Girls

UNLOCK YOUR SEX LIFE: ไม่ไหวก็ต้องฝืน “5 เรื่องควรรู้เมื่อคุณริจะมีเซ็กซ์ในวันแดงเดือด!”

By: PSYCAT December 28, 2018

สิ่งที่โคตรเดือดยิ่งกว่าศึกคู่แดงเดือด ก็คือวันแดงเดือดของสาว ๆ แล้วเราหรือเธอดันเกิดอารมณ์สวาทหวามไหวอยากริทำกิจกรรมบนเตียงกันขึ้นมานี่แหละ แม้จะมีความทุลักทุเลแต่ก็ใช่ว่า “การฝ่าไฟแดง” จะเกิดขึ้นไม่ได้ เพราะนอกจากเราเองเป็นฝ่ายที่มีความต้องการแล้ว เราก็อยากกระซิบบอกว่าช่วงนั้นของเดือนนี่แหละที่เป็นช่วงที่สาว ๆ รู้สึกกระหายอยากมากเป็นพิเศษ ดังนั้นถ้ากระหายอยากจนทนไม่ไหวก็ไม่ต้องฝืน ทำความรู้จักการฝ่าไฟแดงกันแบบมือโปร เผื่อเซ็กซ์ในวันแดงเดือดเกิดขึ้นจริง จะได้ไม่ต้องเก้ ๆ กัง ๆ แต่ไปต่อได้ไหลลื่นเหมือนฝึกปรือมาตลอด 12 เดือน

ความสมัครใจสำคัญที่สุด

UNLOCKMEN พูดเรื่อง Consent หรือความยินยอมพร้อมใจควบคู่กับเรื่องเซ็กซ์มาโดยตลอด เพราะเราไม่เชื่อว่ามันมีเซ็กซ์ที่ “เกินไป” ตราบใดที่คนสองคน (หรือมากกว่า) มีรสนิยมตรงกันและยินยอมพร้อมใจที่จะมีเซ็กซ์แบบนั้นร่วมกัน การฝ่าไฟแดงนี่ก็เช่นกัน เราว่ามันไม่ได้เกินเลยไป เพียงแต่ต้องถามความยินยอมพร้อมใจของทุกฝ่ายให้ตรงกัน แม้ฮอร์โมนของเธอจะพลุ่งพล่านในช่วงนี้ แต่ถ้าเป็นวันที่เธอดันปวดท้องหนักมากหรือไม่ได้อินกับเซ็กซ์แดงเดือดขนาดนั้น เราก็ไม่ควรคิดจะเริ่มด้วยประการทั้งปวง

ปล่อยให้ไหลไป ลอยไปกับสายน้ำชุ่มฉ่ำ

ถ้าเป็นเซ็กซ์วันแดงเดือดครั้งแรกในชีวิต หลังจากถามความสมัครใจเธอพร้อมแล้ว เราว่าเริ่มต้นที่ที่มี “สายน้ำ” จะง่ายและสะดวกที่สุด โดยทางหนึ่งถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ อาจจะเป็นใต้สายน้ำจากฝักบัวหรือในอ่างจากุชชี่ขนาดพอเหมาะ เพราะอีกทางหนึ่งมันง่ายต่อการชำระล้างทำความสะอาด และไม่ต้องเลอะเทอะเปรอะผ้าปูเตียงหรือพื้นแต่อย่างใด

อ้อ ไม่ต้องกลัวว่าจะแดงฉานทั่วอ่างไป เพราะในน้ำมีความดันที่จะไม่ทำให้มีอะไรไหลออกมาจนทำเราตกใจขนาดนั้น

เล็กน้อย หรือใกล้หมดก็อย่าชะล่าใจ เตรียมตัวไว้ให้ดี

บางคนอาจไม่ได้คิดจะมีเซ็กซ์วันแดงเดือดขนาดนั้น เพียงแต่สาวเจ้าดันเปรย ๆ มาว่าประจำเดือนใกล้หมดแล้ว หรือเพิ่งเริ่มมาเองไม่เยอะหรอก จำไว้เสมอว่าเมื่อมีการสอดใส่เข้าไป อวัยวะของเธอก็คือปากช่องคลอดซึ่งเป็นช่องทางลำเลียงของเหลวสีแดงออกมานั่นแหละ ดังนั้นกุญแจสำคัญคือการเตรียมป้องกันไว้ดีกว่าแก้

