Girls

‘WHISKY DICK’ ศัพท์แสดงความอ่อนของบุรุษ เมื่อฤทธิ์เหล้าเข้มดุกล่อมเจ้าโลกให้หลับสนิทไม่ยอมตื่น

By: unlockmen February 28, 2020

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการดื่มของมึนเมาเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ขาดสติสัมปชัญญะ กามารมณ์พลุ่งพล่าน และฉุดความยับยั้งชั่งใจให้ดิ่งลงเหว จนผู้ชายหลายคนเผลอทำอะไรไปโดยไม่คิด ราวได้ปลดแอกตัวเองออกจากคุกที่เรียกว่ากฎและบรรทัดฐานทางสังคมที่เป็นกรอบ

แต่ในบรรดานักดื่มหลากหลายระดับ มีผู้ชายไม่น้อยที่อุทานวลี “เมาแล้วเงี่ย…ว่ะ” จนชินปาก เผลอคิดว่าฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ไปกระตุกต่อมความใคร่อยากให้กำเริบ และปลุกเร้ามังกรน้อยใต้กางเกงให้พองตัวชูคอผงาดโด่ตามมา

ในทางตรงกันข้ามหนุ่มบางคนกลับรู้สึกว่าการดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปเป็นอุปสรรคต่อเซ็กซ์ของพวกเขา จากที่เจ้าโลกเคยเกรี้ยวกราดและสู้มือ กลายเป็นมังกรน้อยผู้หลับใหลที่ไม่มีวี่แววจะตื่น ร้ายกว่านั้นคือเบียร์ เหล้า ไวน์ และของมึนเมาอีกหลายขนาน ทำให้ผู้ชายไปไม่ถึงจุดสุดยอดและไม่ได้สำเร็จความใคร่ตามที่พวกเขาต้องการ

คงไม่มีคำใดใช้นิยามเหตุการณ์นี้ได้ดีไปกว่า “Whisky Dick” ศัพท์สแลงอธิบายความอ่อนแอของบุรุษ ที่ยกแก้วเหล้ากระดกดื่มไม่ยั้ง แต่เมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศต้องการงัดกระบี่ฟาดฟันร่ายรำบนเตียง กระบี่เล่มเดียวเล่มนั้นของพวกเขากลับไร้คม

‘Whisky Dick’ ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (จากแอลกอฮอล์)

Whisky Dick ไม่ใช่คำศัพท์ทางการแพทย์ หากเป็นวลีที่ปรากฏขึ้นครั้งแรกในวรรณกรรมของกวีอังกฤษ William Shakespeare ใช้นิยามอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศอันเนื่องมาจากการดื่มแอลกอฮอล์

Dr. Koushik Shaw ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะจาก The Austin Urology Institute เชื่อว่าความหมายบางส่วนของ Whisky Dick ยังคงเดิมเหมือนในอดีต แต่บริบทในปัจจุบันซ่อนความรู้สึกที่หนักอึ้งขึ้นไปอีก เพราะ Whisky Dick ถูกใช้ขยี้ความหงุดหงิดและอับอายของผู้ชายต่อหน้าสาว ๆ เมื่อพวกเขาดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปจนทำให้เจ้าโลกไม่แข็งตัว

ดื่มเยอะแล้วไม่แข็งจริงไหม?

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่เพียงทำให้เมามายและตกอยู่ในภวังค์ไร้ควบคุม หากยังมีผลต่อความไวของประสาทสัมผัสและมีฤทธิ์กดประสาท ซึ่งระบบประสาทนั้นเป็นกลไกสำคัญที่ทำให้ผู้ชายเราเกิดอารมณ์ทางเพศตลอดจนสำเร็จความใคร่

นอกจากนั้นการทำงานของอวัยวะเพศยังต้องอาศัยระบบไหลเวียนโลหิตนำออกซิเจนไปหล่อเลี้ยงบริเวณองคชาติ ซึ่งเป็นที่มาของความเสียวซ่านที่หนุ่ม ๆ หลายคนรู้สึก

Dr. Jamin Brahmbhatt ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบปัสสาวะของ Orlando Health เชื่อว่าปริมาณแอลกอฮอล์ที่มากเกินไป จะลดหรือชะลอการไหลเวียนเลือด แถมเมื่อคุณดื่มแอลกอฮอล์อย่างต่อเนื่องร่างกายจะเกิดภาวะขาดน้ำ ซึ่งมีผลต่อเลือดที่ไหลเข้า-ออกจากองคชาต รวมถึงการแข็งหรือหดตัวของเจ้าโลกในกางเกง

ถ้าดื่มแบบพอดี ดีต่อเซ็กซ์หรือเปล่า?

