Girls

UNLOCK YOUR SEX LIFE: กิจกรรมบนเตียงที่ผู้ชายคิดว่าผู้หญิงชอบ แต่จริง ๆ เธอเกลียดมาก!

By: PSYCAT May 14, 2018

ขึ้นชื่อว่าเรื่องเซ็กซ์แล้วมันก็มีทั้งพาร์ตที่ตื่นเต้น ซาบซ่าน เร้าใจ แต่มันก็ย่อมมีพาร์ตดำมืด ลึกลับ และหลอกลวงอยู่! เพราะเซ็กซ์มันคือกิจกรรมป่ามป๊ามกันระหว่างชีวิต 2 ชีวิต บางทีฟินกันทั้งคู่ก็วิน ๆ กันไป แต่หลายครั้งที่ฟินอยู่ฝ่ายเดียว แล้วอีกฝ่ายก็ต้องเสแสร้งแกล้งฟินไปด้วย (โดยเฉพาะสาว ๆ ที่จำเป็นต้องแกล้งฟิน เพราะพวกเธอถูกสังคมหล่อหลอมมาให้เขินอาย ไม่กล้าพูดเรื่องความต้องการของตัวเอง) ดังนั้นเพื่อไม่ให้สาว ๆ ต้องมาแสดงละครตบตาในฉากเซ็กซ์อันร้อนเร่าระหว่างเราอีก UNLOCK YOUR SEX LIFE จะพามาสำรวจตรวจตรากันดูบ้างว่าอะไรที่ผู้ชายอย่างเราทำแล้วมันไม่ฟินสำหรับสาว ๆ เอาเสียเลย!

ออรัลเซ็กซ์แบบมูมมามมั่วซั่ว

ผู้ชายที่มักถูกเรียกว่าควายเผือกอย่างเราก็มักมีเรื่องที่เข้าใจผิดอยู่จริง ๆ นั่นแหละ เราชอบคิดเอาเองว่าออรัลเซ็กซ์คือสุดยอดแห่งสวรรค์ชั้นเจ็ดที่เราจะมอบให้สาว ๆ ได้แล้ว และไม่ว่าเราจะแสดงลีลาแบบไหน สาว ๆ ก็ต้องครางตัวสั่นแน่นอน UNLOCKMEN อยากจะบอกว่า “พี่ครับ พี่วางความมั่นใจผิด ๆ ลงก่อนนะ” ไม่ใช่ว่าสักแต่จะตวัดลิ้นละเลงไปมั่ว ๆ แล้วสาว ๆ เธอจะอินนะโว้ย (หรือถ้าอินก็อาจจะแอบกลอกตามองบนใส่โดยที่เรามองไม่เห็น) เพราะออรัลเซ็กซ์ที่กวาดลิ้นไปมั่ว ๆ วน ๆ สาว ๆ ก็มีแต่จะอี๋เพราะความเปียกแฉะเลอะเทอะไม่รู้จุดเป้าหมาย ดังนั้นค่อย ๆ ทำ ไม่ต้องรีบ ไม่ต้องมูมมาม และอย่ามั่วซั่ว ค่อย ๆ เล็งเป็นจุด ๆ ไปจะได้อารมณ์มากกว่า

เลียเธอทั่วร่างเหมือนจะกินเธอเข้าไป

บางทีเราก็อ่านมาเยอะ ฟังมาเยอะว่าสาว ๆ ชอบให้เล้าโลม โดยเฉพาะการเล้าโลมไปทั่วร่างกายของเธอ จูบบ้าง หอมบ้าง ไซร้บ้าง มันก็โอเคอยู่สำหรับการพรบจูบ แต่การดูหนังโป๊ญี่ปุ่น ฉากที่เอาลิ้นเลียหูยันหน้า จนน้ำลายชุ่มฉ่ำไปหมด บอกเลยว่าสาว ๆ เขาไม่อินด้วยแม้แต่น้อย มันไม่ได้ดูเซ็กซี่หรือเพิ่มอารมณ์แต่อย่างใด แต่มันชวนให้หมดอารมณ์แล้วอยากเข้าห้องน้ำไปล้างคราบน้ำลายบูด ๆ ออกไปให้หมดซะมากกว่า ทริคที่ต้องจำและต้องทำคือพรมจูบได้ ใช้ริมฝีปากไล้ได้ แต่อย่าเอาน้ำลายไปละเลง เอาลิ้นไปเลียมั่ว ๆ ทั่วทุกส่วนเด็ดขาด ไม่คูลเลยพี่!

