FASHION

STYLE UPDATE : คอลเลกชั่นใหม่ AUTUMN 2018 จากแบรนด์ที่หาซื้อยากสุด ๆ อย่าง PALACE

By: Thada August 7, 2018

หากพูดถึงแบรนด์ที่หาซื้อจับจองเป็นเจ้าของยากแบบสุด ๆ ชนิดหากบ้านไม่ได้อยู่ใกล้ช็อป หรือไปนั่งเข้าคิวรอซื้อเป็นวัน ๆ นอกเหนือจาก Supreme แล้ว เราขอยกให้กับแบรนด์สตรีตแวร์จากเกาะอังกฤษที่มาแรงพอ ๆ กันอย่าง Palace  ซึ่ง UNLOCKMEN เคยเขียนถึงประวัติความเจ๋งของแบรนด์นี้ไปแล้วครั้งหนึ่ง ทุกคนสามารถกลับไปตามอ่านได้ที่ (Content)

สาเหตุที่ทำให้แบรนด์ Palace เติบโตอย่างรวดเร็ว แถมเป็นที่นิยมของสาวกสตรีตแฟชั่น น่าจะมาจากดีเอ็นเอความเป็นตัวตนบวกกับเอกลักษณ์อันชัดเจน ที่แสดงออกถึงความเป็นอินดี้ฮาร์ดคอร์ จนถูกใจวัยรุ่นทั่วโลก และขอบอกเลยว่าอัตราการจับจองนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ  เพราะเมื่อสินค้า Palace วางจำหน่าย ก็ Sold Out แทบทันที ไม่ต้องพูดถึงออนไลน์ หากอินเตอร์เน็ตของคุณไม่ได้เร็วเหนือแสง ก็แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะกดออนไลน์แย่งกับใครได้ แต่โอกาสมาถึงทุกคนอีกครั้ง เมื่อล่าสุด Palace เตรียมปล่อยคอลเลกชั่นใหม่ Autumn 2018 ที่อัดแน่นไปด้วยสินค้ามากมาย และต่อให้คุณไม่ใช่สายสเก็ตบอร์ด ก็น่าจะชื่นชอบเสื้อผ้าเซ็ตใหม่นี้ได้ไม่ยาก

สำหรับคอลเลคชั่น Autumn 2018  จาก Palace นี้ประกอบไปด้วยสินค้ามากกว่า 100 ชิ้น ซึ่งมีตั้งแต่เสื้อแจ็คเก็ตกันลม, เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์, ฮู้ดดี้, คาร์ดิแกน, จั้มเปอร์, เสื้อโปโล, เสื้อกราฟิค, เสื้อเชิ้ต, กางเกงวอร์ม, กางเกงขายาว, กางเกงขาสั้น, หมวก และสินค้าเบ็ดเตล็ดอีกมากมาย โดย Palace ยังคงเล่นกับซิกเนเจอร์ของตัวเองด้วยการเล่นสีสัน Two-Tone พร้อมกับสไตล์ที่ดูติด Brit-Youth แสดงตัวตนของความเป็นสตรีตสไตล์อังกฤษในช่วงยุค 90s ได้เป็นอย่างดี ถ้าเกิดได้ลองใส่เป็นเซ็ตนับว่ายอดเยี่ยมแบบสุด ๆ กำหนดการวางขายคอลเลกชั่น Autumn 2018 คือ 10 สิงหาคมนี้ที่หน้าร้าน Palace ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ Online ดังนั้นใครที่เป็นสาวก Palace ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะอย่างน้อยได้เสื้อยืดกราฟิคสวย ๆ สักตัว ก็ช่วยเพิ่มลุคการแต่งตัวของคุณให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นอย่างไม่ยากเย็น

source

Thada
WRITER: Thada
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line