แม้ไม่อาจพิสูจน์ได้ด้วยทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์อย่างแน่ชัด แต่ Dr. Jesse N. Mills ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบปัสสาวะของ The Men’s Clinic ที่ The University of California มองว่าแอลกอฮอล์ไม่ใช่ศัตรูของอวัยวะเพศชายเสมอไป และถ้าดื่มในปริมาณที่เหมาะสมอาจเอื้อประโยชน์ต่อเรื่องบนเตียงเสียด้วยซ้ำ

เพราะนอกจากแอลกอฮอล์จะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและช่วยให้ผู้ชายควบคุมการหลั่งได้ดียิ่งขึ้นแล้ว มันอาจทำให้หนุ่มบางคนรู้สึกเคลิบเคลิ้มหรือมีความสุขกับเพศสัมพันธ์มากขึ้นด้วย

ทำอย่างไร ถ้า Whisky Dick เกิดขึ้นกับคุณ?

แม้ Whisky Dick จะทำให้ผู้ชายหลายคนหงุดหงิดและอับอายต่อหน้าสาว ๆ แต่คุณก็สามารถแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ เนื่องจากเซ็กซ์ไม่เคยมีสูตรสำเร็จตายตัวและการทาบทับสอดใส่อาจไม่ใช่คำตอบที่ดีเสมอไป

ถ้าดื่มหนักจนไอ้หนูไม่แข็งตัว อย่าดันทุรังหรือตะบี้ตะบันใช้งานมันเสียดีกว่า เพราะนอกจากจะทำให้คุณวิตกกังวลและเสียความมั่นใจแล้ว มันอาจทำให้สาวบนเตียงเซ็งและหมดอารมณ์ตามไปด้วย

ถ้ามันไม่ไหวจริง ๆ หรือสังเกตว่าสาวคนนั้นก็เมาแอ๋พอกัน เราแนะนำให้พยายามข่มตานอน แล้วรีบตื่นมาจัดต่อตอนเช้า ส่วนใครที่ยังดึงดันจะทำเรื่องอย่างว่าให้ได้ (แม้จะไม่แข็ง) ลองใช้นิ้วมือ ริมฝีปาก ลิ้น หรือเซ็กซ์ทอยเข้ามาช่วย น่าจะทำให้พวกเธอเสียวซ่านและประทับใจมากกว่านอนเฉย ๆ นิ่งสลบ หรือไม่ทำอะไรเลย

มีความเชื่อผิด ๆ ว่า Whisky Dick เป็นผลข้างเคียงของการดื่มวิสกี้ แต่จริง ๆ แล้วมันขึ้นอยู่กับปริมาณแอลกอฮอล์มากกว่าชนิด ดังนั้นถ้าเปลี่ยนจากวิสกี้เป็นวอดก้าก็อาจไม่ได้ช่วยอะไรคุณ

ถ้ารู้ว่าคืนนี้จะเผด็จศึกเราแนะนำให้ดื่มเบียร์หรือไวน์เบา ๆ สักแก้วก็พอ คงปลอดภัยมากกว่าดื่มของมึนเมาชนิดอื่น เพราะยิ่งมีแอลกอฮอล์ในร่างกายมากเท่าไร ก็ยิ่งง่ายต่อการเกิดปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศมากเท่านั้น

อย่างไรก็ตามบนโลกนี้ยังมีผู้ชายประเภทที่ดื่มจนเมาหัวราน้ำ แต่อวัยวะเพศของเขาก็ยังแข็งโด่สู้มือ ต้องยอมรับว่าสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายแต่ละคนนั้นต่างกันจริง ๆ

แต่ไม่ว่าคุณจะมีเบียร์เป็นเพื่อนคู่ใจยามเหงาหรือมีเหล้าเป็นเพื่อนข้าง ๆ ตอนเศร้า UNLOCKMEN อยากให้หนุ่ม ๆ รู้ขีดจำกัดของตัวเองว่าดื่มได้มากน้อยแค่ไหน เพื่อให้ควบคุมสติสัมปชัญญะได้และไม่ต้องขายขี้หน้าสาวตรงหน้า

จะเป็นหนุ่มเจนสนามที่พลิ้วไหวแพรวพราวจนเธอลืมไม่ลง หรือเป็นชายไร้น้ำยาที่ดื่มไม่ยั้งจนเจ้าโลกสลบไปพร้อมเจ้าของ ก็อยู่ที่คุณแล้วละครับ

 

COVER SOURCE , SOURCES: 1234

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line