Girls

ผมไม่เล็กนะครับ: “5 วิธีให้เซ็กซ์ลื่นไหล”เมื่อขนาดน้องชายเราดันใหญ่จนเข้ากับเธอไม่ได้

By: PSYCAT November 18, 2019

เซ็กซ์ไม่ใช่ความรื่นรมย์ของผู้ชายอย่างเราฝ่ายเดียว ดังนั้นอะไรที่เป็นต้นเหตุทำให้สาว ๆ มีอันต้องติดขัด ปวดเจ็บหรือรู้สึกไม่ราบรื่นระหว่างกิจกรรมซาบซ่าน เราเองก็จำเป็นจะต้องใส่ใจให้มาก โดยเฉพาะเรื่อง “ขนาดของน้องชาย” ที่เรามักเข้าใจกันมาตลอดว่ายิ่งใหญ่ก็ยิ่งดี แต่บางทีสรีระของสาว ๆ ก็หลากหลายและแตกต่างกันไป ทำให้บางครั้งขนาดที่ใหญ่เกิน อาจทำให้เธอเจ็บปวดมากกว่าสุขสม

ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่กล้าพูดว่า “ผมไม่เล็กนะครับ” แทนที่จะมั่นใจว่าขนาดใหญ่แปลว่ามีความสุขเสมอไป อาจต้องคอยสังเกตปฏิกิริยาของสาว ๆ ให้มากขึ้นว่าขนาดของคุณเป็นปัญหาสำหรับเธอหรือไม่? และถ้าความใหญ่เป็นต้นเหตุของความเศร้า เรามาดูวิธีป้องกัน แก้ไขไปพร้อม ๆ กัน

คอยสังเกตปฏิกิริยาของเธอ

ระหว่างกิจกรรมสุดสยิว เมื่อเราพอจะรู้ตัวว่าขนาดของเรา ออกจะเกินมาตรฐานชายไทยไปสักหน่อย ก็จงละเอียดอ่อนให้มากกว่าที่เคย อย่ามัวแต่ก้มหน้าก้มตาเร่งจังหวะ แต่ให้คอยสังเกตปฏิกิริยาของเธอไปพร้อม ๆ กันว่าเธอถอยตัวหนีหรือไม่ เธอมีอาการเกร็งหน้าขามากกว่าปกติหรือเปล่า เพราะอาการเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าเธอกำลังใช้ร่างกายตัวเองในการป้องกันอวัยวะส่วนสำคัญของเธอไม่ให้เราสอดเข้าไปได้ ดังนั้นอาจเบาจังหวะลง และถามไถ่เธออย่างใส่ใจว่าเธอโอเคไหม ต้องการให้ช้าลง หยุด หรืออะไรหรือไม่ เพื่อให้เธอสามารถมีความสุขไปพร้อม ๆ กับเราได้

อย่าสักแต่ว่ารีบ

อวัยวะส่วนนั้นของผู้ชายและผู้หญิงมีรายละเอียดที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะการพร้อมใช้งานที่ของเราอาจจะเร่งแล้วเครื่องติดทันที แต่สาว ๆ นั้นต้องใช้เวลาผลิตน้ำหล่อลื่นออกมา ดังนั้นอย่ารอแค่ของเราพร้อม แล้วเริ่มสอดใส่ แต่เล้าโลมและดูความพร้อม ความฉ่ำชุ่มของเธอด้วย โดยเฉพาะเมื่ออวัยวะของคุณนั้นเกินมาตรฐาน ยิ่งต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้เกิดการเสียดสีจนบาดเจ็บได้

น้ำยาหล่อลื่นไม่ใช่เรื่องน่าอาย

แม้ความชุ่มฉ่ำบริเวณน้องสาวของเธอจะดีที่สุดและชวนหวามใจผู้ชายอย่างเรา แต่ในบางกรณีน้ำหล่อลื่นของเธอก็อาจไม่หลั่งออกมาได้ดั่งใจ แทนที่เราจะฝืนดึงดันสอดใส่เข้าไปจนบาดเจ็บ เราควรหันมาให้ความสำคัญกับสารหล่อลื่นแทน การใช้สารหล่อลื่นไม่ใช่เรื่องน่าอายแต่อย่างใด เพราะมันช่วยลดอาการบาดเจ็บ ทำให้เซ็กซ์ไหลลื่นได้ แถมยังพลิกแพลงสร้างความเพลิดเพลินได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย

เพราะขนาดใหญ่ จึงต้องเลือกท่า

ผู้ชายหลายคนอาจภาคภูมิใจกับขนาดใหญ่กว่ามาตรฐานของตัวเอง จนหลงลืมไปว่าไม่ใช่สรีระของผู้หญิงทุกคนที่จะพร้อมรองรับขนาดของเรา และไม่ใช่ทุกลีลาท่าทางที่จะเหมาะกับขนาดของเรา โดยเฉพาะท่าที่ทำให้น้องชายของเราเข้าไปลึกกว่าปกติ เราอาจต้องจำใจเลี่ยง (ถ้าสรีระของเธอคนนั้นไม่พร้อม) โดยเราต้องเลือกท่าที่ไม่ทำให้น้องชายของเราที่ขนาดใหญ่หรือยาวกว่าปกติเข้าไปลึกเกิน เพราะอาจทำให้สาว ๆ จุกจนไม่มีความสุขเลยก็เป็นได้

สื่อสารกับเธอตรง ๆ

การเสร็จสมอารมณ์หมายและเซ็กซ์นั้นมีมากกว่าหนึ่งวิธี ผู้ชายอย่างเราไม่ได้ถึงฝั่งฝันจากการสอดใส่เท่านั้น แต่เราและเธอคนนั้นสามารถมีความสุขร่วมกันผ่านร่างกายส่วนอื่น ๆ ได้ ดังนั้นวิธีที่ดีและทรงประสิทธิภาพที่สุดคือการสื่อสารอย่างตรงไปตรงมา หากสังเกตและถามแล้วว่าเธอเจ็บเกินกว่าจะทำกิจกรรมต่อ ลองใช้ลิ้นเล็มเลียสร้างความสุขให้เธอ หรือขอให้เธอใช้มือ หรือใช้ปากพาเราไปถึงความสุขก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด ที่สำคัญมันย่อมดีต่อเธอและเรามากกว่าดันทุรังทำต่อไปทั้ง ๆ ที่เธอเจ็บแน่ ๆ

ขนาดที่ยิ่งใหญ่ไม่ได้เป็นดั่งพรจากฟ้าเสมอไป อย่ามัวแต่หลงระเริงใจว่าขนาดใหญ่โตนี้ฟ้าประทานมาให้และสาว ๆ ก็คงได้รับแต่ความสุข เพราะโลกนี้เต็มไปด้วยความหลากหลาย สรีระสาว ๆ บางคนก็ไม่พร้อมรองรับ หรือสาว ๆ บางคนก็อาจไม่ได้ชอบใจกับความมโหฬารเสมอไป ดังนั้นใส่ใจทุกรายละเอียด หาหนทางที่จะทำให้ตัวเองและสาว ๆ มีความสุขเสียวซ่านไปพร้อมกันนั่นแหละดีที่สุด

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line