Girls

ผมอยากแทบทนไม่ไหว แต่เธอไม่แม้แต่จะคิด “เหตุผลหลักที่ผู้หญิงไม่อยากมีเซ็กซ์กับเราอีก”

By: PSYCAT February 15, 2019

ความรักกับเซ็กซ์อาจจะแยกขาดออกจากกันได้ แต่ความสัมพันธ์กับเซ็กซ์อาจแยกกันแทบไม่ออก ความรักเจือจางลงไป แต่ถ้ายังคบกัน ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันไม่ว่าในสถานะอะไร เซ็กซ์ก็คล้ายเป็นความต้องการขั้นพื้นฐานที่มนุษย์แทบทุกคนต้องการจากคนที่เราใช้ชีวิตด้วยทั้งสิ้น

ตอนเริ่มความสัมพันธ์ วันเดียวอาจร่วมสุขร่วมครวญครางกันไป 3 รอบติดก็ไม่พอ แต่เมื่อเวลาผันผ่านความต้องการของเราและเธออาจเริ่มไม่ตรงกัน งานที่เยอะขึ้น เวลาที่ไม่ตรงกันมากขึ้น วันที่เธออยากเราก็เหนื่อย ในขณะที่วันที่เธอเหนื่อยเราดันกระหายร่างกายเธอขึ้นมา สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยสามัญธรรมดาที่เกิดขึ้นได้

แต่ถ้าตัดปัจจัยเหล่านี้ออกไปหมด แล้วสาวข้างกายเรายังหลีกเลี่ยงบ่ายเลี่ยง ยังไง ๆ ก็ไม่ยอมมีเซ็กซ์กับเราสักที 5 เหตุผลหลักต่อไปนี้อาจเป็นสิ่งที่เรามองข้ามและควรหันมาใส่ใจกับมันมากขึ้นเพื่อชีวิตเซ็กซ์ที่ราบรื่นกว่าเดิม

“ทำแบบเดิม ท่าเดิม มันก็น่าเบื่อไปมั้ยคะ?”

เราต้องยอมรับก่อนว่าช่วงข้าวใหม่ปลามันเราจะทำอะไรท่าไหนมันก็ดีไปหมด ทำแบบไหนมันก็รัญจวนใจเธอไปหมด เพราะความตื่นเต้น ความน่าค้นหามันฉาบทาจนเซ็กซ์ล้วนแต่เป็นเซ็กซ์ที่น่ากระหน่ำเสพไม่รู้เบื่อ แต่เมื่อเวลาผ่านไปถึงจุดหนึ่งที่เธอเองก็เริ่มรู้ทางเราแล้ว เรายังจบลงด้วยท่าเดิม ๆ วิธีเดิม ๆ เธอก็ย่อมเบื่อหน่ายเป็นธรรมดา

ไม่ได้หมายความว่าเราต้องมีร้อยท่วงท่าในเซ็กซ์หนึ่งครั้ง แต่เราก็ไม่ควรทำท่าเดิม ๆ ซ้ำ ๆ อยู่สิบถึงสามสิบนาที เพราะเธอก็คงทั้งเบื่อ ทั้งเมื่อย และไร้อารมณ์โหยหาตัวเราไปไม่น้อยเหมือนกัน

“ไม่เคยโลมเล้า สักแต่จะเอาอย่างเดียว”

เมื่ออาวุธเราแข็งแกร่งพร้อมสู้ เราก็พร้อมลุยหนักบุกแหลกไม่ไว้หน้า ถ้ามันเป็นครั้งแรก ๆ ที่สาว ๆ ก็อยู่ในห้วงอารมณ์ตื่นเต้นและต้องการตัวเรามาก ๆ เราจะแข็งปุ๊ป พร้อมลุยปั๊ปมันก็คงพอได้สำหรับเธอ แต่ถ้าในความสัมพันธ์ระยะยาวแล้วเรายังเอาแต่ได้แบบนั้น ก็ไม่แปลกที่พวกเธอจะเบือนหน้าหนี

ทางที่ดีควรลูบไล้ เล้าโลม กระตุ้นอารมณ์เธอด้วยสัมผัสให้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ เพราะนั่นแหละคือการจุดไฟรักชั้นเยี่ยมสำหรับเซ็กซ์เลย

“ตัวเองเสร็จเป็นจบ ฉันจะยังไงต่อก็ไม่สน”

