Girls

LIKE A VIRGIN: ยังจำเซ็กซ์ครั้งแรกได้ไหม? แล้วต้องทำยังไงถ้าสาวตรงหน้ายังไม่เคยมาก่อน

By: PSYCAT January 16, 2019

เซ็กซ์คือความรื่นรมย์ คือเรื่องธรรมชาติ คือความผ่อนคลาย และสารพัดสิ่งเท่าที่ผู้ชายอย่างเราจะจินตนาการออก แต่ไม่ว่ามันจะคืออะไร เราทุกคนล้วนเคยผ่าน “ครั้งแรก” ของตัวเองมาแล้วทั้งนั้น

ครั้งแรกของบางคนตื่นเต้นเร้าใจ ของบางคนตื่นเต้นเกินไปจนทำพังไม่เป็นท่า แต่ก็กลับกลายเป็นความทรงจำและเรื่องเล่าของตัวเองที่ทำให้หัวเราะกับความไร้เดียงสาในวันเก่าก่อนได้ไม่รู้จบ

“เซ็กซ์ครั้งแรก” จึงมีความเป็นไปได้สารพัดที่แต่ละคนได้สัมผัสประสบการณ์แตกต่างกันไป บางคนดี บางคนแย่ ถ้าดีเราก็อาจจะชื่นชอบหลงใหลมันตั้งแต่ครั้งนั้น แต่ถ้าแย่เราก็อาจเข็ดและรู้สึกผิดหวังกับมันไปพักใหญ่ ๆ

ความรู้สึกเหล่านี้ไม่ได้มีแค่เราที่รู้สึก สาว ๆ เองก็เช่นกัน พวกเธอล้วนแต่มีครั้งแรกเป็นของตัวเอง และถ้าเราบังเอิญได้เป็นผู้ชายคนแรกในชีวิตเธอเข้าล่ะ ? เราจะเผลอทำพังหรือทำพีค ? เราจะเกร็งเกินไปจนเฟลไหม ?

ไม่ต้องว้าวุ่นใจอีกต่อไป ไม่ว่าคับข้องใจกับเรื่องอะไรเปิด UNLOCKMEN ไว้ใกล้ ๆ เราพร้อมอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจพร้อมข้อมูลแบบที่ผู้ชายทุกคนอยากรู้แน่นอน และเรื่องสาวผู้ไม่เคยมีเซ็กซ์มาก่อนก็เช่นกัน

เล้าโลมคือหัวใจสำคัญ

ขึ้นชื่อว่าครั้งแรกไม่ว่าเรื่องอะไรก็ย่อมนำพาความตื่นเต้นมาท่วมท้นหัวใจได้เสมอ โดยเฉพาะเรื่องเซ็กซ์ที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ก็มักจะพูดปากต่อปากกันมาว่ามันช่างเจ็บปวดมากกว่ารื่นรมย์ อย่างไรก็ตามไม่ได้แปลว่าเซ็กซ์ครั้งแรกของสาวทุกคนจะต้องเจ็บปวด นอกจากเรื่องสรีระแล้ว ผู้ชายอย่างเราก็มีส่วนอย่างมากที่จะทำให้เซ็กซ์ครั้งแรกของเธอลื่นไหลซาบซ่านโดยปราศจากความเจ็บปวด

การเล้าโลมจึงสำคัญมาก (จริง ๆ ก็สำคัญแทบทุกครั้ง) แต่กับเซ็กซ์ครั้งแรกที่สาว ๆ กำลังตื่นเต้นจนตัวสั่น การเล้าโลมคือการทำให้เธอผ่อนคลาย และจากความผ่อนคลายไต่ไปสู่ขั้นมีอารมณ์ร่วมไปกับเรา

อย่าคิดแค่ความสุขซาบซ่านของเรา แต่ให้เธอมีครั้งแรกที่ดีไปด้วย สังเกตความชื้นแฉะบริเวณน้องสาวเธอเอาไว้ เมื่อไหร่ที่ชุ่มชื้นมากพอ เมื่อนั้นเธอก็จะไม่ต้องทรมานกับเซ็กซ์ครั้งแรกอันเจ็บปวด