ถ้าริจะลองบนเตียงก็หาผ้าปูสีเข้มมารองไว้ให้พร้อม บ้านไหนมีผ้ายางก็คว้ามาใช้ประโยชน์ได้เลย ถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศไปอีกแบบ อย่างไรก็ตามก็อย่ากลัวมือเลอะจนโอเวอร์ เพราะมันไหลออกมาเฉพาะช่องด้านล่างเท่านั้น ส่วนจุดด้านบนที่สร้างความรัญจวนกระสันให้พวกเธอ เราสามารถคลึงเคล้นได้ตามสะดวกโดยไม่เลอะเทอะแต่อย่างใด

คิดจะลองก็อย่าล่กครับพี่

ท่องไว้ว่ามันไม่ใช่วันปกติสามัญธรรมดา จะหวังให้อวัยวะส่วนนั้นของเธอเหมือนเดิมที่เราเคยลิ้มลองมาทุกประการก็คงไม่ได้ ดังนั้นเตรียมใจให้ห้าวหาญไว้ก่อน เรื่องกลิ่นที่อาจจะผิดแผกแปลกไป หรือของเหลวสีแดงสดที่ไม่ว่าพยายามป้องกันดูแลแค่ไหนก็อาจเลอะเทอะไปบ้าง รวมถึงปริมาณที่ไหลออกมาจนอาจชวนเป็นลม ทั้งหมดนี้จำให้ขึ้นใจว่ามันเกิดขึ้นได้กับเซ็กซ์ในวันแดงเดือด

จงถามใจตัวเองให้ดีแต่แรกว่าพร้อมเผชิญไหม ? ถ้าไม่พร้อมก็รอวันธรรมดา แต่จะจับปลาสองมือทั้งฝ่าไฟแดงไป แต่ก็แสดงท่าทีไม่พอใจหรือรังเกียจออกมาไป นอกจากดูไม่โปร มันยังดูไม่ให้เกียรติคู่นอนของเราด้วย (ไม่ได้มีใครบังคับให้ทำสักหน่อยครับพี่ครับ)

ความสะอาดคือหัวใจสูงสุด

UNLOCKMEN ย้ำเสมอว่าเซ็กซ์ที่ดีนอกจากจะต้องรื่นรมย์แล้ว ต้องหมายถึงเซ็กซ์ที่ปลอดภัยด้วย ในห้วงวันแดงเดือดเป็นช่วงที่ร่ายกายของเธอไม่ได้มีภูมิคุ้มกันสมบูรณ์มากนัก ดังนั้นเราแนะนำว่าควรล้างทำความสะอาดทั้งมือและน้องหนูของเรา ไม่ใช่เอะอะจัดเต็มเข้าสัมผัสทันทีเหมือนเซ็กซ์ในวันปกติ ควรชวนกันล้างทำความสะอาดอย่างเบามือ (ห้ามขัด ถู แรง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดแผล)

ส่วนที่ต้องเน้นย้ำสิบรอบคือสวมถุงยางอนามัยเสมอ! เพื่อป้องกันทั้งโรคและการตั้งครรภ์ (ห้ามคิดว่ามีอะไรกันช่วงนี้จะไม่ท้องเด็ดขาด เพราะมันพลาดกันได้) ที่สำคัญหลีกเลี่ยงการทำออรัลเซ็กซ์ไว้ก่อนจะดีที่สุด

ทั้งหมดนี้ไม่ใช่การชี้นำแต่อย่างใด ใครใจไม่รัก ไม่ได้อยากลองก็เพียงแต่ปล่อยผ่านไป แต่ในชีวิตลูกผู้ชาย เราไม่มีวันรู้ได้เลยว่าวันอันโลดโผนและหยุดไม่อยู่จะมาถึงวันไหน (ไม่ว่าจะเป็นการเรียกร้องจากเราหรือเธอ) ดังนั้นการมีข้อมูลที่ต้องรู้ในมือเตรียมตัวเตรียมใจไว้ก่อน ล้วนแต่เป็นเรื่องควรทำ อย่างน้อยที่สุดการได้ทำความเข้าใจคร่าว ๆ ก็อาจพอบอกได้ว่าเราสนใจเซ็กซ์วันแดงเดือดบ้างหรือไม่ หรือพร้อมลาขาดตลอดกาล

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line