การทำให้ผู้หญิงสักคนถึงจุดสุดยอดมันไม่ได้แปลว่าต้องสอดใส่เพื่อให้เธอเสร็จเท่านั้น เนื่องจากจุดสุดยอดของสาว ๆ มีความซับซ้อน ละเอียดอ่อนกว่าเรามาก ดังนั้นจะใช้มือ ใช้ลิ้น หรือคอยช่วยสร้างอารมณ์อยู่ข้าง ๆ ในขณะที่เธอกำลังทำให้ตัวเองสุขสมก็ไม่ผิดกติกา

แต่ที่ผิดจนสาว ๆ ระอาคือการที่เราเอาแต่จะทำให้เสร็จ ๆ ภารกิจของตัวเองไป เมื่อเราสมใจอยาก แล้วเราก็จบกระบวนการนอนหลับ กรนใส่ อะไรแบบนี้ไม่ควรเกิดขึ้น

จำไว้ว่าควรทำให้เธอเสร็จก่อน ไม่ว่าจะด้วยกลวิธีแบบใด ถ้าเธอไปถึงจุดที่เธอฝันไว้แล้ว ตอนนั้นเราจะทำอะไรก็ทำ เธอพร้อมตะลุยไปกับเราทุกอย่าง

“บรรยากาศมันเก่า เขาไม่คิดจะสร้างบรรยากาศใหม่ ๆ บ้างหรอคะ?”

เอะอะก็ปิดไฟ ดึงกางเกงลง ห้องเดิม เตียงซ้ำ ลีลาเก่า เริ่มแบบเก่า ท่าเก่า ความซ้ำซากของบรรยากาศก็เป็นอีกตัวการสำคัญที่ทำให้สาว ๆ พาลหมดอารมณ์จนไม่อยากคิดอะไรกับเราไปได้ดื้อ ๆ โดยเฉพาะเมื่ออยู่ในบรรยากาศเดิม สถานที่เดิม ที่ชวนให้แห้งเหี่ยวมาตลอด มันก็ยากที่จะจุดไฟแห่งความต้องการในตัวเธอขึ้นมาได้

ลองเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้าง พาเธอไปต่างจังหวัด พักผ่อน เร้าอารมณ์เธอให้หวามไหวด้วยคำพูด ด้วยเครื่องดื่มดี ๆ ด้วยชุดชั้นในเซ็กซี่ ๆ หรือลองใช้น้ำหอมกลิ่นใหม่ ไม่ต้องทำบ่อย แต่นาน ๆ ครั้งก็เป็นสีสันที่ดึงดูดใจ และการทำแบบนี้ถือเป็นการแสดงให้เธอเห็นว่าเราเองก็ใส่ใจและพยายาม

“ไม่เคยถามสักคำ ว่าหนูต้องการอะไร”

การสื่อสารคือหัวใจหลักของความสัมพันธ์และถือเป็นหัวใจหลักของเซ็กซ์ด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะเมื่อเธอดูหมางเมิน ไม่อยากมีเซ็กซ์กับเราเป็นระยะเวลานาน ๆ เราไม่อาจคิดเอง เออ เอง หรืออ่านตำราไหน คอนเทนต์ไหนแล้วหวังว่าจะเข้าใจได้อย่างง่ายดาย

ทางที่ดีที่สุดจึงเป็นการถามเธอ (ถ้าเป็นไปได้ก็ควรถามกันตั้งแต่ครั้งแรก ๆ ว่าเธอชอบแบบไหน ไม่ชอบแบบไหน ที่ทำไปชอบหรือเปล่า) นอกจากแสดงความใส่ใจแล้ว ยังทำให้เรารู้ความต้องการลึก ๆ ของเธอด้วย เพราะสาเหตุหนึ่งที่สาว ๆ เบื่อหน่ายก็คือการที่เราเอาแต่ทำในแบบที่เราชอบโดยไม่สนความต้องการหรือรสนิยมของเธอเลยนี่แหละ

 

เซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องชั่วร้าย แต่เป็นความต้องการพื้นฐานตามธรรมชาติของมนุษย์ แต่เมื่อใดที่ความต้องการของเราดันไม่ตรงกับความต้องการของคนที่เราอยากมีความสัมพันธ์ทางกายด้วย หนทางแก้ปัญหาก็คือการหาต้นตอของปัญหาเพื่อตามแก้ให้ถูก ผู้ชายที่เคารพความเป็นมนุษย์ของผู้อื่นไม่ควรละเมิดกายและใจใครไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line