สอดใส่ไม่ใช่ประเด็นหลัก

ถ้าจะให้นิยามความหมายของ”เซ็กซ์” เข้าจริง ๆ เซ็กซ์คือปฏิสัมพันธ์ทางกายหลากหลายระดับขั้นที่ไม่ได้มีแค่การสอดใส่เท่านั้น แต่หมายรวมไปถึงการใช้ปากสร้างความสุขให้กันและกัน การใช้มือ ใช้ส่วนอื่น ๆ ในการสร้างความซาบซ่านให้กันและกัน

ดังนั้นการเจอผู้หญิงที่ไม่เคยผ่านประสบการณ์สยิวมาก่อน ขอให้ผู้ชายอย่างเราจำไว้ว่า “ความยินยอมพร้อมใจ” คือเรื่องสำคัญ ถ้าเธอไม่พร้อมสำหรับเซ็กซ์แบบสอดใส่ แต่ก็อยากรู้ อยากลองและสนใจจะมีประสบการณ์ลึกซึ้งกับเรา เราไม่จำเป็นต้องบุกหนักไปสู่การสอดใส่เต็มขั้นถึงเพียงนั้น

การสอดใส่ไม่ใช่ประเด็นหลัก แต่การสร้างความสุข ความไว้เนื้อเชื่อใจ ความเคารพในความต้องการของทั้งเธอและเราแล้วสื่อสารกันให้เข้าใจนั่นแหละที่สำคัญที่สุด สิ่งนี้จะกลายเป็นพื้นฐานที่มั่นคงและดีต่อการมีเซ็กซ์แบบเต็มรูปแบบต่อไปในอนาคตที่เธอพร้อม

เลือดไม่ได้บ่งบอกอะไร

ไม่รู้ว่าใครเป็นคนเริ่มต้นความเชื่อผิด ๆ ในหมู่ผู้ชายที่ว่าถ้าได้ครอบครองสาวซิง เธอจะต้องหลั่งเลือดให้เห็น นี่คือความเชื่อที่ผิดมหันต์! เพราะเลือดที่หลั่งออกมาจากอวัยวะกลางกายเธอไม่ได้แปลว่าเธอเคยผ่านหรือไม่เคยผ่านเซ็กซ์มาก่อน (ซึ่งเอาเข้าจริงจะครั้งแรกหรือครั้งไหนก็เป็นสิทธิของเธอ เราไม่มีหน้าที่อะไรไปตัดสิน)

นอกจากเลือดอาจหมายถึงเยื่อที่ฉีกขาดจากความไม่เคย เลือดอาจหมายถึงความผิดปกติอย่างอื่น ๆ ได้ เช่น เราไม่รอให้เธอมีน้ำหล่อลื่นจากส่วนนั้นมากพอ แล้วกระหน่ำกระแทกไม่ยั้ง จนเกิดแผลฉีกขาด หรือเธออาจมีแผลจากอวัยวะภายในของเธอ

ดังนั้นเลือดจึงไม่ใช่ข้อพิสูจน์ความสดซิง แต่อาจเป็นอะไรก็ได้ที่ผู้ชายอย่างเราควรถามไถ่ แต่ไม่ควรตัดสินความเป็นเธอจากของเหลวสีแดงไม่กี่หยด

ถุงยางอนามัยต้องอยู่ในสมการ

“ความประมาทเป็นหนทางไปสู่ความตาย” ประโยคนี้ท่องกี่ทีก็ยังใช้ได้เสมอ และไม่ว่ากับเรื่องอะไร รวมถึงเรื่องเซ็กซ์ด้วย การมีเซ็กซ์กับมนุษย์ที่ไม่เคยมีเซ็กซ์กับใครมาก่อน ไม่ได้แปลว่าเราสามารถมีอะไรกับคนคนนั้นโดยไม่ป้องกันตัวเองและคนอื่นได้

