็นความสุขสมและรื่นรมย์ อย่าปล่อยให้ความเบื่อหน่ายเข้ามาทักจนเรารู้สึกว่าไม่อยากทำกิจกรรมสุดหวามไหว เพราะทุกปัญหามีทางออก บางครั้งไม่ต้องทางออกอลังการแต่อย่างใด แค่ปรับเล็ก ๆ เปลี่ยนน้อย ๆ เหมือนกันที่บิดองศาขาเรียวงามของสาว ๆ ที่ทำให้ได้ท่วงท่าที่บิดนิด ยกหน่อย แต่อร่อยจนเธอไม่ลืมแน่นอน

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line