ขย้ำขยุ้มหน้าอกเธออย่างรุนแรง

แม้หน้าอกหน้าใจของสาว ๆ จะเป็นจุดหนึ่งที่เราควรกระตุ้นอารมณ์ให้เธอรู้สึกวาบหวาม แต่จุดที่สร้างความซาบซ่านสุด ๆ มันอยู่ตรงยอดปทุมถันเท่านั้น การบีบเค้นสองเต้าประกอบก็ช่วยสร้างบรรยากาศได้ดี แต่ต้องไม่ใช่การบีบ คลึง เน้น ขยี้ ขยำ อย่างรุนแรง เพราะจินตนาการเอาเองว่ายิ่งแรงยิ่งดี ลองคิดง่าย ๆ ว่าถ้าสาว ๆ เธอมาขยำน้องชายเราอย่างรุนแรง ทั้งบีบ ทั้งเค้น ทั้งบี้ คิดดูสิวะว่าเราจะมีอารมณ์ร้อนเร่าหรือจะเจ็บกันแน่ ? หน้าอกของสาว ๆ ก็เป็นสิ่งที่ไวต่อความรู้สึกไม่แพ้กัน ดังนั้นเลิกพฤติกรรมขยำเหมือนไม่เคยเห็นนมผู้หญิงมาก่อนเอาไว้ แล้วใช้น้ำหนักมือแบบที่เรารู้สึกว่าถ้าเราโดนขยำน้องชายด้วยน้ำหนักมือเท่านี้แล้วจะโอเคก็พอ หันไปให้ความสำคัญกับปทุมถันมากขึ้นดีกว่า เพราะนั่นแหละคือจุดที่จุดเธอให้ร้อนเร่าได้มากกว่า

อวดลีลาคล้ายกับว่าเป็นตัวแทนเล่นหนังโป๊ระดับชาติ

ลีลา ท่วงท่า ก็เป็นสิ่งที่สำคัญ แต่มันไม่ใช่ทั้งหมดทั้งมวลของเซ็กซ์ที่ดีสำหรับผู้หญิง พูดง่าย ๆ ก็คือการใช้ท่วงท่าที่เหมาะสมกับขนาดน้องชายของเรา รู้ว่าแบบไหนเข้าไปได้ลึก แบบไหนเน้นจังหวะดี ก็เป็นเรื่องที่ควรทำ แต่ถ้าจะมามีเซ็กซ์เพื่ออวดว่าทำได้สิบยี่สิบท่าแล้วพยายามเปลี่ยนท่าทางทุก ๆ หนึ่งนาทีให้ผู้หญิงว้าว ผู้หญิงเธอมองว่ากากต่างหาก เพราะการเปลี่ยนท่าเยอะ ๆ ไม่ใช่จุดที่ผู้หญิงใช้วัดระดับความพึงพอใจเลยสักนิด ดังนั้นเราควรถอดความเชื่อผิด ๆ นี้ออกไปก่อนว่าลีลาเยอะ แปลว่าคูล เพราะมันไม่คูลเลยถ้ามัวแต่เปลี่ยนท่าไปมาแล้วฟินอยู่คนเดียว ส่วนผู้หญิงก็ได้แต่ครางแห้ง ๆ แกล้งฟินไปงั้น ๆ

กดหัวเธอเพื่อแสดงอารมณ์ขณะที่เธอทำออรัลเซ็กซ์

อิทธิพลของหนังโป๊ล้วน ๆ ที่สร้างความเข้าใจผิด ๆ ให้ผู้ชายอย่างเรา ฉากที่สาว ๆ โน้มตัวลงไปทำออรัลเซ็กซ์ให้ชายหนุ่ม แล้วชายหนุ่มฟินสุดขีดจนต้องกดหัวเธอย้ำ ๆ ไปที่น้องชาย สาว ๆ ต่างเห็นพ้องต้องกันว่า “กดให้ตายก็ไม่อิน!” แม้เราจะคิดว่านี่เป็นการบอกเธอเป็นนัย ๆ ว่าลีลาการใช้ปากของเธอช่างเด็ดสะระตี่ แต่การใช้มือกดหัวเธอลงไป สำหรับสาว ๆ มันออกแนวจะฆาตกรรมกันมากกว่า เพราะมันทั้งคุมจังหวะไม่ได้ หายใจไม่ทัน แถมชวนให้คลื่นไส้เพราะน้องชายเราเข้าไปในคอลึกเกินไป ดังนั้นหยุดพฤติกรรมนี้เถอะ ถึงเธอจะทำเป็นครางอื้ออ้าไปเรื่อย แต่ในทางข้อเท็จจริงแล้ว มันไม่มีอะไรให้เธอรู้สึกมีอารมณ์ร่วมเลยสักนิด

UNLOCK YOUR SEX LIFE สนับสนุนให้ผู้ชายทุกคนมีเซ็กซ์อย่างปลอดภัยและมีเซ็กซ์ที่มาจากความยินยอมพร้อมใจของทุกฝ่าย ส่วนลำดับต่อมาคือเซ็กซ์ที่แฮปปี้มีความสุข ไม่ใช่สักแต่ว่าจะทำให้ผ่านพ้นไป UNLOCKEN ก็สัญญาว่า UNLOCK YOUR SEX LIFE จะกลับมาเคียงข้างผู้ชายเพื่อให้มีเซ็กซ์สุดขีดได้ทุกอาทิตย์ไปแน่นอน

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line