ใส่ถุงยางอนามัยไว้กับเซ็กซ์ทุกครั้งเสมอ ทั้งเพื่อป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ (ทั้งจากเธอสู่เราและเราสู่เธอ) รวมถึงป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย

ไม่ว่าจะเซ็กซ์ครั้งแรกหรือครั้งไหนก็ห้ามลืมป้องกันเด็ดขาด ผลพลอยได้ก็คือความประทับใจจากสาวตรงหน้าที่รับรู้ได้ว่าเราเป็นห่วงสุขอนามัยของเธอจากใจจริง

พูดคุยถามไถ่ว่าอะไรทำให้รู้สึกดี

ไม่มีกฎข้อไหนกำหนดว่าระหว่างกิจกรรมสุดซาบซ่าน เราห้ามพูดคุย สื่อสาร โดยเฉพาะผู้หญิงที่ไม่เคยผ่านประสบการณ์สุขกระสันเหล่านี้มาก่อน เป็นไปได้ว่าเธออาจไม่รู้จักร่างกายของตัวเองมากพอ ยังไม่เข้าใจจุดที่สร้างความสุขให้กับเธอมากนัก

จึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราจะพูดคุยถามไถ่เธอ ทั้งเพื่อให้เราเข้าใจเธอ เธอเข้าใจเรา และบางครั้งมันเพิ่มความเซ็กซี่ได้ด้วย เช่น การที่เราจูบเธอเบา ๆ ที่ต้นคอไล่เรื่อยลงมาถึงเนินอก สองเต้า เราอาจเว้นจังหวะ เงยหน้าถามเธอว่าแบบนี้ชอบมั้ย ชอบตรงไหนที่สุด รู้สึกยังไงบ้าง เธออาจชี้ว่าชอบตรงไหน หรือจับหน้าเราไปซุกตรงนั้น

เพื่อให้เซ็กซ์ครั้งแรกของเธอเป็นไปอย่างราบรื่นและสุขสม การพูดคุยถามไถ่อย่างถูกจังหวะจึงเป็นสิ่งที่ผู้ชายอย่างเราควรทำ

อายุไม่ใช่ตัวเลข แต่คือความผิดทางอาญา

สาว ๆ ที่เพิ่งมีเซ็กซ์ครั้งแรกไม่ได้แปลว่าต้องเป็นเด็กสาวแรกรุ่นเสมอไป อาจมีผู้หญิงที่อายุ 20 กว่า 30 กว่าหรือเท่าไหร่ก็ได้ที่ไม่เคยผ่านประสบการณ์เหล่านี้มาก่อน ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความยินยอมพร้อมใจ

แต่ในกรณีที่เธออายุไม่ถึง 20 ปีบริบูรณ์ อายุจะไม่ใช่แค่เรื่องตัวเลขอีกต่อไป แต่หมายถึงการล่วงละเมิดที่เรามีความผิดทางอาญาต้องขึ้นโรงขึ้นศาลและได้รับโทษตามกฎหมาย (ไม่ว่าเธอจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม) ดังนั้นอย่าประมาทเด็ดขาด คิดแค่ว่าอยากลิ้มลองรสชาติสาวที่ไม่เคยผ่านมือใครมาก่อน แล้วจะทำอะไรก็ได้เพื่อให้ได้มาซึ่งความหอมหวานนั้น

ไม่ต่างจากทุกอย่างที่มีครั้งแรกแล้วก็ต้องมีครั้งต่อไป ความรู้สึกว่าครั้งแรกมันช่างพิเศษและตื่นเต้นก็อาจจะค่อย ๆ จางสลายไปพร้อมกับจำนวนครั้ง แต่ครั้งแรกก็มีความหมายมาก ๆ และมีผลถึงทัศนคติต่อสิ่งนั้น ๆ มันจึงเป็นเรื่องที่ผู้ชายอย่างเราควรใส่ใจให้ผู้หญิงตรงหน้าประทับใจกับครั้งแรกของเธอไม่รู้ลืม

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line